showroompmh
1+ Views

Dòng C-Class chất lượng tuyệt hảo

Công nghệ an toàn tiên tiến và hệ thống bảo vệ thông minh có nghĩa là C-Class thậm chí còn tiên tiến hơn cả người anh lớn Mercedes-Benz E-Class
Với hệ thống phanh khẩn cấp tự động, giám sát áp suất lốp và chín túi khí là tiêu chuẩn, an toàn là mạnh mẽ trên C-Class.
Bạn có thể cải thiện mọi thứ hơn nữa với gói Driving Aid Plus, bổ sung thêm phanh chủ động và hỗ trợ lái lảng tránh để tránh chướng ngại vật trên đường. Hỗ trợ điểm mù chủ động và giữ làn đường cũng có tính năng trong khi Pre-Safe Plus và Pre-Safe Side chuẩn bị cho chiếc xe va chạm để cải thiện cơ hội sống sót của bạn.
Mercedes thường ra mắt các hệ thống hỗ trợ và an toàn tiên tiến trên mẫu hào quang S-Class , nhưng hãng đã chọn C-Class để giới thiệu hệ thống Drive Pilot của mình.
Đây là một phần của gói Driving Aid Plus và sử dụng hành trình thích ứng, phanh tự động, hỗ trợ giữ làn đường và điều khiển lái để lái tự động với tốc độ tối đa 130mph. Bạn thậm chí có thể bật đèn báo để tự động thay đổi làn đường, với chiếc xe đánh giá môi trường xung quanh và tình hình giao thông trước khi tự thực hiện thao tác.
Những phiên bản Mercedes C-Class : Mercedes C300 , mercedes c200 , c250 , c300 coupe , c200 exclusive
Thật không may, mặc dù, chúng tôi sẽ không có hệ thống cuối cùng này ở Anh từ khi ra mắt do luật giao thông, nhưng hãy xem không gian này trong tương lai vì đây là một tính năng thông minh thực sự hoạt động, giảm căng thẳng khi lái xe.
Mặc dù Mercedes đã tụt xuống thứ 20 (trong số 26) trong cuộc khảo sát về sự hài lòng của Driver Power hàng năm gần đây nhất của chúng tôi , nhưng điều này vẫn vượt xa BMW , người đã hoàn thành vào thứ 21.
Tuy nhiên, nó không thể phù hợp với kết quả chung cuộc thứ hai của Jaguar , vì vậy vẫn còn nhiều chỗ để thương hiệu Đức cải thiện
Như chúng tôi đã đề cập, chất lượng rất mạnh ở đây, mặc dù không có đủ chủ sở hữu trả lời khảo sát về Sức mạnh tài xế của chúng tôi để C-Class xếp hạng trong bảng xếp hạng 75 của chúng tôi.
Sự bảo đảm
Tất cả các xe ô tô của Mercedes đều được bảo hành số dặm không giới hạn trong ba năm và với 136 đại lý trên toàn quốc, nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ không phải đi quá xa để sửa chữa.
>> Nguồn : Mbphumyhung
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Mercedes C63 AMG : série spéciale Performance Studio pour le Japon
Pour illustrer le potentiel de son département de personnalisation Performance Studio, Mercedes propose une série spéciale de C63 AMG. Uniquement pour le Japon, cette fois. Chaque constructeur propose son service de sur-mesure, ou presque. BMW Individual, Audi Exclusive ou encore Mercedes Designo. Mercedes, justement, dispose aussi d’un second catalogue de personnalisation, réservé aux versions AMG. Performance Studio, que nous présentions voilà quelques mois avec une SLS Gullwing, offre de quoi travailler l’exclusivité de celles-ci, dans le détail. Cela va des teintes extérieures aux selleries spécifiques, en passant par les inserts décoratifs ou quelques accessoires (jantes, volant…). Pour cette série spéciale de C63 AMG, le traitement se traduit par une teinte noire mate et des jantes de 19 pouces noires, avec liséré rouge, comme les étriers. L’habitacle joue le contraste inverse, avec une sellerie rouge Designo frappée du logo AMG, des inserts en carbone et un volant à méplat. Derrière l’effet cosmétique relativement voyant, la mécanique aussi a droit à une évolution. Le pack Performance fait ainsi gagner 30 ch au V8 6.2 litres, désormais fort de 487 ch (le couple reste fixé à 600 Nm). Un différentiel à glissement limité fait également son apparition. Pour l’Europe, on oublie. Seul le Japon a droit à cette C63 AMG Performance Studio Edition. Rien n’empêche en revanche de faire appel au catalogue Performance Studio pour s’en approcher. Reste le tarif, exclusif lui aussi, fixé à 15 millions de yens. Soit 152 500 € environ, ou 43 000 € de plus que la C63 AMG conventionnelle sur le marché japonais. À titre indicatif, la C63 AMG est affichée à 88 900 € en France…