lanrungnhanhq

Hạt ngọc dương vật ở nam giới

Ở một số nam giới có bao quy đầu dài hoặc bị hẹp bao quy đầu thường xuất hiện những hạt nhỏ li ti, xếp thành hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu. Đây được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật. Đã có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc phân biệt chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà, cho nên cảm thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí tự ý mua thuốc về điều trị dẫn đến những biến chứng đáng tiếc. Vậy chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Có cần chữa ngay hay không? Hãy cùng các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Hạt ngọc dương vật ảnh hưởng đến nam giới rất nhiều

CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hạt ngọc dương vật biểu hiện ban đầu là những bóng nước nhỏ li ti xuất hiện ở rãnh hoặc vành bao quy đầu, không gây nguy hiểm cho sức khỏe, tuy nhiên lại khiến phái mạnh lo lắng, hoang mang và mất tự tin trong sinh hoạt.
Chuỗi hạt ngọc dương vật mọc chủ yếu ở xung quanh quy đầu hoặc rãnh quy đầu hay dây hãm, tạo thành những hạt ngọc to nhỏ khác nhau, có kích thước từ 1-3mm, thường gây tổn thương nhiều ở hai bên dây hãm.
Hạt ngọc tròn và sáng bóng, một số loại hạt ngọc khác có dạng lông hoặc dạng sợi. Hạt ngọc mọc không đồng đều, thành từng cụm, có thể xếp thành hình chu vi trong thứ tự một hàng hoặc nhiều hàng, hiện rõ trên lưng dương vật và bao quanh (không bao quanh) quy đầu.
Màu sắc của hạt ngọc thường là màu trắng trân châu hoặc màu hồng nhạt hay cũng có thể là màu da. Một số trường hợp khác xuất hiện sưng đỏ nhẹ ở vài chỗ, không đau, không lở loét và bệnh nhân không cảm nhận được triệu chứng này.

Mời bạn xem tiếp tại link này:
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent