lanrungnhanhq

Thời gian bệnh lậu ủ bệnh kéo dài bao lâu?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, chúng gây ra nhiều đe dọa với cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có kiến thức về nó như thời gian bệnh lậu ủ bệnh kéo dài bao lâu?  Do đó bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp đến cho bạn đọc một số thông tin sau.THỜI GIAN Ủ BỆNH LẬU Ở MỖI NGƯỜI

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết khi vi khuẩn lậu tấn công vào cơ thể người bệnh thông qua quan hệ tình dục không lành mạnh, tiếp xúc vết thương hở hay dùng chung các đồ vật cá nhân…thì chúng không gây ra các dấu hiệu ngay ban đầu mà sẽ có thời gian ủ bệnh rất khó phát hiện. Vì vậy mà chúng ta thường không thể nhận biết và điều trị sớm.

Bệnh lậu dễ lây nhiễm qua các con đường này
Thời gian ủ bệnh lậu ở mỗi người là không hề giống nhau nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như thể trạng, khả năng miễn dịch, kháng sinh chất kích thích... Nếu người bệnh khỏe mạnh và hệ miễn dịch tốt, ít dùng kháng sinh và chất kích thích thì thời gian ủ bệnh kéo dài và ngược lại. Do đó để biết được sức khỏe của mỗi người có đang tốt không thì nên thăm khám định kì để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh cũng như can thiệp sớm ngày từ thời kì ban đầu.

Mời bạn xem tiếp tại link này:
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent