lanrungnhanhq

​Điều trị giang mai có để lại di chứng không?

Bệnh giang mai là một trong những bệnh hoa liễu cổ điển do xoắn khuẩn giang mai có tên gọi là Treponema pallidum gây ra. Bệnh có thể gây ra rất nhiều các biến chứng nguy hiểm mà trong đó thậm chí là tử vong. Do đó điều trị sớm sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Vậy điều trị giang mai có để lại di chứng không? mời các bạn theo dõi bài viết sau của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để có thêm thông tin cần thiết.ĐIỀU TRỊ GIANG MAI CÓ ĐỂ LẠI DI CHỨNG KHÔNG?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết giang mai có thời gian ủ bệnh rất lâu trong cơ thể người thậm chí là lên tới 30 năm. Nó có tốc độ lây lan nhanh qua nhiều các con đường như quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với các vết thương hở, dùng chung đồ vật cá nhân hay từ mẹ sang con.

Giang mai dễ lây nhiễm qua các con đường sau
Bệnh giang mai nếu phát hiện và điều trị sớm ở các cơ sở chất lượng thì có thể hoàn toàn bình phục. Tuy nhiên một khi bệnh kéo dài không có sự điều trị kịp thời và nhất là chúng tấn công sâu vào trong cơ thể ở các cơ quan trọng yếu thì rất nguy hiểm và việc điều trị trở nên rất khoe khăn. Bệnh có thể gây ra rất nhiều các mối nguy hại lớn cho sức khỏe sau đây..

Mời bạn xem tiếp tại link này:
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent