vaytragop

Liệu có nên mua bảo hiểm ô tô giá rẻ không?

Hiện nay, người điều khiển ô tô ngoài gói bảo hiểm ô tô bắt buộc thì thường tham gia các gói bảo hiểm tự nguyện khác để có thể bảo vệ xe ô tô của mình một cách toàn diện nhất. Vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm ô tô giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi mua gói bảo hiểm ô tô giá rẻ này thì bạn hãy cẩn thận khi mua bởi trong nhiều trường hợp chủ xe không được bồi thường chi trả.
Đối với những công ty bán bảo hiểm bán đúng giá, đúng tỷ lệ phí quy định và tư vấn rõ ràng về quyền lợi, phạm vi bảo hiểm cũng như trách nhiệm của khách hàng sẽ ít cạnh tranh được về mức giá so với các công ty kể trên. Tuy nhiên, lợi ích mà khách hàng nhận lại được sẽ là sự nhanh chóng trong khâu giải quyết bồi thường và không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí ngoài bảo hiểm nào cũng như không phải chịu sự phiền toái khi thanh toán tiền bồi thường.
Đây cũng là một trong những điều quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm ô tô. Hãy đọc kỹ về phạm vi bảo hiểm, điều khoản bồi thường cũng như mức bồi thường thiệt hại để có thể tránh được các trường hợp không được chi trả cũng như xem xét các điều khoản đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Và hãy đọc kỹ thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm để đề phòng khi đã hết hạn mà chủ xe vẫn không biết được hết các quy định và điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng
#baohiemoto #baohiem #thebank #baohiemxeoto #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe
Comment
Suggested
Recent