vaytragop
1+ Views

Cần lưu ý điều gì khi vay tiền mặt trả góp tại Home Credit?


Vay tiền mặt trả góp Home Credit là hình thức vay an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Khi tham gia vay vốn bạn cần lưu ý đáp ứng đủ yêu cầu để tham gia vay như nằm trong độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi, có mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên hay không tồn tại nợ xấu tại điểm vay vốn, tại các ngân hàng khác và Fe Credit.
Hình thức vay vốn này cũng rất đa dạng, bạn có thể vay tiền mặt theo sim hay vay theo CMND. Điều bạn cần làm là tìm hiểu kỹ yêu cầu, lợi ích cũng như nghĩa vụ của mình để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
Cần lưu ý điều gì khi vay tiền mặt trả góp tại Home Credit?Lưu ý đặc biệt, với phương thức vay tiền mặt trả góp Home Credit bạn cần phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về hạn thanh toán hay thanh toán khoản vay. Nếu thanh toán chậm có thể bị phạt thanh toán 5% trên tổng dư nợ còn lại.
Hiện nay, tại Home Credit đang có dịch vụ vay tiền mặt không thế chấp có thể lên đến 80 triệu mà không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp. Gói sản phẩm này sẽ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của bạn như mua các đồ dùng điện tử, mua xe, sửa nhà, du lịch,…Bạn cũng sẽ dễ dàng làm thủ tục vay một cách nhanh chóng.
#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop
Comment
Suggested
Recent