lanrungnhanhq

Địa chỉ chữa trị mụn cóc sinh dục tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Với nhịp sống hiện đại, bệnh mụn cóc sinh dục đang ngày càng phổ biến và lây lan với tốc độ chóng mặt. Bệnh do virus HPV gây ra lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Nếu không được chữa trị sớm, bệnh có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư. Tuy nhiên, một vấn đề khiến bệnh nhân chữa trị bệnh chậm trễ đó chính là sự băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị.Vậy Địa chỉ chữa trị mụn cóc sinh dục tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ nhận được rất nhiều trong mấy ngày gần đây. Để giải đáp thắc mắc của các bạn bác sĩ đã cung cấp bài viết sau.>>>XEM THÊM:

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỤN CÓC SINH DỤC.

Tác nhân gây bệnh là virus thuộc nhóm PAPOVA (Papillome Polyform Vacuolization), type 6, 11 thường gặp nhất. Các type 16, 18, 31, 33, 35 thường phối hợp gây loạn sản hoặc ung thư cổ tử cung.
Đường lây truyền chủ yếu thông qua tiếp xúc tình dục, dịch tiết hoặc tiếp xúc da. Ở trẻ sơ sinh, lây truyền có thể xảy ra trong lúc sinh.
Yếu tố nguy cơ là do vệ sinh kém, bộ phận sinh dục thường ẩm ướt, bao quy đầu dài, viêm âm hộ âm đạo, suy giảm miễn dịch, đa số kèm với các bệnh hoa liễu khác.

Mời bạn xem tiếp:
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent