donghohaitrieu
1+ Views

Ưu Điểm Vượt Trội Của Đồng Hồ Seiko 5 Sports

Thương hiệu đồng hồ Seiko 5 đang ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng, đặc biệt với những thiết kế độc đáo như đồng hồ Seiko 5 quân đội. Nhưng mọi người đã quên mất một dòng đồng hồ chất lượng khác của Seiko đó chính là đồng hồ Seiko 5 Sports.

Giới Thiệu Về Đồng Hồ Seiko 5 Sports

➞ Thương hiệu đồng hồ Seiko là một thương hiệu đồng hồ lâu đời được thành lập tại đất nước công nghệ hàng đầu thế giới - Nhật Bản. Vào năm 1881, ông Kintaro Hattori tại Tokyo đã xây dựng nên thương hiệu này. Nhưng mãi cho đến năm 1892 thì hãng Seiko mới bắt đầu sản xuất đồng hồ và lấy tên là Seikosha.

➤➤➤ Seiko 5 có rất nhiều biến thể, và bạn có thể tham khảo tại đây:

➞ Theo ngôn ngữ Nhật Bản thì Seiko mang ý nghĩa nghĩa là “ Sự Tinh Tế“. Như thế, Seiko đã ngầm khẳng định cho các đặc trưng, phương châm làm việc của thương hiệu như: tinh tế từ hoạt động chăm sóc khách hàng, cho đến những thiết kế của từng sản phẩm.

➞ Số 5 trong Seiko đến từ 5 đặc điểm đặc trưng nhất của Seiko lúc ra mắt: máy cơ tự động lên dây khi đeo, có thể chống nước (trong nhiều năm sử dụng), có lịch ngày - thứ cùng nhau ở vị trí 3 giờ, núm chỉnh (không yêu cầu lên dây thủ công) ở vị trí 4 giờ, thiết kế rắn rỏi, mạnh mẽ và làm từ chất liệu có độ bền cao.

➞ Thương hiệu Seiko có rất nhiều thể loại sản phẩm như đồng hồ Seiko 5 sports, đồng hồ Seiko 5 quân đội, … hoặc đa dạng về bộ máy đồng hồ Seiko 5 quartz, đồng hồ Seiko 5 automatic,...

➤➤➤ Địa chỉ bán đồng hồ Seiko 5 chính hãng tại TPHCM:

➞ Nhưng dù ở dòng sản phẩm nào, Seiko 5 vẫn mang đến cho khách hàng một sự an tâm, tin cậy tuyệt đối bởi sự hoàn hảo từ thiết kế đến chất liệu và chức năng trọn vẹn trong từng sản phẩm.

So Sánh Đồng Hồ Seiko 5 Sports Và Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội

Đồng Hồ Seiko 5 Sport

➞ Dòng Seiko 5 Sport hầu hết được vận hành bằng gia đình máy trung cấp 4R (23-24 jewels), giá từ 5 triệu trở lên.

➞ Một số ít Seiko 5 Sport (bao gồm một số thiết kế quân đội, ví dụ như SNZG07, SNZG09…) sẽ chạy bằng loạt máy 7S3x, giá từ 3.5 triệu trở lên.

➞ Size mặt lớn trên 40 mm, đủ phong cách đồng hồ lặn, đồng hồ thể thao, quân đội,… bezel thường xoay được.

➞ Chịu nước 10ATM.

➞ Dây đeo da/thép không gỉ/vải/cao su

➤➤➤ Bộ máy Automatic trong Seiko 5 có gì dặc biệt:

Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội

➞ Dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội (gồm các mẫu Seiko 5 Sport quân đội) chỉ được vận hành bằng gia đình máy cấp thấp 7S (21-23 jewels), giá từ 2.5 triệu trở lên.

➞ Size mặt 36-42mm, phong cách đồng hồ quân đội, đồng hồ phi công.

➞ Chịu nước 3ATM – 10ATM.

➞ Dây đeo thép không gỉ/vải

➞ Hầu hết các thiết kế đều có tùy chọn giữa máy 7S26 và 7S36, giữa máy 7S26 Nhật Bản/nước thứ ba (Malaysia)

➤➤➤ Với đồng hồ Seiko 5 dây da và dây vải, bạn sẽ chọn loại dây nào:

Kết Luận Về Đồng Hồ Seiko 5 Sports

➞ Đồng hồ Seiko 5 Sports thường có giá cao hơn đồng hồ Seiko 5 quân sự bởi chất liệu và công nghệ thường cao cấp hơn và chất lượng hơn.

➞ Đồng hồ Seiko 5 Sports đa dạng hơn đồng hồ Seiko 5 quân đội về thiết kế và mẫu mã hơn cũng như chất liệu dây, chất liệu viền,...

➞ Khả năng chống nước cũng như chịu áp suất của đồng hồ Seiko 5 Sports đa số là 10 ATM, có thể thoải mái đi mưa lớn, tắm bồn hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước mà không sợ ảnh hưởng đến đồng hồ Seiko 5 sports.

➞ Một số dòng đồng hồ Seiko 5 Sports nổi bật: Seiko SRP659K1, Seiko SRP167K1, SRP625K1, SRP 553K1,... Và giá cả vô cùng hợp lý, đa số có mức giá dưới 8.000.000 VNĐ. Phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, muốn tìm cho mình một mẫu đồng hồ sang trọng nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại và năng động.

Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Seiko 5 Sports

➞ Cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về đồng hồ nói chung và đồng hồ Seiko 5 sports nói riêng để lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ với thiết kế, chất liệu và công nghệ phù hợp nhất, hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống cũng như công việc hiện tại.

➤➤➤ Mức giá của đồng hồ Seiko 5 tuy không cao, nhưng cũng ko thấp:


➞ Nên tìm kiếm những cửa hàng đồng hồ uy tín để hạn chế việc mua đồng hồ Seiko 5 fake và sở hữu được những chiếc đồng hồ Seiko 5 chính hãng cho bản thân mình hoặc làm quà tặng đúng nghĩa cho người thân của mình.

➞ Một gợi ý nhỏ, khi mua đồng hồ ở Hải Triều sẽ nhận được tư vấn miễn phí, đảm bảo uy tín về việc mua đồng hồ chính hãng. Ngoài ra còn nhận thêm nhiều ưu đãi về chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là chính sách bảo hành Quốc tế 1 năm và chính sách bảo hành tại Hải Triều lên đến 4 năm.
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share