thietbisieuthi
1+ Views

Đầu kệ siêu thị là gì và có ứng dụng như thế nào?

Đầu kệ siêu thị là thiết bị phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa hiện nay với ứng dụng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng rất tiện lợi.

1. Đầu kệ siêu thị là gì và ứng dụng

Đầu kệ siêu thị là bộ giá kệ siêu thị đơn, được lắp ở đầu dãy kệ đôi và thường gặp trong các siêu thị có diện từ từ 80m2 trở lên. Đây là điểm thu hút đặc biệt của khách hàng khi tới siêu thị. Vì lúc nào khách hàng cũng phải lướt mắt tìm kiếm ở khu vực này đầu tiên trước khi đi vào từng dãy hàng. Đầu kệ siêu thị cũng là nơi trưng bày sản phẩm trên giá kệ, giúp sản phẩm được nhìn thấy dễ dàng hơn, thẩm mỹ hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Một bộ đầu kệ cũng cần có sự đồng bộ và thống nhất với cả dãy kệ về kích thước, màu sắc và chủng loại. Hiện nay, các loại kệ phổ biến bao gồm kệ tôn lỗ, kệ lưng lưới và kệ tôn liền. Nếu dãy kệ đôi đang để là kệ loại nào, kích thước và màu sắc ra sao thì kệ đầu dãy cũng nên chọn loại phù hợp để làm tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

2. Đầu kệ siêu thị Vinatech

Các loại đầu kệ siêu thị do Vinatech sản xuất đã có uy tín trên thị trường. Với thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu, màu sắc bắt mắt đảm bảo sẽ mang lại tính thẩm mỹ, làm nổi bật sản phẩm cần trưng bày trên giá kệ. Kệ có màu cơ bản là màu trắng nhưng khách hàng cũng có thể đặt kệ với màu sắc theo yêu cầu cho phù hợp.
Việc sử dụng các loại đầu kệ siêu thị trong siêu thị là không thể thiếu, góp phần giúp siêu thị thu hút thêm nhiều khách hàng, hàng hóa cũng được trưng bày một cách khoa học và đẹp mắt hơn. Kệ của Vinatech đã có trên thị trường gần 10 năm nay và được nhiều chuỗi siêu thị lớn trên cả nước tin tưởng sử dụng. Không chỉ đảm bảo chất lượng kệ khác biệt, luôn dày dặn và đảm bảo đủ các tiêu chí. Kệ của Vinatech còn được ưa chuộng sử dụng về tính năng, thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian, diện tích sử dụng, sự linh hoạt trong việc di chuyển và lắp đặt.
Liên hệ mua hàng:
Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
Hotline: 0902.100.583
Email: info@vinatechjsc.vn
Comment
Suggested
Recent