mangpetphcm
1+ Views

Các loại nẹp góc giấy trên thị trường Việt Nam

Công nghiệp Việt Nam đang ngày càng phát, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng vật liệu cho đóng gói, bảo quản hàng hóa cũng tăng cao. Chính bởi lẽ đó mà ngày càng nhiều cơ sở sản xuất nẹp góc giấy giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng tự tăng mạnh của cầu. Tuy nhiên điều này lại càng khiến khách hàng hoang mang bởi không biết đâu là cơ sở cung cấp uy tín, đâu là loại nép góc giấy mà mình muốn khi mà trên thị trường Việt Nam ngày càng có nhiều loại. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh đó thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ các câu hỏi nẹp góc giấy là gì, những loại nẹp đang có trên thị trường Việt Nam và đâu là cơ sở uy tín nhất.

Nẹp góc giấy là gì?

Với những người ngoài ngành thì hẳn cái tên nẹp góc giấy còn mang lại cho bạn nhiều hoang mang. Nẹp góc giấy hay còn được gọi là thanh nẹp giấy. Với những người làm trong ngành đóng gói sản phẩ, sản xuất hàng hóa hay xuất khẩu thì cái tên này lại vô cùng quen thuộc. Một trong những công dụng hàng đầu của nó là dùng để nẹp các cạnh, góc của sản phẩm trong quá trình đóng gói. Ngoài ra, người ta thường kết hợp sử dụng nẹp góc giấy với pallet giấy để đảm bảo ản toàn nhất cho sản phẩm trong suốt quá trình đóng gói cũng như vận chuyển chúng đến tay người tiêu dùng.
Đó cũng là lý do vì sao nhu cầu sử dụng nẹp góc giấy luôn tăng và các địa chỉ cung cấp nẹp góc giấy giá rẻ ngày càng nhiều.

Các loại nẹp góc giấy trên thị trường Việt Nam

Phân loại theo kiểu dáng thì nẹp góc giấy trên thị trường Việt Nam có một loại là nẹp góc giấy chữ V. Nhưng xét trên kích thước thì chúng có rất nhiều loại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm hàng hòa mà người dùng có thể lựa chọn những kích thước mà mình muốn.
Thông thường, phân loại theo kích thước của các loại nẹp giấy thường dao động từ 30 đến 50 cm chiều dài, 30 đến 50 cm chiều cao và từ 3 đến 7 cm chiều rộng.
Phân loại theo chất liệu làm nên nẹp giấy thì có 2 loại chính được các cơ sở đóng gói hàng hóa ưa thích đó là nẹp góc giấy chất liệu giấy kraft và loại thứ hai là nẹp góc giấy chất liệu medium,
Tùy vào chất lượng, kích cỡ, kiểu dáng mà giá của từng loại nẹp góc giấy sẽ khách nhau. Có những loại nẹp góc giấy giá rẻ nhưng cũng sẽ có những loại nẹp góc giấy giá nhỉnh hơn. Khách hàng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn loại nẹp góc giấy phù hợp.

Địa chỉ uy tín cung cấp nẹp góc giấy giá rẻ

Như chúng tôi đã nói ở trên, ngày càng nhiều các cơ sở sản xuất và bán các sản phẩm nẹp góc giấy. Tuy nhiên không phải đâu cũng là cơ sở uy tín và đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.
Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua nẹp góc giấy ở đâu thì Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiện Toàn chính là điểm đến hoàn hảo nhất dành cho bạn. Là cơ sở chuyên sản xuất nẹp góc giấy, màng PE chất lượng cao. Kiện Toàn luôn là một trong những địa chỉ tin cậy được khách hàng đánh giá cao.
Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả các sản phẩm nẹp góc giấy tại Kiện Toàn cũng vô cùng cạnh tranh. Với mục đích đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Kiện Toàn luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhàm giảm chi phí sản xuất. Từ đó đưa ra các sản phẩm nẹp góc giấy giá rẻ chất lượng tuyệt vời.
Comment
Suggested
Recent