batdongsanvn
1+ Views

Những ưu điểm của dự án chung cư Housico Premium

Housinco Premium nằm trong quần thể những khu đô thị mới Tây nam thủ đô Hà Nội được xây dựng đương đại, phù hợp đi về hạ tầng cơ sở kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với những dự án đã và đang triển khai như The Manor Central Park, khu giải trí Chu Văn An, KĐT mới Tây Nam Kim Giang,… khu vực chung quanh dự án hứa hẹn sẽ là 1 quần thể thành thị đương đại, đẳng cấp và đáng sống hơn hết của tp Hà Nội nói chung và khu vực Tây Nam Hà Nội nói riêng.

Housinco Premium Nguyễn Xiển có địa chỉ vị trí đẹp trên mặt phố Nguyễn Xiển, trong tập hợp khu đô thị xanh Tây Nam thành phố Hà Nội với hơn 140ha khu vui chơi Chu Văn An, công viên Tân Triều. Từ công trình, người dân thuận tiện tới sát gần bên cạnh tuyến di chuyển huyết mạch đi lại đến các quận chính giữa cũng như các tỉnh gần đây
Trong bán kính 3km, những người sống ở đây của dự án cũng thuận lợi gắn kết bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng phù hợp, đương đại trong khu vực cùng các bệnh viện chất lượng tốt, những trường đại học to, các khu vui chơi, khu giải trí giải trí như khu giải trí.
dự án Housinco, những những người sống ở đây thời gian tới sẽ được trải qua hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại, đáp ứng tối đa các ước muốn nghỉ ngơi, vui đùa, giải trí của những người sống ở đây như: bể bơi lội bốn mùa, sky bar, phòng tập thể dục & yoga, phòng xông hơi, bãi đậu xe thông minh, TTTM, cửa hiệu, quán cafe,…
cùng với đó, dự án còn dành rất nhiều không gian cho lối đi dạo, tiểu cảnh, công viên em bé ngoài trời,… mamg đến khoảng không xanh, mát mẻ đặt mỗi người dân có lẽ thoải mái thư giãn sau mỗi ngày làm việc khó nhọc.

Đặc biệt, công trình được trang bị hệ thống gom góp rác tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy tân tiến, hệ thống an ninh 4 lớp và cctv giám sát 24/7,… đem tới một môi trường sống văn minh, an toàn cho mỗi dân cư.
các căn hộ ở dự án Housinco mang diện tích linh hoạt từ 62.1 – 176.2m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, đem lại sự chọn lựa phong phú cho cả người tách riêng, gia đình trẻ và những gia đình đa đời người. Với 90% căn chung cư là căn góc, diện tích xây dựng căn chung cư được thiết kế thông gió bốn chiều, các căn nhà chung cư ở đây sử dụng hết khả năng được nhiều nhất ánh sáng mặt trời và không khí thiên nhiên tạo khoảng không rộng, bình an giúp gia tăng chất lượng sức khỏe cho dân cư. Những phòng trong mỗi căn nhà chung cư được bố trí thông minh cùng khu nấu ăn được tách rời, có thiết kế cửa kính để tránh mùi món ăn ra khoảng không phòng khác.
Comment
Suggested
Recent