vaymuaxe

So sánh 4 loại thẻ tín dụng Citibank

Hiện tại Citibank đang cung cấp trên thị trường nhiều loại thẻ tín dụng chính có thể kể đến như là:thẻ Citi PremierMiles, thẻ Citi Cashback, thẻ Citi Rewards và thẻ Citi Simplicity+... với những tiện ích và ưu đãi riêng. Bài viết này Thebank sẽ giúp bạn so sánh các loại thẻ tín dụng Citibank để bạn đọc hiểu rõ nhất nhé!
Các loại thẻ tín dụng Citibank hiện nay:
Thẻ tín dụng Citibank Visa Cash Back: hưởng và tích lũy tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng thẻ tín dụng Citi Cash Back cho bất kỳ phát sinh thanh toán nào từ thẻ này. Số tiền hoàn lại tích lũy tối đa là 600.000đ/ tháng hay 7,2 triệu đồng/ năm.
Thẻ tín dụng Citi PremierMiles MasterCard: thiết kế cho các khách hàng cao cấp thường xuyên bay và cần mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles cung cấp nhiều dặm bay Premier Mile nhất cùng tiện ích vượt trội cho khách hàng khi quy đổi các dặm bay Premier Mile.
Thẻ Tín Dụng Citi Rewards Visa Platinum: Tận hưởng các dịch vụ trực tuyến tiện ích như dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và bạn dễ dàng quản lý tài chính mọi thời điểm trong ngày và trong tuần.
#thebank #thẻ_tín_dụng #mở_thẻ_tín_dụng #làm_thẻ_tín_dụng #thẻ_tín_dụng_ngân_hàng
Comment
Suggested
Recent