lanrungnhanhq

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục

Câu hỏi:
Dạo gần đây trên thân dương vật của em xuất hiện nhiều mụn nước li ti dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nên em vô cùng lo lắng. Các bác sĩ cho em hỏi có những loại thuốc nào có thể ngăn chặn được tình trạng?
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ. Để đáp ứng nhu cầu của những người muốn tìm hiểu thêm thông tin giống như bạn thì các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại đây đã cung cấp bài viết “ Thuốc chữa mụn rộp sinh dục"


THUỐC CHỮA MỤN RỘP SINH DỤC

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết mụn rộp sinh dục là một căn bệnh xã hội đang gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho xã hội khi tốc độ phát triển và lây lan ngày càng nhanh. Đặc biệt nhiều bệnh nhân với tâm lí lo sợ cho nên luôn cố gắng giấu diếm bệnh của mình, không kịp thời điều trị nên dễ lây nhiễm cho những người xung quanh.

Biểu hiện của mụn rộp sinh dục
❖ Mụn rộp sinh dục lây lan chủ yếu qua đường tình dục nên những người có lối sống không lành mạnh như thường xuyên quan hệ tình một đêm, quan hệ không sử dụng các bện pháp an toàn, những người hành nghề mại dâm…có nguy cơ gặp phải rất cao.
❖ Các mụn rộp sinh dục này thường xuất hiện ở âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi nhỏ, hậu môn, mông, khu vực má, môi, khoang miệng, đùi (của nữ giới) hoặc miệng, cằm, môi, hậu môn, da bìu, bẹn, thân dương vật, mông, quy đầu, bao quy đầu, đùi, chân của nam giới. Vì vậy nên người bệnh thường mất tự tin, gặp áp lực tinh thần lớn, sợ bị kì thị, dè bỉu từ người thân, đồng nghiệp, hàng xóm..

Mời bạn xem tiếp tại link này:
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent