hafuco
1+ Views

Hafuco cung cấp thiết bị điều khiển hóa chất bể bơi

Để giữ cho bể bơi luôn sạch sẽ và đảm vệ sinh, việc sử dụng hóa chất là rất cần thiết. Chính vì vậy, các thiết bị điều khiển hóa chất bể bơi đã ra đời, nhằm giúp cho người dùng có thể khống chế được mức độ hóa chất trong bể một cách dễ dàng hơn. Thiết bị bể bơi Hafuco sẽ cung cấp thông tin về một số loại thiết bị hỗ trợ điều khiển hóa chất bể bơi thông dụng trên thị trường.


Máy điện phân

Chức năng chủ yếu của máy là điện phân muối để tạo ra Clo giúp duy trì nồng độ Clo hợp lý trong nước, đây được coi là một thiết bị khử trùng bể bơi hiệu quả, tiết kiệm được chi phí và thân thiện với môi trường.

Hình ảnh thiết bị điện phân muối trong bể bơi

Nước trong bể bơi cũng sẽ sạch hơn, Clo được sản sinh thông qua quá trình điện phân sẽ không gây kích ứng cho da và mắt. VÌ thế mà công nghệ mới này rất được ưa chuộng tại các bể bơi quy mô nhỏ, bể bơi gia đình, bể bơi spa.

Bơm định lượng hóa chất


Thêm một thiết bị điều khiển hóa chất bể bơi nữa, đó là bơm định lượng. Thiết bị này cũng góp phần khiến cho quá trình xử lý nước bể bơi, giữ cho nguồn nước luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chức năng chủ yếu của máy là phân tích và kiểm tra nồng độ hóa chất trong nước. Các chỉ số sẽ hiển thị trên màn hình LED và so sánh với chỉ số tiêu chuẩn. Sau đó, bơm sẽ tự động cung cấp hóa chất vào để nước bể bơi đạt được chỉ số tiêu chuẩn.

Hình ảnh thiết bị bơm định lượng hóa chất trong bể bơi

Chính nhờ đem lại hiệu quả cao, bơm định lượng hóa chất có mặt ở nhiều bể bơi quy mô vừa và lớn, bể bơi thương mại, bể bơi thi đấu,...

Châm hóa chất tự động


Châm hóa chất tự động cũng là một thiết bị điều khiển hóa chất bể bơi được ứng dụng rất nhiều. Đây là một thiết bị tiên tiến với bộ vi xử lý để duy trì cả hai thông số khử trùng nước bể bơi là ORP và pH. Thiết bị có một ưu điểm đó là dễ dàng lắp đặt và sử dụng, hoạt động mang lại hiệu quả cao. Được ứng dụng nhiều tại các bể bơi quy mô lớn nhỏ như bể bơi thương mại, bể bơi tại các khách sạn, resort, spa,....

Hình ảnh thiết bị châm hóa chất bán tự động

Hafuco là đơn vị hàng đầu cung các loại thiết bị bể bơi chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn chất lượng với mức giá hợp lý. Ngoài ra Hafuco còn nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu thi công bể bơi trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm thiết bị bể bơi Hafuco, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO
Hotline: 0968115000
Địa chỉ: Số 88 ngõ 172 Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

#hafuco, #thietbibeboi, #thietbihoboi, #thietbibeboihafuco
Comment
Suggested
Recent