gpsolar
1+ Views

Có nên lắp điện mặt trời tại Hậu Giang không ?

Hậu Giang là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long. Hiện nay tỉnh Hậu Giang đã có khá nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái để sử dụng cho gia đình. Đầu năm 2019 theo thống kê đã có 10 hộ gia đình ký hợp đồng mua bán điện với Công ty điện lực Hậu Giang. Có rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi là có nên lắp điện mặt trời tại Hậu Giang không ? Nếu bạn cũng đang băn khoăn như thế thì hãy tham khảo ngay bài viết này cùng Gp solar nhé.


Có nên lắp điện mặt trời tại Hậu Giang không ?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn liệu có nên lắp điện mặt trời tại Hậu Giang không ? Thì câu trả lời của chúng tôi dành cho bạn là có, cực kỳ nên. Vì điện mặt trời là nguồn điện tái tạo cực kỳ sạch và an toàn cho người sử dụng. Chưa kể khi lắp đặt điện mặt trời bạn sẽ được sử dụng điện miễn phí suốt 30 năm. Nếu bạn không dùng hết nguồn điện hệ thống tạo ra thì bạn có thể ký hợp đồng bán điện cho công ty điện lực với mức giá hiện tại là giá 9,35 US Cents/kWh (tương đương 2.134 đồng/kWh).

Đây là một trong những câu trả lời thuyết phục nhất để quý khách hàng suy nghĩ lắp đặt nguồn điện tái tạo này. Không chỉ ở Hậu Giang mà nhiều nước trên thế giới đã và đang phát triển nguồn năng lượng này thay cho nguồn điện truyền thống. Các tòa nhà lớn, du thuyền, xe cộ hoạt động hoàn toàn độc lập bằng điện mặt trời là một nhân chứng sống mà chúng ta có thể thấy.

Thực tế vấn đề phát triển điện mặt trời tại Hậu Giang

Hiện nay tại Hậu Giang đã có 10 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái hòa lưới với 1,07 triệu kWh. Trong đó khách hàng sử dụng hết khoảng 314.000 kWh và bán cho công ty điện 760.000 kWh, tương đương 1,6 tỷ đồng mỗi năm.

Hậu Giang đã và đang thực hiện tốt các chủ trương của chính phủ về việc khuyến khích, thúc đẩy phát triển hệ thống điện mặt trời. Chưa kể đến công ty Gp solar cũng có những chính sách hỗ trợ lắp điện mặt trời trả góp với lãi suất từ 0% và rất nhiều ưu đãi tuyệt vời khác.
Đây chính là một trong những lý do mà người dân Hậu Giang cũng như người dân trên toàn quốc nên tham khảo, lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo tuyệt vời này.

Vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Gp solar

Gp solar là công ty tiên phong trong việc phát triển ngành năng lượng tái tạo ở Nước ta. Với nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và cung cấp các thiết bị điện mặt trời Gp solar luôn cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống điện mặt trời tốt nhất.

Quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng nhà máy điện mặt trời của bạn luôn tốt nhất, tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, độ ổn định, an toàn tuyệt đối và tuổi thọ sử dụng cực cao. Chúng tôi không cam kết miệng mà luôn có hợp đồng, giấy tờ đi kèm rõ ràng.
Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với Gp solar theo các địa chỉ sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

Địa Chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 666 0 14 14.
Hotline: 0931 480 336 – 0944 54 0202.
Email: info@gpsolar.vn.
Comment
Suggested
Recent