ducbkvn19

Mitsubishi - Nam thanh niên 23 tuổi dùng Ducati Scrambler

Mitsubishi Triton 2019 Sau hơn 1 năm với quãng đường 56.000 km, Henry Crew sắp trở lại hoàn thành chuyến đi vòng quanh thế giới trên chiếc Ducati Scrambler Desert Sled và chính thức xác lập kỷ lục Guiness thế giới, trở thành biker trẻ tuổi nhất đi vòng quanh thế giới trên xe mô tô.
Tuổi trẻ ai cũng có hoài bão, đa phần muốn sớm tốt nghiệp đại học để tìm việc làm, số khác lại muốn khám phá thế giới, lập gia đình hoặc ước mơ làm người nổi tiếng. Nhưng với anh chàng Henry Crew thì mục tiêu của anh là lập kỷ lục thế giới, trở thành biker trẻ tuổi nhất đi vòng quanh thế giới.

Henry Crew trên đường lập kỷ lục

Henry Crew trên đường lập kỷ lục

Tính đến hôm nay, 19/4/2019, Henry Crew đã hoàn thành hành trình vòng quanh thế giới của mình trên chiếc Ducati Scrambler Desert Sled, lập kỷ lục là biker trẻ nhất đi vòng quanh thế giới ở tuổi 23. Henry Crew đã phá vỡ kỷ lục trước đó do Kane Avellano lập nên ở tuổi 24.

Ngoài mục tiêu lập kỷ lục Guiness, hành trình của Henry Crew còn nhằm mục đích quảng bá và hỗ trợ quỹ Movember Foundation, giúp nâng cao nhận thức của mọi người về sức khỏe tâm lý của nam giới, đồng thời gây quỹ cho hoạt động này trên đường đi.

Henry Crew trước khi lên đường vòng quanh thế giới

Henry Crew trước khi lên đường vòng quanh thế giới


Vào năm 2018, thay vì tìm việc hay lập gia đình, Henry Crew quyết định lên đường đi tour vòng quanh thế giới bằng xe mô tô. Dự định ban đầu của anh là sử dụng chiếc Kawasaki W800 nhưng sau đó anh đã đổi sang chiếc Ducati Scrambler Desert Sled vào phút cuối.

Khởi hành từ London

Khởi hành từ London

Mitsubishi Attrage 2019 Henry bắt đầu chuyến đi của mình vào ngày 3/4/2019, 381 ngày sau đó, Henry Crew phải đến được các địa điểm khác nhau trên thế giới để kỷ lục của anh được công nhận. Ngoài ra, Henry cũng phải hoàn thành hành trình của mình trước tháng 5/2019.

Già dặn hơn trên đường đi với bộ ria mép

Già dặn hơn trên đường đi với bộ ria mép

Mitsubishi Mirage 2019 Sau hơn 56.000 km đường vòng quanh thế giới, Henry Crew sẽ về đến London vào 1h chiều, giờ địa phương, tương đương với 8h tối tại Việt Nam và chính thức xác lập kỷ lục thế giới.
ducbkvn19
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent