vaymuaxe

Hướng dẫn cách hủy thẻ Fe Credit

Trường hợp bạn lỡ đăng ký mở thẻ Fe Credit rồi mà hoàn toàn không có nhu cầu sử dụng hoặc ít sử dụng bạn không muốn phải bỏ phí để duy trì, hoặc bạn chưa phải là người tiêu dùng thông minh để mình vướng vào nợ nần bởi những mặt trái của thẻ tín dụng. Vậy qua bài viết sau đây Thebank sẽ cung cáp cho bạn cách hủy thẻ tín dụng FE Credit nhanh nhất.
Để hủy thẻ tín dụng FE Credit, bạn hãy làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Kiểm tra số nợ hiện tại và tiến hành thanh toán toàn bộ dư nợ bao gồm cả gốc và lãi của thẻ tín dụng.
Bước 2: Thực hiện thanh toán các khoản phí cho việc chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ.
Bước 3: Liên hệ bên với trung tâm khách hàng FE Credit để thông báo nhu cầu chấm dứt sử dụng dịch vụ thẻ. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện đến hotline.
Bước 4: Cung cấp các thông tin để xác minh chính chủ thẻ bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã PIN nhận diện, ngày giao dịch gần đây nhất, số tiền hiện tại và số dư nợ còn lại trong tài khoản. Lưu ý, thẻ chỉ được hủy khi bạn hoàn thành các điều kiện được quy định trong hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit.
Bước 5: Giao nộp lại thẻ cho FE Credit, bởi nếu không nộp bạn sẽ phải chịu một khoản phí là phí mất thẻ. Trong lúc nộp, hãy yêu cầu FE Credit hủy thẻ (cắt thẻ) ngay trước mắt bạn để đảm bảo thẻ đã được hủy. Tránh những trường hợp thẻ bị rò rỉ, sử dụng bất hợp pháp.
#thebank #thẻ_tín_dụng #mở_thẻ_tín_dụng #làm_thẻ_tín_dụng #thẻ_tín_dụng_ngân_hàng
Comment
Suggested
Recent