lanrungnhanhq

Tái phát sùi mào gà nguy hiểm như thế nào?

Câu hỏi
Các bác sĩ thân mến!
Tháng trước em vừa tiến hành xong quá trình điều trị sùi mào gà ở một cơ sở y tế gần nhà nhưng mấy ngày gần đây tại vùng kín lại xuất hiện một số các dấu hiệu của bệnh khiến cho cơ thể khó chịu do đó bản thân cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy nếu tái phát sùi mào gà nguy hiểm như thế nào? là điều khiến em rất muốn biết hiện nay.
Trả lời
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây.NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SÙI MÀO GÀ TÁI PHÁT

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết sùi mào gà là một trong các căn bệnh có tỉ lệ người mắc phải đang gia tăng nhanh hiện nay bởi lối sống có phần cởi mở và thoáng hơn của người Việt trong các mối quan hệ. Do đó điều trị sùi mào gà gặp rất nhiều khó khăn nhất là tình trạng dễ xảy ra tái phát. Một số nguyên nhân có thể dẫn tái phát bệnh đó là.
✫ Đặc điểm của lây nhiễm sùi mào gà:
Trong quá trình điều trị nếu không loại bỏ triệt để các mụn còn lại trên da hoặc xung quanh mụn đã có hiện tượng nhiễm khuẩn cận lâm sàng, Vi rút HPV bằng mắt thường khó có thể phân biệt, một thời gian sau bệnh sẽ phát triển trở lại.

Vi rút HPV 
✫ Chức năng miễn dịch:
Những người có khả năng miễn dịch và sức khỏe kém sẽ khiến cho vi rút rất dễ xâm nhập và sùi mào gà tái phát tăng lên rõ rệt, diện tích của tổ chức sùi cũng tăng lên.

Mời bạn xem tiếp tại link này:
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share