vinhomes

/

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quy hoạch nằm trên địa bàn những xã Tân Hội, Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, do Chủ đầu tư Vingroup khai triển. Dự án với mặt bằng diện tích rộng 133ha nằm tiệm cận sở hữu trục đường 422, các con phố Liên Hà và nằm ngay góc ngã tư chợ Gối tạo ra 1 mặt bằng vuông vắn và trải dài ra phía bắc đến sắp giáp sông Hồng.
Theo thông tin chúng tôi Đánh giá trong khoảng các Công trình Chủ đầu tư đã triển khai như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia hay gần đây nhất là Dự án Vinhomes Ocean Park và dựa trên việc nghiên cứu Quy hoạch chi tiết vun đắp Dự án, thì mặt bằng Dự án Vinhomes Đan Phượng sở hữu các đặc điểm đặc sắc sau.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH CHUNG

Mặt Bằng ranh mãnh Giới
Mặt bằng khu đất Dự án Vinhomes Đan Phượng mang tổng diện tích khoảng 1.334.432m2 và sở hữu trẻ ranh giới được dừng như sau:
Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch có chiều rộng cắt ngang B=40m, điểm này chỉ cách thức Sông Hồng khoảng 500m đây là một lợi thế rất to về bất chợt cũng như thường khí.
Phía Tây Nam: là con đường liên xã mang chiều rộng mặt cắt ngang B=24m, các con phố hiện đang hiện hữu có tên là tuyến đường Nhánh 422, đây hiện là tuyến phố vô cũng tấp nập có san sát những hàng quán và nhà dân tiếp giáp với cũng như ngôi chợ Gọc truyền thống.
Phía Đông Nam là tuyến phố quy hoạch mang chiều rộng mặt cắt ngang B=50m, nhờ ấy tạo sự tiện dụng cho việc lưu thông tại khu vực này.
Phía Tây Bắc là trục đường quy hoạch với chiều rộng mặt cắt ngang B=40m, đường này ngày nay là đường Liên Hà giao cắt có trục đường 422 tại điểm đầu phía Tây Nam của Công trình, sau này sẽ được mở mang tạo tiện dụng trong việc lưu thông trong khoảng Công trình đến các khu vực phụ cận.

Mặt Bằng sử dụng Đất
Đất tuyến đường tỉnh thành, khu vực: với tổng diện tích khoảng 329.821,7m2
Đất liên lạc tổ chức ở: mang tổng diện tích 177.517,2m2
Đất công cùng doanh nghiệp ở: với chức năng phục vụ thường xuyên như công an, nhà văn hoá, y tế, chợ…, với tổng diện tích 30.263,2m2.
Đất cây xanh TDTT khu ở: mang diện tích 201.912m2.
Đất cây xanh chuyên dùng, cách thức ly: có tổng diện tích 24.018,4m2.
Đất cây xanh doanh nghiệp ở: sở hữu tổng diện tích 23.146,7 m2
Đất trường học sở hữu tổng diện tích 17.190,5m2, gồm 2 trường: trường trung học cơ sở vật chất có diện tích 7.874,1 m2, trường tiểu học sở hữu diện tích 9.316,4m2. Được sắp xếp trong tổ chức ở, tiện lợi giao thông, gắn kết sở hữu không gian cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đảm bảo dùng cho đáp ứng nhu cầu của người dân trong thành phố.
Đất hà trẻ chiếc giáo: gồm hai trường với tổng diện tích 19.763m2, được bố trí ở trung tâm những công ty ở , tiện lợi cho trẻ đi học mang khoảng cách gần nhất, thuận tiện cho cư dân đón đưa con em.

Đất ở – đất nhà cung cấp phố Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu tỉnh thành, giáp tuyến phố 422, sở hữu tổng diện tích khoảng 27.541m2
Đất nhà ở phải chăng tầng được chia làm cho 6 đội ngũ sở hữu tổng diện tích 304.957,3m2.
Đất hỗn tạp (thương mại, nhà sản xuất, văn phòng, khách sạn, nhà ở): với tổng diện tích 113.774,9m2.
Đất di tích: mang diện tích hai.086m2, là di tích lăng Vân Sơn.
Đất hạ tầng kỹ thuật ; với diện tích 17.470,7m2. Bao gồm trạm xử lý nước thải cục bộ cùng điểm trung chuyển CRT và nhà máy nước.
Mặt Bằng Kiến Trúc Cảnh Quan
Là 1 tỉnh thành với diện tích to và được quy hoạch hoàn chỉnh, vì vậy mặt bằng kiến trúc cảnh quan cũng được sắp xếp và bố trí cho phù hợp sở hữu đại quát và hài hoà mang những đặc điểm đột nhiên hiện mang.

Tại trọng điểm của khu Công trình xếp đặt các toà nhà mang chức năng hỗn tạp. Dự án được thiết kế theo dạng hợp khối, gây được ấn tượng cao khoảng 35 tầng. Hình thức kiến trúc hiện đại, sở hữu đặc trưng thích hợp mang chức năng Công trình, tạo điểm nhấn ko gian có khoảng lùi hợp lý.
Khu vực phía bắc trọng điểm, tiếp giáp với tuyến phố chính, hình thành khu vực hỗn tạp (DVTM phối hợp nhà ở) cao khoảng 7 tầng. những Công trình chức năng thương nghiệp, vun đắp theo hình thức mở, để thu hút con người tham dự, không xây tường bao hàng rào kín loanh quanh khu đất.
Khu vực dọc theo trục Đông – Nam và những trục trọng điểm đồng thời, hình thành không gian gắn có hồ điều hoà, hệ thống mương và dải cây xanh dọc theo những tuyến.
vun đắp hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời có quy mô to nhằm tạo điểm nổi bật cảnh quan cho Công trình cũng như chuyên dụng cho nhu cầu giải trí của người dân trong Công trình.
MẶT BẰNG PHÂN KHU

Là 1 đại Dự án với quy mô mặt bằng to, cũng như bao gồm rộng rãi chiếc hình sản phẩm và những tiện ích cảnh quan, theo thông tin dự kiến thì Công trình Vinhomes Đan Phượng sẽ được chia khiến cho 3 phân khu to ấy là: The Royal (Hoàng gia), The Light (Ánh sáng), The Times (Thời đại).

các phân khu sẽ được đặt tên cho 3 khu vực của Dự án ấy là; khu vực Tây nam của Công trình đoạn giáp các con phố 422, khu vực thứ hai là khu đất giáp về phía Đông bắc của Dự án, đoạn giáp về phía đê sông Hồng, khu thứ 3 là khu vực ở giữa của 2 khu nhắc trên.

vun đắp quảng trường sự kiện, những tuyến đường cây xanh, đường ánh sáng, tổ hợp Art Works, công viên theo chủ đề, bề ngoài thực hiện những tượng trưng của Công trình.
giảm thiểu việc xâu dựng những nhà cao tầng để dành đất cho việc thực hành cảnh quan và ko gian công cộng.Phân Khu The Royal (Phân Khu Hoàng Gia)
Cũng giống như tên gọi của phân khu, với thể ở đây sẽ được xây dựng và cảnh quan theo xu thế hoàng gia và đẳng cấp.
– Vị trí phân khu; hiện chưa có thông báo vị trí chính xác của The Royal là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.
– bề ngoài kiến trúc; dòng hình phải chăng tầng ở đây được xây dựng theo bắt mắt đương đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân ngoại hình theo ý thích.
– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng có mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan tiếp giáp với, tại một số loại hình còn được ngoài mặt sở hữu những khoảng lùi phù hợp chứ không xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– những hướng nhà chủ yếu; loại hình phải chăng tầng tại phân khu có những hướng cửa chủ yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
– trục đường liên lạc trong phân khu với chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, có chiều rộng hè phố trong khoảng 2-5m.
Phân Khu The Light (Phân Khu Ánh Sáng)
– Vị trí phân khu; hiện chưa có thông tin vị trí chuẩn xác của The Light là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.
– thiết kế kiến trúc; chiếc hình rẻ tầng ở đây được xây dựng theo cá tính đương đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân ngoài mặt theo ý thích.
– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng mang mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan quanh đó, tại một số mẫu hình còn được ngoài mặt mang các khoảng lùi thích hợp chứ ko vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.
– những hướng nhà chủ yếu; cái hình tốt tầng tại phân khu có những hướng cửa chính yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
– đường liên lạc trong phân khu sở hữu chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, với chiều rộng lòng đường trong khoảng 2-5m.
Phân Khu The Times (Phân Khu Thời Đại)
– Vị trí phân khu; hiện chưa có thông báo vị trí xác thực của The Times là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.
– thiết kế kiến trúc; dòng hình phải chăng tầng ở đây được vun đắp theo phong cách đương đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu ngoài mặt theo ý thích.
– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp có mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan quanh đó, tại 1 số loại hình còn được ngoại hình mang những khoảng lùi thích hợp chứ ko vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.
– các hướng nhà chủ yếu; cái hình thấp tầng tại phân khu với các hướng cửa cốt yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
– tuyến phố giao thông trong phân khu sở hữu chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, sở hữu chiều rộng lòng phố từ 2-5m.
các mẫu HÌNH SẢN PHẨM CHÍNH

những chiếc hình sản phẩm chính tại những các phân khu của Vinhomes Đan Phượng là Shophouse, Liền kề, biệt thự, còn chiếc hình Chung cư thì chưa biết sẽ ở phân khu nào, vì số lượng những toà Chung cư ở đây rất ít, chỉ tầm hai toà và mang thể sẽ được vun đắp tại vị trí đẹp của Công trình.

Chiều cao những căn hộ; dòng hình rẻ tầng ở đây được xây dựng với chiều cao là 4 tầng.
Diện tích những cái hình ở đây chao đảo khoảng từ 75,96,120, 150, 200… với mặt tiền đa số khoảng 8m trở lên. với diện tích nhiều do vậy sẽ giải quyết được đa số nhu cầu của những nhà đầu cơ.
thời kì mở bán và bàn giao; hiện tại chưa mang thông báo về thời kì mở bán và bàn giao, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi với thông báo
vinhomes
Nhắc tới Vinhomes là không thể quên về tiện ích mà Vingroup đem lại cho các chủ nhà. Ưu điểm đặc biệt của các đô thị Vinhomes là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp. https://www.linkedin.com/pulse/vi-tri-quy-hoach-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-hoang-huynh/Cộng đồng khách hàng đẳng cấp của dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ tiện ích và hiện đại nhất lúc này với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Đồng thời toàn bộ mọi người sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm: hệ thống bảo vệ và an ninh 24/7, vệ sinh môi trường, bảo trì và chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật chung…https://vi.gravatar.com/vinhomeswonderparkdanphuong Vinhomes sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi thành viên của gia đình. Nhờ vị trí ven sông Sài Gòn với hơn 1km mặt tiền dự án trải dài trên bờ sông được thừa hưởng view sông hút mắt, không khí trong lành và gió mát tự nhiên quanh năm. Nơi đây cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao hàng đầu TP.HCM hiện nay với hồ bơi nghỉ dưỡng, công viên, vườn Nhật Bản, khu tổ chức tiệc ngoài trời, sân tennis, F&B, trung tâm thương mại Vincom Center, cửa hàng tiện lợi Vinmart, sân chơi trẻ em, chỗ đậu xe, cây ATM, dịch vụ xe đưa đón, an ninh 24/24…Bên cạnh cảnh quan và hạ tầng dịch vụ tốt, cộng đồng dân cư cũng vô cùng văn minh, thân thiện. Dân cư luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, hành xử văn hoá và hoà đồng với nhau. https://issuu.com/vinhomeswonderparkdanphuong/Những vấn đề, thông tin mới của cộng đồng thường được người dân truyền đến nhau trên mạng xã hội. Khu đô thị nằm ngay tại khu trung tâm TP.HCM từ đây, bạn có thể tiếp cận trung tâm quận 1 trong 4 phút và chỉ 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 1 là trung tâm hành chính quan trọng nhất của TP.HCM tập trung nhiều đơn vị hành chính công, doanh nghiệp lớn, danh lam thắng cảnh và các dịch vụ thương mại. Quận 2 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang từng ngày phát triển thành trung tâm tài chính trọng yếu của toàn thành. Đây là lợi thế nổi trội khi trở thành nơi dừng chân cho các doanh nhân từ nơi khác đến công tác. Bên cạnh đường bộ từ đây đi đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (trạm số 5) chỉ trong 2 phút để kết nối với nhiều khu vực khác trong tương lai gần. Tuyến buýt sông cũng đã đi vào hoạt động dọc sông Sài Gòn. Nhờ đó, đường vào khu đô thị có thể kết nối giao thông bằng đường bộ, đường sắt và cả đường thuỷ.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent