barker0604
5+ Views

Cấu tạo của xe đẩy bán bánh mì Quang Huy

Xe bánh mì Quang Huy được sản xuất từ chất liệu inox 304 màu bền, đẹp sang trọng thiết kế mẫu mã đa dạng tiện ích với người dùng, tạo sự thu hút, thiện cảm với khách hàng giúp cho công việc thuận tiện dễ dàng hơn.

Xe được thiết kế với 1 bếp nướng thịt bánh mì và có chia ngăn đựng bếp ga, tủ đựng tiện, ngăn đựng nguyên liệu làm bánh mì giúp công việc thuận tiện, dễ dàng hơn.

Bao ngoài xe bánh mì ( https://xebanhmithonhiky.com.vn/xe-banh-mi/ )là lớp kính chịu lực tốt, chống bụi bẩn bám vào nguyên liệu làm bánh mì và tăng tính thẩm mỹ của xe, giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng an toàn thực phẩm khi mua bánh mì.

Thiết kế 4 bánh giúp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ di chuyển dễ dàng ở mọi vị trí khi chủ hàng muốn đổi địa điểm bán.

Các loại xe bánh mì thổ nhĩ kỳ được thiết kế nhiều kích thước bao gồm xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 90cm, 1m, 1m2, 1m5, 1m8 và 2m. Hoặc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác : 1m5, 1m8 và 2m hoặc xe bán xôi bánh mì : 1m2, 1m5, 1m8 và 2m Tùy theo mô hình kinh doanh và dựa vào năng suất bán ra để lựa chọn xe bánh mì loại nào, kích thước cho phù hợp nhất.

Lò nướng thịt trên xe bánh mì được làm từ những chất liệu tốt nhất với vỏ ngoài bọc bằng inox cao cấp. Vừa giúp sản phẩm không bị biến dạng khi có va đập đồng thời cũng chịu được nhiệt độ khi nướng thịt. Bên trong lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ sử dụng loại gốm nhập khẩu từ Đức để hoạt động, loại gốm này có tuổi thọ cao mà khả năng tản nhiệt tốt Với nhiệt độ điều chỉnh trải dài từ 30 – 100 độ C, giúp nướng thịt thơm ngon hơn, không bị cháy xém.
Hiện nay, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như lò nướng thịt doner kebab 2 buồng đốt – 3 – 4 lò đốt phù hợp với từng mô hình kinh doanh từ nhỏ tới lớn Nếu như bạn hướng đến kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể lựa chọn lò nướng 2 – 3 buồng đốt. Hoặc nếu cửa hàng lớn và quy mô hơn thì lò 4 – 5 buồng đốt là lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn muốn tìm mua xe bánh mì thích hợp với lò nướng 2 buồng đốt, tham khảo ngay xe bánh mì 1m tại Quang Huy - dòng xe mini loại nhỏ: https://xebanhmithonhiky.com.vn/san-pham/xe-banh-mi-tho-nhi-ky-1m/

Lựa chọn lò nướng thịt, xe bánh mì sao cho phù hợp chính là một trong những yếu tố dẫn tới thành công của kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ. Liên hệ ngay với Quang Huy để chọn mua sản phẩm xe bánh mì với chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất thị trường.
Comment
Suggested
Recent