lanrungnhanhq

Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi hoàn toàn không?

Giang mai là căn bệnh không ai mong muốn có thể gặp phải. Bởi mức độ nguy hiểm nó gây ra cho mỗi người cũng như khả năng lây nhiễm cho những người xung quanh. Bệnh đang thực sự sự trở thành sự ám ảnh ảnh khi mà mọi người luôn tìm cách giấu giếm, lo sợ người xung quanh biết được. Vậy Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi hoàn toàn không? chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết sau của các bác sĩ tại Đa khoa Hữu Thọ.BỆNH GIANG MAI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ KHỎI HOÀN TOÀN KHÔNG?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết giang mai là một bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum xâm nhập trực tiếp vào cơ thể khi quan hệ tình dục mà không thực hiện các biện pháp an toàn qua đường âm đạo, hậu môn hay miệng. Vi khuẩn giang mai cũng có thể tấn công qua các vết xước trên da, niêm mạc. Đồng thời bệnh cũng lây từ mẹ sang con hay qua việc dùng chung dụng cụ cá nhân.

Con đường mắc bệnh giang mai
     Bệnh giang mai khi mới ở mước độ nhẹ thì có thể dễ dàng tiêu diệt và tấn công. Điều trị khỏi hoàn toàn cũng nhanh chóng hơn. Còn khi bệnh kéo dài, tổn thương trên diện rộng, đặc biệt là ở các cơ quan đầu não như tim, thần kinh thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong điều trị, thậm chí là đe dọa mạng sống của bệnh nhân.
     Do đó khi nhận thấy ở trên cơ thể xuất hiện các dấu hiệu của bệnh giang mai thì cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được điều trị và ngăn chăn ngay. Sự e ngại, lo lắng và muốn giấu diếm có thể khiến bạn phải trả giá nhiều hơn cho sức khỏe của mình.

Mời bạn xem tiếp tại link này:
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent