qwernd01

Website đại lý đưa tin về Honda Goldwing

Vừa qua, mẫu xe Honda Goldwing 2018 phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, bất ngờ được một “đại gia thủ đô” đưa về Hà Nội, với mức giá 1,2 tỷ đồng.

Ở phiên bản 2018, mẫu xe có nhiều sự thay đổi trong thiết kế, những đường nét khá to và thô ở phiên bản tiền nhiệm nay đã được thiết kế thon gọn và tinh tế hơn. Phần đầu xe, gây ấn tượng với hệ thống đèn pha đôi sử dụng công nghệ LED toàn phần, được thiết kế nằm trong những Bi-LED ấn tượng. Ở thân và đuôi xe xuất hiện nhiều đường gân dập nổi nâng tính thể thao và mạnh mẽ cho Honda Goldwing 2018.

Thêm vào đó, chìa khóa thông minh Smart Key, kính chắn gió cỡ lớn, sưởi ghế/tay lái hay hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Cotrol đều được trang bị tiêu chuẩn trên xe. Về trang bị tiện nghi, Goldwing sở hữu nhiều tính năng hiện đại như màn hình màu LCD 7inch hiển thị tất cả thông tin trên xe, có kết nối USB/Radio/bluetooth và Apple Carplay để thực hiện chức năng bản đồ dẫn đường và điện thoại rảnh tay tương tự như trên ô tô.

Ngoài ra, Goldwing 2018 được trang bị hộp đựng đồ hai bên có thể tích 50 lít. Thể tích chở đồ tổng cộng của Honda Goldwing Tour 2018 là 110 lít, giảm 40 lít so với trước. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị hộp đựng đồ 2 bên có thể tích 30 lít.

Về sức mạnh vận hành, Goldwing được trang bị động cơ 6 xy-lanh phẳng với 4 van/1 xy-lanh, dung tích 1.833 cc này nhẹ hơn 6,2 kg so với thế hệ trước. Động cơ sản sinh công suất tối đa 124 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 170 Nm tại vòng tua máy 4.500 vòng/phút. Động cơ trên Goldwing 2018 với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp PGM-FI của Honda, xe còn được nâng cấp thêm công nghệ điều khiển bướm ga ride-by-wire giúp xe có 4 chế độ lái: mặc định, Sport, Econ và Rain.

Động cơ còn có thêm sự hỗ trợ của công nghệ kiểm soát mô-men xoắn HSTC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và ngắt máy khi dừng lâu Idling Stop tương tự trên các dòng xe tay ga tại Việt Nam giúp xe giảm lượng tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải ra môi trường. Đi kèm với động cơ, Goldwing trang bị 2 biến thể hộp số là hộp số sàn 6 cấp thông thường hoặc hộp số tự động 7 cấp với bộ ly hợp kép DCT. Hộp số DCT có chế độ Walking Mode giúp giới hạn tốc độ xuống 1,8 km/h khi tiến và 1,2 km/h khi lùi. Chế độ này rất hữu ích với chiếc xe có trọng lượng gần 400kg này.

Ngoài ra, phiên bản 2018 của Honda Goldwing có trọng lượng chỉ còn 365 kg, nhẹ hơn mẫu xe tiền nhiệm đến 48 kg. Sự ''giảm cân'' này đến từ động cơ, khung gầm, bộ khung và tay đòn nhẹ hơn 2 kg so với trước.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Goldwing được phân phối chính hãng với mức giá từ 1,2 tỷ đồng. Ngoài ra, được biết chủ nhân đầu tiên của “vua đường trường” ở Hà Nội là thành viên của CLB mô tô Hà Nội.
Nếu bạn đủ chăm chỉ, bạn có thể tìm thấy một chủ đề WordPress trong hầu hết mọi danh mục. Và bao gồm các chủ đề dễ thương. Nhưng, trước tiên, chúng ta phải kiểm tra định nghĩa của dễ thương. Có phải là chó con và mèo con? Chắc là không. Hầu hết các chủ đề WordPress dễ thương có xu hướng được định hướng xung quanh các phong cách nhất định. Những phong cách đó là trẻ em, nữ tính và sáng tạo. Đôi khi một chủ đề sẽ sử dụng cả ba phong cách kết hợp, trong khi những chủ đề khác sẽ chỉ sử dụng một phong cách duy nhất. Trong quá trình biên soạn các chủ đề sau, chúng tôi đã cố gắng kiểm tra cả ba phong cách và chúng phản ánh ý tưởng của dễ thương như thế nào.

Bắt đầu trong danh sách, bạn sẽ thấy nhiều chủ đề WordPress cho các trang web, vườn ươm và kinh doanh nhà trẻ của trẻ em. Khi chúng ta tiến sâu hơn vào danh sách, các chủ đề sẽ mở rộng sang các lĩnh vực như danh mục đầu tư, trang web sáng tạo và một số thiết kế blog phong cách. Cho rằng đây là một cuộc thảo luận nhấn mạnh đến sự dễ thương của người Bỉ trên một thị trường cụ thể, sự đa dạng về chủ đề rất đa dạng. Vì vậy, nếu một chủ đề dành cho danh mục đầu tư, thì chủ đề tiếp theo có thể dành cho blog tạp chí. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn khám phá các tùy chọn.

Và cuối cùng, nó luôn luôn tốt nhất nếu bạn tự kiểm tra một chủ đề cụ thể. Vào cuối ngày, bạn đang đầu tư tiền và đưa ra lựa chọn đúng đắn là mấu chốt. Bạn có thể sử dụng các đánh giá cá nhân của chúng tôi như một điểm khởi đầu để hiểu lý do tại sao chúng tôi thích thiết kế. Nhưng khi bạn bắt đầu khám phá các bản demo, hãy sử dụng phán đoán tốt nhất của riêng bạn để xem một thiết kế sẽ phù hợp với nhu cầu của dự án hiện tại của bạn như thế nào. Như mọi khi, phần bình luận được mở và bạn có thể nói lên câu hỏi và ý kiến của mình. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bất cứ khi nào chúng tôi có thể.
qwernd01
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent