thanhvinh310398

Giày bảo hộ mang nhãn hiệu jogger

Giày bảo hộ mang nhãn hiệu jogger chắc hẳn nhiều chúng ta đã quá quen thuộc phải không nào. Bởi nói đến nhà cung cấp giày có tiếng không thể không có chiếc tên Safety Jogger của Bỉ.
Thiên Bằng là một trọng không nhiều những đơn vị bảo hộ lao động trực tiếp phân phối những giày chất lượng này đến với người dùng. Đây là dòng giày cao cấp nên người sử dụng không dành nhiều lời khen ngợi cho mẫu giày bảo hộ này. Hai mẫu giày được đơn vị chúng tôi phân phối là giày jogger cao cổ và giày jogger thấp cổ. Vậy giày có gì đặc biệt mà được sự ưa chuộng vậy hãy cùng Chia sẻ nhé.
Giày jogger là mẫu giày ngoại đẳng cấp nên giá tiền cũng cao hơn so với những mẫu giày bảo hộ khác trọng nước như Dragon, XP abc…Tuy nhiên nếu bạn là một fan của sự thời trang, hoàn hảo chỉnh chu thì giày jogger sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đây là mẫu giày hơi mới mẻ trên thị trường ở phân khúc trên nên có nhiều đơn vị vẫn chưa cung cấp cho anh em công nhân thay vào ấy là những mẫu giày bảo hộ trong nước giá tiền hợp lý vẫn đạt được được những bảo hộ chuyên dụng như chống đâm xuyên, va đập dập ngón chân, trơn trượt.
Với 2 mẫu giày jogger cao cổ và thấp cổ cũng không nhiều điểm khác lạ lớn. Chiếc tên bộc lộ sự khác biệt ấy. Với giày jogger điểm chung là ở thiết kế giày hơi thời trang trẻ đẹp khác nhiều so với mẫu giày công nhân bảo hộ khác điều này cũng phần nào giúp cho mọi người đi khá tự tin cho công việc. Tìm hiểu chi tiết thì với đế cao su tự nhiên sang trọng được kiểm định hơi chắc chắn chống đẫm xuyên hoàn toàn, diện tích đế được thiết kế rãnh sâu giúp gia tăng ma sát khi làm việc môi trường hóa chất, xăng dầu. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy độ kiên cố của đề giày với 2 lớp đế đen trắng nên bạn an tâm. Mũi được lót thép cứng bảo vệ tốt bàn chân khỏi vật nặng. Với lớp da cao cấp được phủ nylon bên trong rất tốt. Ưu điểm nhấn nửa là khả năng thấm nước tương đối tốt.
Nhìn mẫu giày tương đối là hầm hố nhưng đi rất nhẹ thoải mái cứng cáp nữa. Với giày jogger thấp cổ anh em nện sử dụng mùa hè, giày cao cổ được ưa chuộng cho mùa lạnh ấm áp.
hiện nay rất nhiều đơn vị đã lựa chọn cho công nhân mình giày jogger cho công việc. Thiên Bằng cũng hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp số lượng lớn giày này. Bởi chúng tôi luôn khẳng định chất lượng với mọi người không chỉ quần áo bảo hộ mà giày cũng không phải ngoại lệ.
Anh Minh công nhân làm việc tại đơn vị xây dựng Hà Nội cho biết anh luôn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng giày jogger bởi thiết kế đẹp và cũng thoải mái bền nữa.

Địa chỉ :
Miền Bắc:
Số 19, ngách 20/10 Phú Minh, Q, Bắc Từ
Liêm, Hà Nội
SĐT: 0982.467.835
Miền Nam:
Đối diện 217 Phạm Đăng Giảng-Bình Hưng
Hòa-Bình Tân-HCM
SĐT: 0986-720-134
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent