lanrungnhanhq
1+ Views

Điều trị mụn cóc tại nhà như thế nào ?

Nguyên nhân gây ra mụn cóc là do virus HPV (Human Papilloma). Bệnh không đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tín mạng của người bệnh. Tuy nhiên với các nốt sần của mụn cóc sẽ tạo ra sự khó chịu và mất thẩm mỹ cho người bệnh. Đặc biệt bệnh có nguy cơ lây nhiễm từ người này sang người khác. Vì vậy Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cung cấp bài viết điều trị mụn cóc tại nhà như thế nào ? để các bạn có thể tự thực hiện.

ĐIỀU TRỊ MỤN CÓC TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì để giải quyết được vấn đề mụn cóc thì các bạn có thể thực hiện các bài thuốc sau:

Hình ảnh về mụn cóc
✮ Trị mụn cóc bằng củ gừng già tươi
Gừng có tác dụng diệt khuẩn và làm lành vết thương đo đó chúng được sử dụng để điều trị mụn cóc. Bạn hãy giã nát củ gừng đã được rửa sạch rồi chà xát lên mụn cóc khoảng 15 phút để cho nước có thể thấm vào da rồi rửa sạch da với nước.
✮ Trị mụn cóc ở chân bằng chuối xanh
Chuẩn bị 1 quả chuối xanh (chuối tiêu). Rửa sạch vùng da bị mụn cóc, để khô rồi tước vỏ chuối xanh (để nguyên cả nhựa chuối) rồi dùng mặt trong của vỏ chuối xát mạnh lên vùng có mụn cóc. Ngày xát 2 lần vào sáng và tối có thể gây đau rát vào lần đầu tiên nhưng mụn cóc sẽ xẹp xuống nhanh hơn và không để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm áp dụng nó.

Mời bạn xem tiếp tại link này:
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent