vaymuaxe

Thẻ tín dụng và cách thức hoạt động của thẻ tín dụng

Không còn khó khăn khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Mỗi ngân hàng cung cấp loại thẻ tín dụng cũng khác nhau về hạn mức tín dụng, mục đích sử dụng và lãi suất, biểu phí áp dụng . Nhưng về chức năng của thẻ tín dụng thì bạn có thể hiểu đơn giản nhất nhưng đầy đủ là thẻ tín dụng sử dụng để thanh toán một số dịch vụ dùng. Đây là tính năng quan trọng của thẻ tín dụng. Ngoài tính năng thanh toán thì thẻ tín dụng cũng có tính năng rút tiền. Vậy Thebank sẽ chia sẻ tất tần tật những lợi ích khi bạn sử dụng thẻ tín dụng.
Chức năng của thẻ
Trước hết phải nhắc ngay tới tính năng “chi tiêu thả ga dù không còn tiền”. Đây là giải pháp “cứu cánh” khi rơi vào tình cảnh người dùng không còn tiền tiêu trong tháng, vậy có thể dùng thẻ để “xài” tạm để phục vụ nhu cầu bản thân.
Rút tiền mặt: Thẻ có thể rút tiền mặt nếu như người dùng có nhu cầu, tuy nhiên hạn chế tối đa việc rút tiền bởi phí rút tiền vô cùng cao, tối thiểu các ngân hàng hiện nay quy định phí 50.000 đồng trên một lần rút. Thực chất, sử dụng thẻ giống như việc ngân hàng cho khách hàng vay một khoản tiền để chi tiêu vì vậy, hạn chế tối đa việc rút tiền mặt.
Dễ dàng thanh toán: Với việc sử dụng thẻ, chỉ cần một lần “quẹt” là tiền đã “ra đi” mà không cần bất kỳ mật khẩu như thẻ thanh toán thông thường. Vì vậy chức năng thanh toán vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên đây cũng là điểm bất cập lớn nhất của loại thẻ này. Sẽ rất nguy hiểm nếu để rơi thẻ vào tay kẻ xấu.
#thebank #thẻ_tín_dụng #thetindung #cách_mở_thẻ #làm_thẻ_tín_dụng #mở_thẻ_tín_dụng
Comment
Suggested
Recent