thegioibut
5+ Views

Những tiêu chí chọn bút bi cao cấp làm quà tặng

Bút bi cao cấp làm quà tặng phải lựa chọn trên những tiêu chí nhất định. Theo dõi nội dung bài viết của Thế Giới Bút để tìm hiểu rõ nhé!

Việc sử dụng bút bi cao cấp làm quà tặng đã trở nên vô cùng phổ biến với mọi người. Thế nhưng phải chọn bút dựa trên những tiêu chí nào để đảm bảo? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của Thế Giới Bút nhé!

Chọn kiểu thiết kế bút bi cao cấp làm quà tặng


Bút bi cao cấp làm quà tặng cũng có nhiều loại thiết kế khác nhau. Theo đó, các bạn phải chọn ra những loại phù hợp cho từng đối tượng. Từ đó giúp người nhận có được sự thuận tiện và yêu thích món quà đó. Có các loại nắp bút như:
Loại bút bấm: Loại bút này thường rất quen thuộc với học sinh. Bút dễ sử dụng, tiện lợi và dễ bảo quản. Tuy nhiên bút trông không sang trọng lắm.

Loại nắp đậy: Các loại bút bi cao cấp làm quà tặng thường được sử dụng là loại bút nắp đậy này. Loại bút có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và rất nhiều mẫu mã, nhìn sang trọng, quyền quý. Bút thường có mực lỏng, ra màu đều và ấn tượng.

Loại bút vặn: Loại bút này cũng rất đáng để bạn lựa chọn làm quà tặng bởi nét độc đáo, sự sang trọng của chiếc bút mang lại. Bạn có thể vặn theo chiều kim đồng hồ để sử dụng và ngược lại để bảo quản.

Xem thêm:Chọn chất liệu bút bi cao cấp làm quà tặng


Bút bi cao cấp làm quà tặng cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Các chất liệu sử dụng nhiều như: bút dát vàng, bút nhựa, bút kim loại, gỗ… Tùy vào mỗi chất liệu khác nhau thì mức giá cũng có sự chênh lệch nhất định. Thế nên tùy vào mức kinh phí thì các bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn màu sắc bút bi cao cấp làm quà tặng


Bút cao cấp nó không chỉ được sử dụng để viết mà nó còn được xem như là vật phong thủy có ý nghĩa. Do đó còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chọn bút bi cao cấp làm quà tặng đúng với phong thủy người nhận. Chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm tốt với món quà tặng này. Bạn có thể dựa vào màu theo các mệnh như:

Mệnh Kim: Bạn nên sử dụng bút có màu bạc, trắng

Mệnh Mộc: Nên chọn màu xanh lá, xanh biển

Mệnh Hỏa: Nên chọn màu hồng, đỏ

Mệnh Thủy: Nên chọn màu đen, xanh biển

Mệnh Thổ: Nên chọn màu vàng, nâu

Qua bài viết bạn có thể biết được bút bi cao cấp làm quà tặng như thế nào phù hợp. Để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm chất lượng thì quý khách vui lòng liên hệ ngay cho Thế Giới Bút nhé!

Comment
Suggested
Recent