computez109

chi phí hút thai an toàn ở biên hòa

Chào bác sĩ! Một thời gian trước e có quan hệ tình dục với bạn trai nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai. Giờ em dính bầu nhưng không thể giữ được vì cả hai còn đi học. Bác sĩ cho em hỏi chi phí hút thai bao nhiêu tiền được không? Có đắt quá không? Phòng khám đa khoa Thái Dương sẽ giải đáp cho bạn dưới bài viết sau đây.
CHI PHÍ HÚT THAI BAO NHIÊU NĂM 2019?

 Các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa chia sẻ: Chi phí hút thai hiện nay không có một con số cụ thể cho tất cả các trường hợp. Bởi mỗi cơ sở y tế, mỗi phòng khám sẽ có một mức thu khác nhau. Để biết được chi phí chính xác thai phụ cần phải trực tiếp đến cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai. Từ đó các bác sĩ sẽ  đưa ra phương pháp phá thai phù hợp cũng như mức chi phí cho chị em. 

✥ Chị em cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai “chui” giá rẻ nhưng nguy cơ biến chứng sau tiểu phẫu cực kỳ cao. Nguy cơ sót nhau, sót thai, viêm nhiễm,…thậm chí vô sinh về sau là rất khó tránh khỏi. Bởi khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ đảm nhận tay nghề kém, dụng cụ y tế không được vô trùng, vô khuẩn đảm bảo gây viêm nhiễm, tai biến. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe chị em không vì quá đặt nặng vấn đề chi phí mà tìm đến cơ sở phá thai không an toàn, để rồi gánh chịu những hậu quả nguy hiểm.

✥ Thông thường chi phí cho một ca hút thai chị em cần phải trả gồm các khoản:

  ✦ Khám sức khỏe trước thủ thuật: Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, trước khi thực hiện thủ thuật chị em cần làm xét nghiệm máu, siêu âm kiểm trâ thai, kiểm tra viêm nhiễm âm đạo,…Chị em có thể an tâm tất cả các chi phí này đều được công khai, theo quy định của Sở y tế.

  ✦ Phí thực hiện thủ thuật: Đây là khoản phí ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phá thai. Mỗi ca phá thai khác nhau sẽ có sự khác biệt và nếu có yêu cầu bác sĩ riêng chi phí sẽ khác hơn.

  ✦ Phí sau phá thai: Sau phá thai, thai phụ cần phải được tiêu viêm, chăm sóc sức khỏe, tái khám để tránh viêm nhiễm, nhanh hồi phục. Vì vậy chị em cần trả thêm khoản chi phí này.
Xem thêm:
computez109
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent