hafuco
5+ Views

Sơ đồ tủ điện điều khiển máy bơm bể bơi gồm những gì?

Sơ đồ tủ điện điều khiển máy bơm bể bơi rất quan trọng dù bạn đang sử dụng bể bơi gì. Và các bộ phận cấu thành sơ đồ luôn khiến mọi người thắc mắc, chúng gồm những gì, chức năng như thế nào? Hãy cùng Hafuco tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.


Công dụng của sơ đồ tủ điện điều khiển máy bơm bể bơi

Trước khi nói qua về cấu tạo, chúng ta hãy nhắc lại công dụng của sơ đồ để hiểu rõ và sử dụng hiệu quả.

Sơ đồ tủ điện điều khiển máy bơm bể bơi có tác dụng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho bạn mỗi khi cần điều khiển máy bơm bể bơi . Bên cạnh đó, tủ điện cũng sẽ giúp tạo ra mức độ an toàn tốt nhất cho cả hệ thống vận hành bể bơi nếu có bất kỳ thiết bị máy bơm nào gặp trục trặc.Tủ điện thiết kế khá nhỏ gọn và thông minh, phù hợp với không gian và diện tích của mọi phòng kỹ thuật. Có thể vận hành thủ công hoặc vận hành tự động một cách đơn giản. Đảm bảo máy bơm bể bơi và các thiết bị bể bơi khác hoạt động hiệu quả, không xảy ra hư hỏng trục trặc, mang đến nguồn nước tinh khiết, trong lành khi xuống tắm.

Sơ đồ tủ điện điều khiển máy bơm bể bơi có tác dụng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho bạn mỗi khi cần điều khiển máy bơm

Sơ đồ tủ điện điều khiển máy bơm bể bơi gồm những gì?


Một tủ điện cơ bản và hoàn thiện sẽ bao gồm các thiết bị chính như sau:

Tủ sắt bảo vệ: Tủ sắt sẽ được thiết kế với kích thước bao trọn các thiết bị bên trong thuận lợi cũng như thẩm mỹ nhất khi ngắm nhìn. Tủ sắt không dễ dẫn điện, có bộ phận cách điện thông minh, hạn chế tối đa các tác động xấu bên ngoài.

Bộ đèn và đồng hồ báo điện bên ngoài: Bên ngoài tủ điện sẽ có các bóng đèn báo tình trạng hoạt động của các máy bơm, thiết bị bên trong tủ. Đồng thời cũng có thêm cả đồng hồ báo nguồn, điện áp hoạt động, điện áp quá tải...

Bộ bảo vệ ampe kế: Sơ đồ tủ điện điều khiển máy bơm bể bơi không thể thiếu bộ bảo vệ ampe kế. Bộ bảo vệ này sẽ có tác dụng tự động ngắt khả năng hoạt động của các máy bơm khi dòng điện chạy qua quá tải, ngăn cản rủi ro cháy nổ.

Thiết bị điều khiển luôn chuyển các máy bơm: Thiết bị giúp người dùng có thể sử dụng một hoặc đồng thời nhiều máy bơm bể bơi một lúc rất hiệu quả. Linh hoạt và tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Dây điện: Hệ thống dây điện là thứ không thể thiếu trong sơ đồ tủ điện điều khiển bể bơi. Dây sẽ cung cấp nguồn điện đến các thiết bị ổn định để vận hành hiệu quả không có trục trặc giữa chừng.

Thiết bị phao bơm tự động: Thiết bị phao bơm tự động sẽ là vật trung gian tự động kích hoạt máy bơm nước khi phao xuống mức thấp (bể bơi thiếu nước) hoặc tự động hút nước khi phao lên cao (bể bơi thừa nước).

Thiết bị thăm dò mức độ: Thiết bị thăm dò mức độ chắc chắc phải có trong sơ đồ. Công dụng của thiết bị này là thăm dò các mức độ ảnh hưởng của bể bơi tới máy bơm, hạn chế tối đa các rủi ro xấu nhất khi vận hành.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về sơ đồ tủ điện điều khiển bể bơi sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn trong quá trình sử dụng cũng như điều khiển.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0968115000
Địa chỉ: Số 88, ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Email: info@hafuco.com


#hafuco, #thietbibeboihafuco, #thietbibeboi, #thietbihoboi, #maybombeboi, #maybomhoboi
Comment
Suggested
Recent