myphamvidu
10+ Views

SON KEM LÌ THE SKIN FACE LIP CUTIE MATTE

Son kem lì THE SKIN FACE LIP CUTIE MATTE với chất son bám môi cực kì tốt, độ lâu trôi dù nước hoặc mưa ảnh hưởng trực tiếp nhưng màu môi không sao nhé mang đến làn môi xinh xắn, lung linh và quyến rũ

Thiết kế sản phẩm Son kem lì THE SKIN FACE LIP CUTIE MATTE


Thiết kế nhỏ gọn, sang chảnh với tone màu nắp trùng màu sản phẩm  đang là xu hướng của các thỏi son Hàn. Đầu cọ  thiết kế rất tỉ mĩ đến từng mm dễ sử dụng và dễ kẻ viền môi chỉ trong một nốt nhạc.

Chất son kem lì THE SKIN FACE LIP CUTIE MATTE

Cây son kem lì có chất son rất mịn mượt và khi tô lên môi rất nhẹ và mỏng. Bên cạnh đó son kết cấu nhẹ nhưng lại sánh, khả năng lên màu chuẩn không cần chỉnh, rất đậm nét và chỉ cần lấy son khoảng 2 lần là đã có thể tô kín toàn bộ môi.
Kết cấu son kem lì  mềm mại và sống động trong từng khoảnh khắc lãng mạng. Lần đầu tiên sử dụng chỉ cần chạm nhẹ lên môi mang lại cảm nhận ngay lập tức với sự ấm mượt, mịn màng với chất phấn, không gây nặng môi sau khi dùng son. Son khô đi thì môi hết sức sống động, quyến rũ và mềm mại. Chất son lì nhưng không hề làm môi bị đau hay lộ vân môi nhờ kết cấu dịu nhẹ với da.
Bảng màu của son The skin face lip cutie matte :

Màu 1:Cutie Lollipop : nâu nude

Màu 2: Cutie Bonny : đỏ đất

Màu 3: Cutie Lovey : hồng đất

Màu 4: Cutie Cooing : đỏ nâu

Màu 5: Cutie May : đỏ cam

Màu 6: Cutie Bijou : đỏ tươi

Màu 7: Cutie Spell : đỏ trầm
Comment
Suggested
Recent