barker0604
1+ Views

Vặt lông gà vịt nhanh chóng hơn chỉ trong 30s

Sử dụng máy vặt lông gà vịt giúp bạn làm lông gà lông vịt nhanh hơn, chuẩn bị những món gà vịt cầu kì không còn là chuyện khó khăn nữa. Cùng tìm hiểu về những tính ưu việt của máy vặt lông gà vịt trong bài viết dưới đây.

Sử dụng máy vặt lông gà vịt cho khả năng làm việc năng suất cao


Với việc sử dụng máy vặt lông gà vịt bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian và sức lực để làm sạch lông gà cầm. Nếu như trước kia muốn vặt xong lông gà vịt cần mất tới 15-20 phút mới xong thì nay chỉ cần cho gà vịt vào máy quay là chưa đầy 1 phút đã có thể làm xong lông 1 con gà với tỷ lệ tới 96% gần như sạch hoàn toàn và bạn chỉ cần vặt bỏ những sợi lông còn sót lại là xong.
Máy vặt lông gà vịt được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau: loại máy vặt lông gà vịt mini có kích thước 50cm vặt từ 1-2 con/ mẻ, dòng máy vặt lông gà vịt thường sử dụng là 55cm, 60cm có thể vặt từ 2-5 con/ mẻ, với tỷ lệ sạch lông gà 96%, tỷ lệ sạch lông vịt 85% trong vòng chưa đầy 1 phút giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động, nâng cao năng suất hiệu quả làm việc.

Tìm hiểu cấu tạo máy vặt lông gà vịt như thế nào?


Cấu tạo máy vặt lông gà lông vịt gồm các bộ phận: núm cao su máy vặt lông gà, động cơ, khoang máy, bánh đà, dây curoa.

– Máy vặt lông gà vịt được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu inox chất lượng cao, không bị hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh, có độ bền bỉ cao trong quá trình sử dụng lâu dài.
– Motor động cơ quấn dây động đảm bảo máy hoạt động khỏe , công suất cao và có thể chạy liên tục trong nhiều giờ làm việc.
– Núm cao su máy vặt lông gà là loại sử dụng chất liệu tự nhiên có độ mềm dẻo, độ đàn hồi cao vặt lông gà nhanh sạch không bị trầy da, gãy cánh, dạp mỏ,... Mỗi lần máy hoạt động có thể quay từ 1-5 con gà/ vịt tùy kích thước máy với tỷ lệ sạch tới 96% trong vòng chưa đầy 1 phút
– Khoang máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, xung quanh thành máy được bố trí hệ thống núm cao su hợp lý, dưới đáy khoang máy có mâm xoay cũng được lắp đặt những núm cao su.
Bạn quan tâm tới các thông tin tin tức sản phẩm liên quan tới máy vặt lông gà lông vịt, xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, nồi nấu phở điện, máy vặt lông chim cút, tủ cơm công nghiệp, lò nướng vịt, máy làm bánh kem,.... tham khảo ngay những bài viết dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt được các chủ đầu tư mở dịch vụ vặt lông gà hay các cơ sở giết mổ gia cầm lựa chọn sử dụng, hay ngay cả những quán ăn, nhà hàng chuyên về các món ăn từ gà vịt cũng đầu tư mua sử dụng. Với việc vặt hàng chục, hàng trăm con gà vịt mỗi ngày thì sử dụng máy vặt lông gà vịt là điều đơn giản và tiết kiệm một khoản lớn tiền thuê nhân công, năng suất tăng gấp nhiều lần kịp thời cung cấp đủ sản phẩm cho khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về máy vặt lông gà vịt hay các loại máy vặt lông chim cút, máy vặt lông dê, máy làm lông lợn, máy vặt lông thỏ,... liên hệ ngay với Quang Huy để nhận tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành ưu đãi nhất

0966 23 666

*******************
Comment
Suggested
Recent