ltkngoch2tech
1+ Views

Giới thiệu học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Phần khó học nhất trong việc học tiếng Anh nói chung và ôn thi Toeic nói riêng luôn là phần ngữ pháp tiếng Anh. Vì nghe đến tên của phần này thôi thì ít nhiều chúng ta sẽ nghĩ ngay tới chữ nhức đầu. Mình cũng mang tâm lý chung giống các bạn vậy, từ lớp 6 đến lớp 12 là mình toàn bị ép theo kiểu học thuộc từng chủ đề để làm bài kiểm tra và bài thi như 1 cái máy. Những tưởng như vậy thì việc lưu hết ngữ pháp sẽ lâu dài lắm, nhưng mà lên đến đại học sau 1 thời gian không được tiếp xúc với tiếng Anh mình quên gần hết.

Chúng ta cần một phương pháp để có thể thuộc thật lâu toàn bộ nội dung ngữ pháp khi ôn luyện TOEIC. Ví dụ như khi bạn học ngữ pháp về 12 thì trong tiếng Anh, cứ nghĩ như dễ nhớ nhưng chắc chắn có rất nhiều chi tiết mà có thể bạn sẽ quên.

Và mình thấy việc nhớ ngữ pháp tiếng Anh trên ứng dụng Tiếng Anh Mỗi Ngày mang lại kết quả rất cao. Bằng việc ôn luyện và làm bài tập bạn có thể nắm chắc ngữ pháp mình cần học về12 thi trong tieng anhvà cả những điểm ngữ pháp khác nữa.

Chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh được trang liệt kê và sắp xếp theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Tổng cộng có đến 50 chủ điểm ngữ pháp chính và 2 bài hướng dẫn tổng quát tiếng Anh luôn nha. Trong các chủ đề đều có phần lý thuyết, ví dụ và bài tập thực hành, kèm theo bài kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã hiểu được bài học nữa nha.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent