ductoanthang68

Soi kèo U22 Indonesia vs U22 Singapore tinsoikeo, 19h00 ngày 28/11 - Sea Games

Soi kèo U22 Indonesia vs U22 Singapore tinsoikeo.com
Soi kèo Châu Á: 0.5Trong trận đấu thứ 2 của mình tại bảng B Sea Games 30, U22 Indonesia sẽ đá với U22 Singapore. Với chiến thắng hết sức bất thần trong trận đấu trước nhất trước Thái Lan, các cầu thủ Indonesia rất tự tin và sẽ đặt mục đích giành chiến thắng trước U22 Singapore

Lượt đấu trước tiên của bảng B đã diễn ra với nhiều bất thần, chỉ có U22 Việt Nam diễn tả đúng thực lực của mình khi thắng dễ U22 Brunei còn lại 2 trận chiến khác đều có kết quả bất thần. Đó là việc U22 Indonesia quật ngã U22 Thái Lan và U22 Singapore bị U22 Lào cầm hòa. Đây là những kết quả nằm ngoài dự đoán của nhiều người khiến cục diện bảng B khó đoán hơn nhiều.U22 Indonesia với hưng phấn sau thắng lợi trận ra quân sẽ chứa chan tự tin trong trận đấu với U22 Singapore. Với việc nền bóng đá của giang sơn này gần đây có nhiều biến động thì đây là thời cơ để các cầu thủ Indonesia chứng tỏ rằng họ vẫn là một đội mạnh ở Đông Nam Á. Với sự tự tin và quyết tâm đó, nhiều khả năng U22 Indonesia sẽ tiếp tục có thắng lợi trước U22 Singapore.

chuyên gia tinsoikeo.com cho biết U22 Singapore đã gây thất vọng trận ra quân khi để U22 Lào cầm hòa, với kết quả này thì các trận đấu còn lại của họ sẽ rất khó khăn bởi trước mắt còn Thái Lan, Việt Nam nữa. Đá với Indonesia đang chứa chan tự tín vào lúc này không hê dễ dàng và nhiều khả năng U22 Singapore sẽ để thua.Kèo nhà cái đưa ra cho cuộc đấu này là 0.5 nghiêng về U22 Indonesia. Như nhận định ở trên, với tỉ lệ kèo này thì người chơi soi kèo nên đặt cửa cho các cầu thủ đến từ sơn hà vạn đảo thì sẽ có nhiều thời cơ thắng cuộc hơn bởi nhiều khả năng họ sẽ là đội giành chiến thắng.

Singapore sẽ phải chơi với quyết tâm cao hơn để có điểm, chính bởi vậy khả năng cả hai đội đều chơi với đội hình giàu sức tiến công. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cuộc đấu này có tương đối nhiều bàn thắng nên với kèo tổng số bàn thắng là 2.5-3 thì người chơi nên chọn kèo Tài thì sẽ có nhiều thời cơ thắng cuộc hơn
Soi kèo hiệp 1: 0-0.545 phút đầu của trận chiến khả năng sẽ diễn ra khá cân bằng với nhiều thời cơ được tạo ra. Rất có thể cả hai đội sẽ đều có bàn thắng để bước vào giờ nghỉ với tỉ số hòa. Vậy nên với kèo hiệp 1 là 0-0.5 nghiêng về U22 Indonesia thì người chơi nên đặt cửa cho U22 Singapore thì sẽ có nhiều cơ hội thắng hơn.Dự đoán soi kèo bóng đá U22 Indonesia 2 – 1 U22 Singapore (Chọn U22 Indonesia và Tài trận).
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent