hafuco
5+ Views

Nguyên lý hoạt động bình lọc bể bơi bạn cần nắm vững - Hafuco

Khi nắm vững được nguyên lý hoạt động bình lọc bể bơi bạn sẽ biết cách sử dụng tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như an toàn tuyệt đối.Cấu tạo của bình lọc bể bơi thông minh

Trước khi đi sâu tìm hiểu nguyên lý hoạt động bình lọc bể bơi, bạn cần nắm được cấu tạo của hệ thống bình lọc này. Đây là điều thiết yếu để bạn hiểu cách thức hoạt động dễ dàng nhất. Về cơ bản, bình lọc bể bơi có cấu tạo không khác gì nhiều só với hệ thông lọc tuần hoàn truyền thống. Khác duy nhất đó là kích thước, cấu tạo sẽ bao gồm những bộ phận chính sau:

Bình lọc cát: Nhiệm vụ dùng để lọc sạch các cặn bẩn, tạp chất gây ô nhiễm nước hồ, trả lại sự tinh khiết, tính thẩm mỹ đẹp cũng như sự an toàn khi xuống tắm.

>>> Xem thêm các mẫu bình lọc bể bơi tại https://thietkebeboi.com/binh-loc-be-boi

Máy bơm nước: Nhiệm vụ dùng để luôn chuyển nước từ hồ bơi đi qua đường ống, đến các thiết bị lọc để lọc sạch rồi lại trả về bể bơi.

Hệ thống đường ống: Dẫn nước đi qua các thiết bị bơm – lọc – diệt khuẩn một cách ổn định, không bị tắc nghẽn và trục trặc.

Bộ châm hóa chất: Nhiệm vụ dùng để kiểm tra, cân bằng hóa chất, diệt vi khuẩn gây hại, đảm bảo nguồn nước trả về bể bơi an toàn nhất với sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động bình lọc bể bơi


Khi bạn khởi động bình lọc bể bơi, tất cả các thiết bị sẽ cùng khởi động. Đầu tiên, máy bơm nước sẽ hút nước bể bơi từ một đường ống lắp sẵn ở độ sâu tiêu chuẩn. Nước sẽ được duy trì với mức công suất tương ứng do người dùng cài đặt đi qua các đường ống dẫn. Hệ thống van tự động trên các đường ống lúc này cũng mở ra để nước di chuyển lưu loát, không bị tắc.Nguyên lý hoạt động của bình lọc bể bơi phải kể đến sự hỗ trợ của bình lọc cát trong khâu đoạn tiếp theo. Nước được dẫn trực tiếp đến bình lọc cát. Bình sẽ thẩm định qua các lớp cát chuyên dụng, ngăn không cho cặn bẩn dù là nhỏ nhất đi qua. Cơ bản lúc này nước đã khá sạch và trong. Tiếp tục, nước sẽ được đưa đến bộ châm hóa chất để hoàn thành nốt việc lọc cuối cùng.

Nguyên lý hoạt động của bình lọc bể bơi nhất định phải đề cập đến khâu đoạn này. Bộ châm sẽ kiểm tra dư lượng hóa chất trong nước sau khi đã lọc qua bình lọc cát. Nếu dư lượng hóa chất nào cao/thấp sẽ được hạ xuống hoặc nâng lên về ngưỡng an toàn.

Đồng thời, bộ châm sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, khử trùng, khử mùi tuyệt đối. Sau khi đã hoàn tất quá trình lọc, máy bơm bể bơi nhận tín hiệu đưa nước trở về bể bơi thông qua một đường ống khác. Bạn sẽ được sử dụng một nguồn nước tinh khiết, trong sạch và an toàn.

Lưu ý, hãy lắp số lượng bình lọc hồ bơi phù hợp với thể tích nước cần lọc trong hồ để đảm bảo hiệu quả lọc tốt nhất.

Hiện nay, bình lọc bể bơi thông minh đang được bán chính hãng, giá tốt tại công ty Hafuco. Cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động bình lọc bể bơi thông minh và biết cách sử dụng tốt nhất trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco
Địa chỉ: Số 88 ngõ 172 Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0968115000
Email: info@hafuco.com

>>> Xem thêm các bài viết khác: http://www.wuhantime.com/detail.php?aid=51312

#hafuco, #thietbibeboihafuco, #thietbibeboi, #thietbihoboi, #binhlocbeboi, #binhlochoboi
Comment
Suggested
Recent