hafuco
5+ Views

Cách chọn thiết bị bể bơi tốt nhất - Hafuco

Làm thế nào để chọn được thiết bị bể bơi tốt nhất là vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm. Vậy bạn đã biết cách chọn thiết bị bể bơi tốt nhất hay chưa? Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm các bài viết tại: http://myfolio.com/ThietBiBeBoiHafuco

Kiểm tra vỏ hộp

Tất cả các sản phẩm thiết bị bể bơi đều được đựng cẩn thận trong các vỏ hộp, có xốp bảo vệ để tránh các hiện tượng va đập, xô đẩy khi vận chuyển.

Thiết bị bể bơi tốt nhất chính là đảm bảo điều kiện về chính hãng, tức là về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều có vỏ hộp mang những đặc điểm riêng, ghi rõ xuất xứ, nhìn rất chắc chắn,có những biểu trưng, biểu tượng riêng mà hàng nhái khó có thể làm được.

Kiểm tra tem mác

Việc làm nhái phổ thông nhất nhằm qua mặt khách hàng là in một tem mới rồi đóng trên các thiết bị bể bơi.

Thiết bị bể bơi là các loại máy móc và dụng cụ không thể thiếu trong quá trình vận hành của bể bơi, chúng giúp cho các hoạt động liên quan đến bể bơi như bơm lọc, vệ sinh, xử lý nước của bể bơi diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nhiều người tiêu dùng mua nhầm thiết bị bể bơi giả về không sử dụng được gây ảnh hưởng không tốt tới vận hành của bể, không những vậy còn gây lãng phí tiền của, mất công sửa chữa, thậm chí ảnh hưởng rất sâu sắc đến tuổi thọ của bể bơi.

Hình ảnh team mác trên vỏ bình lọc do Hafuco cung cấp

Thiết bị bể bơi tốt nhất có tem mác được in rất rõ nét, được đóng vào hộp vững chắc còn hàng nhái thì rất sơ xài, chỉ là miếng giấy bạc hay miếng sắt gắn vào và dễ gỡ ra. Có thể tham khảo thêm qua mạng các logo chi tiết của các sản phẩm chính hãng để phân biệt chính xác nhất.

Phân biệt bằng các chi tiết trên thiết bị bể bơi


Các thiết bị bể bơi chính hãng thường có những chi tiết in nổi trên thân máy như số seri, xuất xứ, được chế tác ở đâu, tháng ngày xuất xưởng, thời gian bảo hành… còn hàng nhái thì không có.

Hình ảnh mẫu thiết bị bể bơi chính hãng được cung cấp bởi Hafuco


Bạn cũng có thể kiểm tra bằng mắt thường và thông qua chính cảm quan của mình. Ví dụ như khi cầm sản phẩm có cảm giác rất chắc chắn, nặng tay, các bộ phận khi lắp với nhau rất thống nhất và vừa vặn. Màu sắc sơn của các sản phẩm chính hãng thường bóng sángvà có màu đặc trưng của từng hãng.

Trên đây là những cách chọn thiết bị bể bơi tốt nhất bạn nên biết để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ cội nguồn xuất xứ … Để được mua thiết bị bể bơi tốt nhất vui lòng liên hệ công ty Hafuco theo số hotline 0968115000.

Xem thêm các bài viết tại: http://www.folkd.com/user/@Hafuco

#thietbibeboi, #thietbihoboi, #thietbibeboihafuco, #hafuco
Comment
Suggested
Recent