janekpop91
1,000+ Views

B1A4 ส่งภาพเปิดตัว CNU เพิ่มอีกราย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการก็ได้นำภาพถ่ายทีเซอร์ของสมาชิกอย่าง บาโร กงซาน และจินยองออกมาให้ได้ดูแล้ว และ ตอนนี้พวกเขาได้ออกมาอีกหนึ่งภาพอย่าง CNU ! CN ทำผมทรงแนวออกสปอตกึ่งถักและทำท่าคล้ายจินยองโดยถือหลอดไฟแล้วขยิบตา ซึ่งคราวนี้ต่างจากชุดเก่าโดย CNU ถอดแว่นออก และแต่งตัวเท่ๆในชุดสูท คอนเซ็ปต์ในภาพถ่ายเซ็ตนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้เข้ากับชื่ออัลบั้มไตเติ้ลอย่าง 'IGNITION' นั่นเอง B1A4เปิดตัวไตเติ้ล 'BABY I’M SORRY' ผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 14 มีนาคม พร้อมคัมแบ็ค Mnet' M!Countdown' ในวันที่ 15 มีนาคม โดยแผ่นเวอร์ชั่นออฟไลน์จะวางจำหน่าย 19 มีนาคมนี้ที่ประเทศเกาหลีใต้
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
ซานดึล B1A4 สวีทสาว
อย่าคิดไปไกล ภาพที่เห็นคือภาพที่ต้นสังกัดของห้าหนุ่มออกมาเปิดเผยเป็นภาพในกองถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล 'BABY I'M SORRY' จากอัลบั้มเต็มชุดแรก 'THE B1A4 Ⅰ- IGNITION' ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 14 มีนาคมนี้นั่นเอง โดยภาพที่เปิดเผยในวันนี้เป็นภาพของซานดึลที่กำลังถูกสาวคนหนึ่งหยิกแก้ม ในขณะที่เขาก็โอบเอวของเธอ ให้สัมผัสในแบบอบอุ่นและอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ทีมงานในกองถ่ายเปิดเผยว่าการทำงานในครั้งนี้เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างสมาชิกและนางเอกสาว ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีอาการเคอะเขินต่อกันในช่วงแรก อย่างไรก็ตาม จากการที่พวกเขามีอายุเท่ากัน ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานภายในเวลาไม่นานนัก WM Entertainment ต้นสังกัดเปิดเผยว่า "B1A4 เตรียมเผยภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมๆในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ครับ ช่วยติดตามเขาด้วยนะครับ"
B1A4 ส่งภาพเปิดตัว ซานดึล ออกมาเป็นคนสุดท้่าย
ก่อนหน้าที่ B1A4 จะได้วางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก พวกเขาได้ส่งทีเซอร์ภาพนิ่งสมาชิกในวงพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง เรียกความสนใจจากแฟนๆได้เป็นอย่างมาก และในที่สุดหลังจากที่รอมานานภาพของสมาชิกคนสุดท้ายอย่างซานดึล ก็ออกมาเปิดตัวในที่สุด ซึ่งหนุ่มหล่อหน้าหวานซานดึลมาพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบนุ่มนวล โดยเฉพาะกับจุดเด่นอย่างการถือหลอดไฟก็ทำให้แฟนๆจับตามอง ซึ่งคอนเซ็ปต์ในภาพถ่ายเซ็ตนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้เข้ากับชื่ออัลบั้มไตเติ้ลอย่าง 'IGNITION' นั่นเอง WM Entertainment เปิดเผยว่า "เราเชื่อว่าผลงานเพลงและความทุ่มเทในผลงานอัลบั้มชุดนี้ของ B1A4 จะทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักและได้รับความรักจากทุกคนมากขึ้น เราต้องการสื่อความหมายว่าอัลบั้มนี้เป็นการเริ่มต้น และนี่จึงเป็นที่มาของชื่ออัลบั้มไตเติ้ลอย่าง 'IGNITION' ครับ" เสริม "ในผลงานอัลบั้มชุดนี้ B1A4 จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในแบบชายหนุ่มที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น” สำหรับเพลงใหม่ B1A4 เตรียมเปิดตัวไตเติ้ล 'BABY I’M SORRY' ผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 14 มีนาคม พร้อมคัมแบ็ค Mnet' M!Countdown' ในวันที่ 15 มีนาคม โดยแผ่นเวอร์ชั่นออฟไลน์จะวางจำหน่าย 19 มีนาคมนี้
B1A4 เปิดตัวภาพแรกของอัลบัมใหม่ กับหนุ่มน้อย บาโร
ในที่สุดก็ได้โอกาสเปิดตัวภาพทีเซอร์ซะทีสำหรับ B1A4 กับอัลบัมใหม่ที่ยังคงปิดเป็นความลับ แย้มมาแค่ชื่ออัลบัมแว่า IGNITION และมีกำหนดจะออกช่วงกลางเดือนนี้ ล่าสุดทางต้นสังกัดมีการเผยภาพหนุ่มน้อยแร๊ปเปอร์บาโร (BARO) ที่คาดว่าจะใช้เป็นคอนเซ็ปใหม่ของอัลบั้ม ในภาพนั้น บาโรได้ทำการฉีกลุคส์ของเด็กหนุ่มผมทองออก ด้วยการตัดผมสั้น เม็กอัพเข้มขึ้น และแต่งกายด้วยเสื้อสูทเรียบๆ เป็นตัวแทนของ B1A4 ที่ปล่อยภาพโปรโมทออกมาก่อนใคร ภาพลักษณ์แบบใหม่ของบาโรนั้นดูแมนและโตขึ้นมาก ที่โดดเด่นคือเครื่องประดับแปลกๆอันหรูหรา ซึ่งช่วยเสริมให้เขาดูเป็นหนุ่มพั้งค์มากยิ่งขึ้น แบบนี้เขาเรียกยิ่งโตยิ่งหล่อ <3
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
บาโร B1A4 มีฝาแฝด??
ไปเจอมาเลยเอามาแชร์ค่ะ กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ สำหรับเรื่องหน้าตาที่คล้ายกันของบาโร สมาชิกวง B1A4 กับ ‘ชานชิล’ นักแสดงเรื่อง ‘The Moon Embraces The Sun’ เมื่อไม่นานมานี้ มีบทความและความคิดเห็นเกี่ยวกับหน้าตาที่คล้ายคลึงกันของสองคนนี้ในคอมมิวนิตี้และ portal site ต่างๆ (เว็บไซด์ที่เป็นแหล่งรวมเว็บไซด์อื่นๆมากมาย) เช่น “พอได้ดู(ละคร)เรื่องนี้แล้ว ก็คิดเลยว่าหน้าเหมือนบาโร”, “ฉันขำออกมาทันทีที่ได้เห็นชานชิล เพราะว่าหน้าเหมือนบาโรมาก”, “ตอนที่เห็นครั้งแรกนึกว่าบาโรแต่งตัวเป็นผู้หญิงซะอีก” หากเปรียบเทียบภาพของทั้งคู่แล้ว ด้วยตาชั้นเดียวซึ่งกลมโต, ตาดำขลับที่ดูไม่ธรรมดา(แนวๆวิบวับ มีเสน่ห์)บวกกับรูปจมูก หรือแม้แต่คิ้วที่เรียบสวยเหมือนกัน และความเหมือนเหล่านี้ อาจทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน เรทติ้งของเรื่อง ‘The Moon Embraces The Sun’ อยู่ในอันดับ 1 และชานชิลกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการเป็นนักแสดงหน้าใหม่ กับการเป็นนักแสดงรุ่นเด็ก พอๆกับได้รับความสนใจจากประเด็นร้อนในหัวข้อ หน้าตาที่คล้ายคลึงกันกับบาโร ซึ่งปรากฏตามหน้าเว็บไซด์ Source: 방송연예팀 enter@xportsnews.com
Thai Translation: miye@B1A4fanclub.com