hoangpr09

10 Lợi ích của Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp

Nếu bạn là nhà quảng cáo muốn bắt đầu tận dụng số lượng tìm kiếm thiên văn diễn ra trên Google hàng ngày và nhanh chóng thu hút sự chú ý mà bạn cần để phát triển lợi nhuận của mình, không có cách nào tốt hơn để bắt đầu bằng cách đăng ký sử dụng Google AdWords.
Vì vậy, bạn muốn biết câu trả lời cho Tại sao lại sử dụng AdWords? Có rất nhiều lợi ích lớn. Đây chỉ là một vài lợi ích mà Google Ads mang lại.
1. Tầm với rộng lớn của Google
Ngày nay, Google đã tự nâng tầm một thương hiệu thành một động từ. Thuật ngữ Google Google Google thực sự được định nghĩa trong Từ điển Merriam Webster
Trong số đó có những người đang tìm giải pháp cho các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn có thể đưa ra. Nếu họ đã từng sử dụng internet, rất có thể họ đã tìm được câu trả lời cho điều gì đó. Và nếu bạn có thể giúp họ tìm câu trả lời, ngay cả khi đó là với quảng cáo, họ có nhiều khả năng chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh.
2. Khả năng cho phép phạm vi nhắm mục tiêu
Với AdWords, có một cái gì đó cho mọi doanh nghiệp và mọi khách hàng tiềm năng ở mọi giai đoạn của hành trình của người mua .

Đặt giá thầu cho các cụm từ tìm kiếm từ khóa rộng như phần mềm kế toán của Cameron
Nắm bắt thông tin của họ với trang đích sau nhấp chuột của bạn và bắt đầu gửi cho họ nội dung thông tin chứng minh thẩm quyền của bạn.
Và ý định là điều làm cho những người bạn tiếp cận trên AdWords trở nên có giá trị (nhiều hơn về điều đó tiếp theo.)
3. Khai thác ý định
Sự khác biệt lớn nhất giữa những người bạn tiếp cận với Google AdWords và những người bạn tiếp cận với các hình thức quảng cáo khác là ý định của họ.
Trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ, mọi người không muốn được quảng cáo. Họ không tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề gây khó khăn cho cuộc sống hàng ngày của họ. Họ đang tìm kiếm hình ảnh em bé và hình ảnh kỳ nghỉ và cập nhật gia đình. Và khi bạn quảng cáo cho ai đó không muốn được quảng cáo, có nhiều khả năng bạn sẽ được điều chỉnh hơn.
Tuy nhiên, trên mạng tìm kiếm, bạn không quảng cáo cho những người không muốn được quảng cáo. Bạn đang quảng cáo cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể, như nền tảng trang đích sau nhấp chuột tốt nhất cho các đại lý:
4. Duy trì toàn quyền kiểm soát các chiến dịch của bạn mọi lúc
Bạn đã từng phải vượt qua rào cản và vượt qua băng đỏ dày để chạy các chiến dịch quảng cáo tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Bắt đầu và kết thúc các chiến dịch đó sẽ mất thời gian và tài nguyên có thể được sử dụng tốt hơn ở nơi khác.
5. Mang bất kỳ ngân sách nào vào bàn
Kiếm được một nhấp chuột có thể tiêu tốn của một số doanh nghiệp hàng trăm đô la. Trong ngành pháp lý, có các từ khóa đuôi dài đạt khoảng 1.000 đô la mỗi lần nhấp :
Với AdWords, bạn có toàn quyền và thông qua kiểm soát ngân sách cho các chiến dịch AdWords của mình. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ bắt đầu từ giá thầu tối đa trên quảng cáo đến ngân sách hàng ngày của chiến dịch.
6. Xem kết quả được trình bày theo định dạng dễ hiểu
Bạn sẽ không biết làm thế nào để cải thiện nếu bạn không biết mình đang làm gì sai và một số bảng điều khiển phân tích làm cho gần như không thể biết đó là gì.
May mắn thay, AdWords làm cho mọi thứ đơn giản và dễ hiểu. Tìm hiểu thông tin cơ bản như số lần nhấp, số lần hiển thị, ngân sách từ khóa, v.v. hoặc thậm chí còn chi tiết hơn với tích hợp Google Analytics cho phép bạn xem chính xác cách khách truy cập hành xử trên trang web của bạn - ngay đến những gì họ đã nhấp, nơi họ đã đi tiếp và họ dành bao lâu ở đó.
7. Nhận kết quả nhanh hơn so với SEO
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn là xương sống của hầu hết các trang web được truy cập cao. Các bài đăng và trang bạn nhìn thấy trên trang một không chỉ được viết tốt với các từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng; họ cũng trên các trang web đã tích lũy được một số lượng lớn các liên kết ngược theo thời gian (vẫn là yếu tố xếp hạng số một cho các trang web).

Có thể là nhiều năm trước khi bạn có thể thấy một trong những trang của riêng bạn ở vị trí đầu tiên được thèm muốn cho một cụm từ tìm kiếm từ khóa rộng. Một số doanh nghiệp sẽ không bao giờ nhìn thấy nó.
8. Xây dựng nhận thức về thương hiệu
Khi mọi người nghe thấy Google Google AdWords, họ nghĩ rằng chủ yếu là hướng lưu lượng truy cập thông qua quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhưng, quảng cáo của Google linh hoạt hơn thế. Chúng cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để xây dựng nhận thức về thương hiệu - điều mà nghiên cứu cho thấy là điều mà các nhà tiếp thị hiệu suất cao nhất ưu tiên.
Thông qua mạng tìm kiếm AdWords, ngay cả khi khách hàng tiềm năng không nhấp vào, họ sẽ thấy thương hiệu của bạn, khẩu hiệu của bạn, những gì bạn cung cấp và bất cứ điều gì khác mà bạn sử dụng bản sao và tiện ích mở rộng của mình để giới thiệu.
9. Kiếm thêm chuyển đổi
Khi Google quyết định quảng cáo nào được nhìn thấy bằng cách duyệt khách hàng tiềm năng, họ sẽ đưa trải nghiệm sau khi nhấp vào trang đích . Theo trang hỗ trợ của AdWords :
Các mạng quảng cáo không ưu tiên trải nghiệm trang đích sau nhấp chuột sẽ cho phép bạn hướng người dùng internet đến bất kỳ trang cũ nào - trang chủ, trang về Giới tính - và điều đó sẽ làm cạn kiệt ngân sách của bạn vì khách truy cập không muốn tìm kiếm những gì bạn đã hứa với họ trong quảng cáo của bạn.
10. Tối đa hóa ROI với các chiến lược đặt giá thầu khác nhau
Một trang đích sau khi nhấp chuột thuyết phục được xây dựng để xoa dịu Google không phải là điều duy nhất sẽ tối đa hóa ROI quảng cáo của bạn. Để giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị cụ thể trong khi rút ngân sách ít nhất, nhóm AdWords đã tạo một số chiến lược đặt giá thầu khác nhau :
Đặt giá thầu CPC là những gì Google khuyến nghị nếu mục tiêu của bạn là hướng lưu lượng truy cập trang web. Đây là viết tắt của chi phí cho mỗi lần nhấp chuột. Khi bạn sử dụng phương thức đặt giá thầu này, bạn đặt giá thầu tối đa bạn sẵn sàng trả cho một lần nhấp và bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo của bạn được nhấp.
Nếu mục tiêu của bạn là một hành động tiếp tục xuống kênh như nhấp chuột hoặc chuyển đổi, bạn có thể đặt giá thầu cho điều đó và Google sẽ cắt giảm việc truyền bá quảng cáo của bạn tới mọi người và thay vào đó hiển thị cho những người có nhiều khả năng chuyển đổi.
hoangpr09
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
How to Save on Electricity, if you are not using solar energy in Hawaii
One of the best ways to save on electricity is to install PV Solar System. There are many benefits of using a PV system, from enjoying unending electricity to saving a great amount of money. This is why homeowners and business owners are turning to PV Solar System. However, investing in PV Solar System in Hawaii can get expensive and not everyone has the money to install it right away. So, while you are saving up for your solar panels, here’s what you can do in the meantime to save on electricity: Turn off the appliances and lights when not in use- The smartest way to save on electricity is to turn it off when not using. This simple yet effective method will go on a long way in saving a great amount of money. Switch to LED lighting – LED bulbs take less energy to generate light and the best part is that they can last longer. So, switching to LED lighting can help you save more on your electric bill before you go solar. Reduce your expenses on water heating - Water heating appliances can consume more energy than other electrical appliances. You can simply reduce your expenses more by choosing to use less hot water. Weatherize your home- This is a smart idea to reduce your cooling and heating expenses. Ensure that there are no cracks between the wall and window, door-frame, or vent to prevent air leaks. Insulate your home- Insulating your home will significantly help you reduce your utility bills. It will keep your home warm during the winter by retaining the heat and keep the heat out during the summer. Energy conservation is vital and beneficial for a number of reasons- it helps protect the environment and help save money. PV system is by far the best system for energy conservation. For the best PV Solar System installation in Hawaii, please contact us at +1-(808) 339-1106
Thi công tường nước tại Bình Dương
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tường thác nước, một thú vui thư giãn khá phổ biến. Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của tường thác nước Hồ cá koi Miền Nam đã cung cấp dịch vụ thiết kế thi công tường nước tại Bình Dương. Trước khi thiết kế thi công tường thác nước đẹp tại Bình Dương chúng ta cần phải biết những điều sau Vị trí của nguồn nước nên bố trí tập trung, không nên rải rác quá nhiều nơi. Không nên lạm dụng thiết kế thi công thác nước bừa bãi Không phải vì nước đại diện cho vận may, vượng khí, mát mẻ… mà bạn bố trí nhiều ở những không gian khác nhau. Nó cần được bố trí cân đối, không nên lạm dụng thiết kế tường nước. Mà chỉ nên bố trí sao cho hợp lý với không gian sống và khu vườn của bạn. Quy trình thiết kế thi công tường nước tại Bình Dương của Hồ cá koi Miền Nam Quy trình 1 : Tiếp nhận thông tin và Khảo sát hiện trạng. Quy trình 2: Lên bản vẽ chi tiết thiết kế 2D và 3D. Quy trình 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng. Sau khi hoàn thành thiết kế và thống nhất với khách hàng ở hai giai đoạn trên. Chúng tôi bàn giao hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. Quy trình 4: Báo giá chi tiết thi công sân vườn. Sau khi bàn giao hoàn tất hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành hồ sơ báo giá chi tiết việc thi công các hạng mục trong công trình. Quy trình 5: Gửi hợp đồng công trình đến khách hàng. Chúng tôi sẽ bàn giao hợp đồng đến tận tay khách hàng.( Khách hàng đồng ý với những điều khoản và hạng mục thiết kế thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thi công công trình). Quy trình 6: Quá trình thi công và giám sát thi công. Quy trình 7: Bàn giao công trình cho khách hàng khi hoàn thiện. Sau khi hoàn tất công trình, bên quản lý thi công công trình của công ty sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu công trình. Bên thi công sẽ đảm bảo trả lại không gian công trình một cách sạch sẽ theo đúng quy chuẩn không gian nhà bạn khi công trình hoàn thiện nhất. Quý vị và các bạn có thể xem thêm tại đây: https://hocakoimiennam.com.vn/thiet-ke-thi-cong-tuong-nuoc-tai-binh-duong/
Thi công hồ cá koi tại Bà Rịa Vũng Tàu
Quý khách đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bà Rịa Vũng Tàu của Hồ cá koi Miền Nam. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu kỹ càng. Công ty chúng tôi đã thi công hằng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau nên quý khách hàng yên tâm là sẽ có được một thiết kế Hồ cá koi đẹp và phù hợp với căn nhà của mình. Lý do lựa chọn dịch vụ tại Hồ cá koi Miền Nam ? Đội ngũ với trình độ chuyên môn cao, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật. Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất. Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản. Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh. Bảo dưỡng hồ cá định kỳ. Khi đến với Hồ cá koi Miền Nam các bạn không chỉ được tư vấn về thiết kế – thi công hồ cá mà chúng tôi còn Tư vấn chọn cá koi đẹp khoẻ cho các bạn. Tại Hồ cá koi Miền Nam, ngoài thiết kế hồ cá koi MIỄN PHÍ thì trong lúc thi công hồ cá koi các bạn cũng sẽ được nghe bộ phận kỹ thuật giải đáp về việc chọn giống cá sao cho dễ nuôi, dáng đẹp, cá khỏe hay bí quyết chăm sóc cá, cho cá ăn theo từng công đoạn để làm sao vừa đảm bảo sức khỏe cho cá lại giúp cá phát triển tốt nhất để khi lớn lên cá sẽ mang dáng đẹp, khỏe mạnh, sinh nở tốt để giúp bể cá của bạn tăng thêm sức sống và phong thủy cho gia chủ. Tuy nhiên, trong giai đoạn nuôi cá cũng sẽ không hạn chế khỏi nguy cơ cá sẽ bị nhiễm bệnh thì chúng tôi sẽ có những lời khuyên giúp bạn trong việc phòng tránh và xử lý cá bị nhiễm bệnh ra khỏi hồ sao cho an toàn. Cá koi ngay khi mua về cũng vậy, bạn không nên thả ngay cá vào hồ mà cần cách ly từ thời gian từ 2-3 tuần để theo dõi tình hình sức khỏe của cá koi trước lúc thả vào hồ. Xem thêm: https://hocakoimiennam.com.vn/thi-cong-ho-ca-koi-tai-ba-ria-vung-tau/