abcd1998vnc
1+ Views

Website uy tín đưa tin Fit Twist

Hyundai không phải là thương hiệu duy nhất đang cố gắng thâm nhập vào thị trường crossover trong phân khúc sub-compact tại Brazil bởi ở triển lãm ôtô quốc tế Sao Paolo 2012 đang diễn ra, Honda cũng đã vén màn mẫu Fit Twist hoàn toàn mới. Phiên bản với diện mạo hầm hố hơn của mẫu Fit, được bán tại châu Âu và nhiều khu vực khác trên thế giới dưới tên gọi Jazz, là mẫu xe đầu tiên mà Honda phát triển dành riêng cho thị trường Brazil.

Về ngoại thất, Fit Twist mang kiểu dáng thể thao với lớp bọc nhựa ở cản trước và sau, vòm bánh xe và bậu cửa. Ngoài ra còn phải kể đến bộ la-zăng hợp kim 16 inch, lưới tản nhiệt làm mới, cụm đèn pha tối màu và đèn hậu rõ ràng. Trong khi đó, không gian nội thất chỉ thay đổi đôi chút với bọc ghế mới, thảm trải sàn chống thấm nước ở khoang hành lý và một số chi tiết mạ c-rôm trên bảng điều khiển, hốc hút gió và phanh tay.
Bất chấp những khác biệt ở ngoại thất, Fit Twist không thay đổi hệ thống treo, đảm bảo cho xe vãn vận hành như bản hatchback thông thường với động cơ 1.5L chạy nhiên liệu hỗn hợp, công suất 116 mã lực, đi kèm hộp số sàn hoặc số tự động, dẫn động cầu trước. Fit Twist sẽ được bán tại Brazil vào cuối tháng này với giá khởi điểm 28.600 USD, cao hơn 5.000USD so với bản Fit hatchback tiêu chuẩn.
Good Free Photos là một trang web hình ảnh chứng khoán miễn phí lớn với hàng ngàn bức ảnh thuộc phạm vi công cộng bao gồm phong cảnh, đồ vật, động vật, thực vật, kết cấu, và nhiều hơn nữa. Chủ yếu, tất cả các bức ảnh được chụp bởi một người đàn ông trong các chuyến đi, đi bộ và thăm các địa điểm ngẫu nhiên. Tất nhiên, thỉnh thoảng, Good Free Photos cũng vui lòng chia sẻ các tác phẩm từ các nhiếp ảnh gia đáng chú ý khác, và cung cấp nhiều loại nội dung hơn nữa. Trên thực tế, đó có thể là bạn có những bức ảnh Good Free Photos sẽ chia sẻ trong bộ sưu tập hơn 25.000 nghìn hình ảnh, vectơ, ảnh và nhiều hơn nữa. Nói tóm lại, bạn sẽ khám phá rất nhiều hình ảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên cùng với con người, xe hơi, thành phố và hơn thế nữa.

4 Ảnh miễn phí cung cấp nhiều hơn bốn ảnh, tất nhiên. Số lượng gần đúng hơn sẽ là 7.000 ảnh stock miễn phí có sẵn để thuận tiện cho bạn. Nếu bạn muốn duyệt một trang web ảnh chứng khoán miễn phí trong đó mỗi bức ảnh mang lại cảm giác như một con người thực sự đã chụp nó, thì 4 Ảnh miễn phí là nơi phù hợp. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một hình ảnh chứng khoán cổ điển trên 4 Ảnh miễn phí, thay vào đó là một sự rung cảm nghiệp dư hơn, mặc dù mỗi bức ảnh đều có chất lượng cao nhất. Nếu bạn muốn đi ở cấp độ cá nhân hơn với người dùng của mình, rất có thể nội dung của 4 Ảnh miễn phí sẽ thực hiện được.

Hơn 18.000 hình ảnh chứng khoán miễn phí trong 89 danh mục đang chờ bạn trên FreeImages Lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu của bạn bất kể ý định của bạn. Nếu bạn muốn làm cho trang hoặc blog của mình xuất hiện chuyên nghiệp hơn, đóng góp của FreeImages có thể đảm bảo tác động mạnh mẽ đến trải nghiệm chung. Một số loại đặc trưng là giáo dục, văn phòng, thư giãn, công nghệ và nền tảng. Nếu bạn đang xây dựng một bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ để sử dụng trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của mình, hãy đảm bảo truy cập FreeImages và mở rộng bộ sưu tập của bạn với những bức ảnh nổi bật hơn. FreeImages có một cái gì đó cho tất cả mọi người - đừng bỏ lỡ việc kiểm tra nó!
abcd1998vnc
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent