thangnikawa
1+ Views

Thang nhom rut gia re thangnhomSBM chinh hang

Thang nhôm rút giá rẻ  được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131. Được làm bằng chất liệu nhôm bền nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét. Thang nhôm có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt.
Thang nhôm rút thangnhomSBM được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…
Quy tắc an toàn chung của các loại thang cũng được áp dụng cho thang rút chữ A. Cụ thể như sau:
- Thang phải được sử dụng ở trên mặt phẳng và chắc chắn.
- Không nên sử dụng thang khi bạn đang đeo găng tay có dầu mỡ, trơn trượt

- Không mang giày dép không đủ an toàn khi leo thang.
- Bậc thang, bề mặt sàn, điểm tựa thang, … không được để dính dầu mỡ vào.
- Tuyệt đối không để nhiều người làm việc trên một chiếc Thang nhôm rút nếu thang chỉ thiết kế dành cho một người.
- Không bao giờ được nhảy hoặc trượt xuống từ một cái thang.
- Không sử dụng thang quá tải trọng cho phép của thang.
Để đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng thang rút thangnhomSBM, tốt nhất bạn nên đọc kỹ hướng dẫn đi kèm của nhà sản xuất để nắm rõ quy trình sử dụng thang.
Thang rút chữ A của Nhật được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài, chịu được tải trọng người dùng 150kg. Thang có khả năng xếp thành chữ A hoặc duỗi chữ I, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chân Thang rút giá rẻ có kích thước rộng kết hợp với đế cao su chống trượt nên leo trèo an toàn tuyệt đối.
Khoảng cách bậc có kích thước 30cm giúp di chuyển lên xuống dễ dàng, đứng lên các bậc rộng và chắc chắn. Các bậc thang có khóa rút tự động nên dễ dàng nâng bậc thang lên. Chiều dài khi thu chỉ 0.95 cm rất gọn, nhẹ và dễ mang vác.
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in