tuoilt26
1+ Views

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất đẹp chuyên nghiệp và hiệu quả

Dưới đây là ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, khoa học cùng cách bố trí nội thất thông minh đem lại sự tiện nghi tinh tế cho nhân viên. Màu sắc, ánh sáng cùng cách trang trí thông minh đã tạo nên tổng thể phòng làm việc chuyên nghiệp ấn tượng. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ 0988 888 925.

Các ý tưởng thiết kế thi công văn phòng sang trọng khoa học

Những ý tưởng này khá độc đáo và mang lại sự tiện nghi, tinh tế nhất định. Không gian tươi mới, tận dụng ánh sáng, trang trí theo xu hướng thiên nhiên đã tạo nên mẫu phòng làm việc chuyên nghiệp ấn tượng. Mỗi một ý tưởng lại đem đến cho phòng làm việc sự tinh tế, ấn tượng đậm chất riêng và vô cùng thoải mái dễ chịu.

1. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Trong thi công thiết kế văn phòng thì việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên chính là ý tưởng sáng tạo, hiệu quả, độc đáo. Để tận dụng ánh sáng tự nhiên bạn có thể thiết kế theo phong cách mở với cửa sổ cùng hệ cửa kính. Ánh sáng vừa tiết kiệm tiền điện vừa tạo sự thông thoáng, dễ chịu, thoải mái cho phòng làm việc.
Trang bị hệ thống mành rèm để tiện cho khi nào ngủ trưa hay muốn che bớt ánh sáng từ bên ngoài. Cửa sổ giúp giải tỏa áp lực, giảm bớt sự bí bách khó chịu cũng như tạo nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên để họ tập trung vào công việc từ đó nâng cao hiệu quả cũng như tăng thêm doanh thu thúc đẩy sự phát triển của công ty.

2. Màu sắc trong văn phòng làm việc

Bạn có thể chọn màu sắc tùy theo diện tích, phong cách thiết kế. Với những văn phòng nhỏ tầm 30m2, 40m2, 50m2 nên chọn tông màu dịu nhẹ chủ đạo như màu xanh – màu trắng – màu xám. Những màu này vừa tạo sự thoải mái, dễ chịu mà còn giảm đi cảm giác bí bách khó chịu khi làm việc trong không gian hẹp.

Để giảm bớt đi sự đơn điệu, nhàm chán bạn cũng có thể sử dụng ít màu nóng như màu đỏ - màu vàng làm điểm nhấn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy phù hợp với cung mệnh để đem lại tài lộc – công danh- may mắn. Phòng làm việc thiết kế theo phong cách hiện đại hãy chọn màu trung tính chủ đạo.

3. Nội thất trong thiết kế thi công nội thất văn phòng

Nội thất trong phòng làm việc nên chọn loại làm bằng gỗ vì nó sở hữu vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, ấn tượng. Gỗ không chỉ thân thiện với môi trường mà còn rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Có thể chọn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Kích thước cần đo đạc kỹ lưỡng để chọn loại phù hợp nhất.

Sử dụng nội thất đa năng, nhiều công dụng chính là cách đơn giản để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích. Màu sắc cần có sự hài hòa giữa màu tường, màu sàn hay phụ kiện trang trí trong phòng làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nội thất bằng kim loại để tăng vẻ chắc chắn.

4. Tạo điểm cho phòng làm việc

Để trang trí cho phòng làm việc bạn có thể sử dụng tranh ảnh, phụ kiện trang trí. Không gian văn phòng trở nên tươi mới, đậm chất nghệ thuật hơn. Chọn tranh có nội dung phù hợp như tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật. Tuyệt đối không sử dụng tranh động vật, tranh lứa đôi để treo trong phòng.


Ngoài ra việc sử dụng nội thất có kiểu dáng đẹp, ấn tượng cùng là cách đơn giản để tạo điểm nhấn cho không gian. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn thảm trải sàn, đèn, đồng hồ để trang trí cho phòng làm việc cũng là những ý tưởng hay độc đáo mà không tốn quá nhiều công sức. Phòng làm việc có điểm nhấn phần nào giảm bớt đi sự đơn điệu, nhàm chán và tăng thêm nguồn năng lượng tươi mới.

5. Hướng phòng làm việc đến gần hơn với thiên nhiên

Thiên nhiên luôn mang lại nguồn cảm hứng làm việc dồi dào, tăng tối đa hiệu quả cũng như giảm bớt áp lực căng thẳng. Không gian gần gũi, thân thiện với thiên nhiên vừa giảm bớt bức sóng từ của máy tính vừa làm sạch không khí. Bạn có thể sử dụng nội thất bằng gỗ, trồng các loại cây dễ sống hay treo bức tranh phong cảnh.
Bố trí các chậu cây ở trên đỉnh vách ngăn cũng là cách đơn giản hướng phòng làm việc đến gần hơn với thiên nhiên, tạo sự thoải mái dễ chịu nhất định. Sơn tường màu xanh, sử dụng nội thất màu xanh hay trang trí cho phòng làm việc bằng đồ tái chế cũng là một trong những hình thức bảo vệ môi trường làm việc.

Thiên nhiên luôn tạo cho con người ta một cảm giác thoải mái, tươi mát, dễ chịu cũng như giảm bớt đi sự ngột ngạt khi phải làm việc trong 4 bức tường. Bên cạnh đó bạn cũng cần sắp xếp nội thất khoa học, hợp lý để tạo sự thoải mái dễ chịu cho nhân viên cũng như tăng tính tiện nghi.

Trên đây là cách ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng khoa học, độc đáo và ấn tượng được giới thiệu bởi Miền Bắc. Không gian phòng làm việc trở nên tươi mới, dễ chịu, thoải mái hơn nhiều giúp tăng tối đa hiệu quả cho công việc. Để có mẫu văn phòng độc đáo, hiệu quả, chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

Thông tin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng Hà Nội
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0988 888 925
Email: lienhe.noithatmienbac@gmail.com
tuoilt26
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent