iqosthanhlam196
1+ Views

So sánh các loại IQOS tại Thành Lâm Heat Not Burn

Thế hệ thứ ba của dòng IQOS đình đám mang tên IQOS 3 đã được Phillip Morris ra mắt, cùng các cải tiến tiện lợi hơn cho người sử dụng. Ví dụ như cải thiện hiệu năng của pin cũng như giảm thời gian sạc máy. Hãy cùng Thành Lâm Heat Not Burn đặt lên bàn cân 3 dòng IQOS mới nhất, đó là so sánh IQOS 3 và IQOS 3 Multi, IQOS 2.4 để đánh giá xem liệu những cải tiến đó có đáng “đồng tiền bát gạo” không nhé.

Những cải tiến của IQOS 3

Thành Lâm Heat Not Burn đã thực hiện một đánh giá chi tiết về chiếc máy IQOS 3, hy vọng là nó sẽ có ích cho bạn khi cân nhắc đến việc mua sản phẩm này. Nói vắn tắt, có lẽ cải tiến đáng tiền nhất chính là việc rút ngắn thời gian sạc (3,5 phút), thiết kế hiện đại hơn, “khá tối giản” với bộ sưởi và nắp giữ có thể thay đổi. Và quan trọng nhất, đó là sự thoải mái đến từ việc mở tẩu từ bên cạnh và lực giữ từ tính của sạc.

Trải nghiệm sau thời gian dài

Sau một thời gian dài sử dụng, trải nghiệm để đưa ra đánh giá, quan điểm của Thành Lâm cũng không có gì thay đổi. Những cải tiến của thế hệ IQOS mới mang lại trải nghiệm tốt hơn. Người dùng IQOS còn có thể có mong muốn nào khác ngoài việc sở hữu cho mình thiết bị tiện lợi nhất hiện có?
Chúng tôi cũng thực sự đánh giá cao việc máy làm nóng được rút ngắn thời gian sạc. Mặc dù có thể nhiều người cho rằng một vài giây là không đáng kể, trên thực tế, sự khác biệt có thể dễ dàng được cảm nhận. Thật tuyệt vời khi tay cầm đã được sạc với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.
Những người hút thuốc có thể cảm thấy khó chịu vì thời lượng pin ngắn hơn, mặc dù nhà sản xuất có đề cập đến việc kéo dài thời lượng pin hai năm – theo đó, họ nói đến số lần bạn có thể sạc nó, chứ không phải là thời lượng sử dụng của một lần sạc. Bộ sạc của IQOS 3 có thể sạc máy sưởi khoảng 20 lần.
Có đáng để mua một chiếc IQOS thế hệ mới không?

Đó là câu hỏi mà Thành Lâm tự đặt ra trong bài đánh giá. Và hôm nay, chúng tôi đã biết câu trả lời. Mặc dù IQOS 3 đắt hơn một chút so với phiên bản cũ, nhưng nó vẫn đáng để mua. Tiện lợi, cải tiến trong việc làm sạch, sạc, tùy chỉnh thiết kế … Đây thực sự là một sản phẩm tốt hơn.
Thành Lâm Heat Not Burn: Marlboro iQOS, thuốc iQOS, thuốc iQOS là gì, iqos, heets, iqos 3.0, iqos 2.4 plus, iqos mesh, marlboro iqos, lỗi đèn đỏ iqos.
#thanhlamheatnotburn #thanhlamheatnotburn_iqos #thuoclaiqos #iqos3.0 #marlboroiqos
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent