maitahico
1+ Views

Làm thế nào để mua bình bọt tuyết cũ đảm bảo chất lượng?

Bình bọt tuyết hay còn được gọi là máy rửa xe bọt tuyết là một thiết bị thường gặp tại các tiệm rửa ô tô, xe máy hay dịch vụ vệ sinh. Với thiết bị này, sự chuyên nghiệp của tiệm rửa xe sẽ được thể hiện rõ ràng.

>>> Tham khảo chi tiết các loại bình bọt tuyết hiện nay tại: https://tahico.vn/binh-rua-xe-bot-tuyet/

Công ty TAHICO xin chia sẻ một vài thông tin giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn khi mua sản phẩm bình phun bọt tuyết cũ.

1/Lý do nên mua bình phun bọt tuyết cho tiệm rửa xe


+ Đã qua rồi cái thời pha nước xà phòng để rửa xe, vừa mất thẩm mĩ, vừa ảnh hưởng tới chất lượng sơn xe, với bình bọt tuyết rửa xe bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình bỏ ra:
+ Tạo ra hỗn hợp bọt tuyết dễ dàng đánh bay vết bẩn

+ Bảo vệ màu sơn xe luôn sáng bóng

+ Hệ thống vòi phun và dây dẫn giúp bạn nhanh chóng phủ bọt lên khắp xe

+ Tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng

Và trên hết, đó là tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, thời buổi này mà rửa xe không có bọt tuyết thì 90% tiệm bạn sẽ vắng như chùa bà đanh. Do đó, bên cạnh nước rửa xe bọt tuyết thì bạn cũng đừng quên bình xịt bọt tuyết nhé.


2/Chọn bình bọt tuyết cũ theo tiêu chí nào?

Để mua được bình bọt tuyết cũ vừa rẻ vừa đúng nhu cầu, bạn phải nắm được một vài yếu tố quan trọng.

+ Chất lượng bình: khi mua bạn phải chọn chất lượng bình bền chắc chống va đập, và trên hết là bền bỉ không bị oxi hóa. Hầu hết các thiết bị phun bọt tuyết đều làm bằng inox 304 nên bạn cứ chọn loại này là được.

+ Dung tích: đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của bạn. Như đã nói ở trên, nếu mở tiệm rửa xe máy thì hãy chọn bình loại 18 lít, tiệm rửa ô tô thì 30 lít và loại 60 lít còn lại dành cho tiệm rửa xe ô tô lớn có lượng xe ra vào đông.

Lời kết

Với những thông tin trên chắc bạn cũng đã hiểu tầm quan trọng của bình bọt tuyết rửa xe đối với tiệm chăm sóc bảo dưỡng ô tô, xe máy rồi phải không nào. Nếu có nhu cầu, đừng quên liên hệ với TAHICO theo số hotline 0915 877 096 – 0905 007 066 để được tư vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm máy rửa xe bọt tuyết cũ chất lượng nhé.

Cảm ơn đã luôn đồng hành cũng chúng tôi. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ!
maitahico
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent