vinhomes

vhdp.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quy hoạch nằm trên khu vực những thị trấn Tân Hội, Liên Trung, huyện Đan Phượng, thị thành Hà Nội, do Chủ đầu tư Vingroup triển khai. Dự án với mặt bằng diện tích rộng 133ha nằm tiệm cận mang các con phố 422, đường Liên Hà và nằm ngay góc ngã tư chợ Gối tạo ra 1 mặt bằng vuông vắn và trải dài ra phía bắc đến gần giáp sông Hồng.
Theo thông tin chúng tôi Tìm hiểu từ các Công trình Chủ đầu tư đã triển khai như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia hay gần đây nhất là Dự án Vinhomes Ocean Park và dựa trên việc nghiên cứu Quy hoạch chi tiết xây dựng Công trình, thì mặt bằng Công trình Vinhomes Đan Phượng có những đặc điểm nổi bật sau.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH CHUNG

Mặt Bằng rực rỡ Giới
Mặt bằng khu đất Dự án Vinhomes Đan Phượng với tổng diện tích khoảng 1.334.432m2 và có ranh mãnh giới được dừng như sau:
Phía Đông Bắc: là tuyến đường quy hoạch sở hữu chiều rộng cắt ngang B=40m, điểm này chỉ cách thức Sông Hồng khoảng 500m đây là một lợi thế rất to về bỗng dưng cũng như thường khí.
Phía Tây Nam: là con đường liên phường sở hữu chiều rộng mặt cắt ngang B=24m, đường hiện đang hiện hữu với tên là đường Nhánh 422, đây hiện là trục đường vô cũng tấp nập có san sát các hàng quán và nhà dân tiếp giáp với cũng như ngôi chợ Gọc truyền thống.
Phía Đông Nam là đường quy hoạch có chiều rộng mặt cắt ngang B=50m, nhờ ấy tạo sự thuận tiện cho việc lưu thông tại khu vực này.
Phía Tây Bắc là các con phố quy hoạch có chiều rộng mặt cắt ngang B=40m, con đường này hiện giờ là các con phố Liên Hà giao cắt mang con đường 422 tại điểm đầu phía Tây Nam của Dự án, sau này sẽ được mở mang tạo tiện dụng trong việc lưu thông từ Dự án tới các khu vực phụ cận.

Mặt Bằng tiêu dùng Đất
Đất các con phố thành phố, khu vực: mang tổng diện tích khoảng 329.821,7m2
Đất giao thông đơn vị ở: với tổng diện tích 177.517,2m2
Đất công cùng đơn vị ở: với chức năng chuyên dụng cho thường xuyên như công an, nhà văn hoá, y tế, chợ…, có tổng diện tích 30.263,2m2.
Đất cây xanh TDTT khu ở: sở hữu diện tích 201.912m2.
Đất cây xanh chuyên dùng, bí quyết ly: có tổng diện tích 24.018,4m2.
Đất cây xanh doanh nghiệp ở: với tổng diện tích 23.146,7 m2
Đất trường học với tổng diện tích 17.190,5m2, gồm 2 trường: trường trung học hạ tầng mang diện tích 7.874,1 m2, trường tiểu học mang diện tích 9.316,4m2. Được sắp xếp trong doanh nghiệp ở, thuận tiện giao thông, gắn kết với ko gian cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đảm bảo phục vụ đáp ứng nhu cầu của người dân trong đô thị.
Đất hà trẻ cái giáo: gồm hai trường có tổng diện tích 19.763m2, được xếp đặt ở trọng tâm các đơn vị ở , thuận lợi cho trẻ đi học mang khoảng cách gần nhất, thuận lợi cho cư dân đưa đón con em.
Đất ở – đất nhà cung cấp phố Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu tỉnh thành, giáp trục đường 422, với tổng diện tích khoảng 27.541m2
Đất nhà ở phải chăng tầng được chia làm cho 6 nhóm mang tổng diện tích 304.957,3m2.
Đất hỗn hợp (thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn, nhà ở): có tổng diện tích 113.774,9m2.
Đất di tích: với diện tích 2.086m2, là di tích lăng Vân Sơn.
Đất cơ sở khoa học ; có diện tích 17.470,7m2. Bao gồm trạm xử lý nước thải cục bộ cộng điểm trung chuyển CRT và nhà máy nước.

Mặt Bằng Kiến Trúc Cảnh Quan
Là một thị thành mang diện tích lớn và được quy hoạch hoàn chỉnh, do đó mặt bằng kiến trúc cảnh quan cũng được sắp xếp và sắp đặt cho phù hợp với khái quát và hài hoà với các đặc điểm trùng hợp hiện mang.
Tại trung tâm của khu Công trình bố trí các toà nhà mang chức năng hỗn tạp. Dự án được thiết kế theo dạng hợp khối, gây được ấn tượng cao khoảng 35 tầng. Hình thức kiến trúc đương đại, mang đặc trưng thích hợp có chức năng Dự án, tạo điểm đặc sắc ko gian mang khoảng lùi hợp lý.
Khu vực phía bắc trọng điểm, xung quanh đường chính, hình thành khu vực hỗn hợp (DVTM phối hợp nhà ở) cao khoảng 7 tầng. các Dự án chức năng thương mại, xây dựng theo hình thức mở, để thu hút con người tham gia, ko xây tường bao hàng rào kín quanh co khu đất.
Khu vực dọc theo trục Đông – Nam và các trục trọng điểm song song, hình thành ko gian gắn có hồ điều hoà, hệ thống mương và dải cây xanh dọc theo những tuyến.
xây dựng hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời với quy mô to nhằm tạo điểm đặc sắc cảnh quan cho Dự án cũng như chuyên dụng cho nhu cầu giải trí của người dân trong Công trình.

MẶT BẰNG PHÂN KHU

Là một đại Công trình sở hữu quy mô mặt bằng lớn, cũng như bao gồm nhiều loại hình sản phẩm và các nhân tiện ích cảnh quan, theo thông báo dự định thì Công trình Vinhomes Đan Phượng sẽ được chia khiến cho 3 phân khu to đấy là: The Royal (Hoàng gia), The Light (Ánh sáng), The Times (Thời đại).

các phân khu sẽ được đặt tên cho 3 khu vực của Công trình đó là; khu vực Tây nam của Công trình đoạn giáp trục đường 422, khu vực thứ 2 là khu đất giáp về phía Đông bắc của Công trình, đoạn giáp về phía đê sông Hồng, khu thứ 3 là khu vực ở giữa của hai khu nhắc trên.

vun đắp quảng trường sự kiện, những trục đường cây xanh, con đường ánh sáng, tổ hợp Art Works, công viên theo chủ đề, thiết kế thực hiện những biểu tượng của Dự án.
hạn chế việc xâu dựng những nhà cao tầng để dành đất cho việc thực hành cảnh quan và ko gian công cùng.Phân Khu The Royal (Phân Khu Hoàng Gia)
Cũng giống như tên gọi của phân khu, có thể ở đây sẽ được xây dựng và cảnh quan theo xu hướng hoàng gia và sang trọng.
– Vị trí phân khu; hiện chưa mang thông báo vị trí chuẩn xác của The Royal là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.
– kiểu dáng kiến trúc; dòng hình rẻ tầng ở đây được xây dựng theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân mẫu mã theo ý thích.
– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng có mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan xung quanh, tại một số loại hình còn được ngoại hình với các khoảng lùi phù hợp chứ không xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.
– những hướng nhà chủ yếu; mẫu hình thấp tầng tại phân khu mang những hướng cửa chủ yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
– con đường giao thông trong phân khu sở hữu chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, với chiều rộng lòng phố trong khoảng 2-5m.
Phân Khu The Light (Phân Khu Ánh Sáng)
– Vị trí phân khu; hiện chưa có thông báo vị trí xác thực của The Light là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.
– ngoại hình kiến trúc; dòng hình phải chăng tầng ở đây được vun đắp theo cá tính hiện đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu mẫu mã theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp sở hữu mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan quanh đó, tại một số mẫu hình còn được thiết kế mang những khoảng lùi thích hợp chứ không xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.
– các hướng nhà chủ yếu; loại hình rẻ tầng tại phân khu có các hướng cửa cốt yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
– các con phố giao thông trong phân khu sở hữu chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, sở hữu chiều rộng lòng phố trong khoảng 2-5m.
Phân Khu The Times (Phân Khu Thời Đại)
– Vị trí phân khu; hiện chưa với thông báo vị trí xác thực của The Times là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.
– ngoài mặt kiến trúc; mẫu hình thấp tầng ở đây được xây dựng theo bắt mắt tiên tiến, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu mẫu mã theo ý thích.
– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp mang mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan xung quanh, tại một số mẫu hình còn được bề ngoài mang các khoảng lùi thích hợp chứ ko vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.
– các hướng nhà chủ yếu; mẫu hình tốt tầng tại phân khu với các hướng cửa cốt yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
– trục đường giao thông trong phân khu với chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, sở hữu chiều rộng vỉa hè trong khoảng 2-5m.
những dòng HÌNH SẢN PHẨM CHÍNH

các mẫu hình sản phẩm chính tại các các phân khu của Vinhomes Đan Phượng là Shophouse, Liền kề, biệt thự, còn dòng hình Chung cư thì chưa biết sẽ ở phân khu nào, vì số lượng những toà Chung cư ở đây rất ít, chỉ tầm hai toà và với thể sẽ được vun đắp tại vị trí trung tâm của Công trình.

Chiều cao những căn hộ; cái hình tốt tầng ở đây được vun đắp sở hữu chiều cao là 4 tầng.
Diện tích những cái hình ở đây nghiêng ngả khoảng trong khoảng 75,96,120, 150, 200… mang mặt tiền gần như khoảng 8m trở lên. sở hữu diện tích rộng rãi cho nên sẽ giải quyết được số đông nhu cầu của những nhà đầu tư.
thời gian mở bán và bàn giao; hiện nay chưa sở hữu thông báo về thời gian mở bán và bàn giao, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin
vinhomes
Nhắc tới Vinhomes là không thể quên về tiện ích mà Vingroup đem lại cho các chủ nhà. Ưu điểm đặc biệt của các đô thị Vinhomes là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp. https://www.linkedin.com/pulse/vi-tri-quy-hoach-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-hoang-huynh/Cộng đồng khách hàng đẳng cấp của dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ tiện ích và hiện đại nhất lúc này với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Đồng thời toàn bộ mọi người sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm: hệ thống bảo vệ và an ninh 24/7, vệ sinh môi trường, bảo trì và chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật chung…https://vi.gravatar.com/vinhomeswonderparkdanphuong Vinhomes sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi thành viên của gia đình. Nhờ vị trí ven sông Sài Gòn với hơn 1km mặt tiền dự án trải dài trên bờ sông được thừa hưởng view sông hút mắt, không khí trong lành và gió mát tự nhiên quanh năm. Nơi đây cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao hàng đầu TP.HCM hiện nay với hồ bơi nghỉ dưỡng, công viên, vườn Nhật Bản, khu tổ chức tiệc ngoài trời, sân tennis, F&B, trung tâm thương mại Vincom Center, cửa hàng tiện lợi Vinmart, sân chơi trẻ em, chỗ đậu xe, cây ATM, dịch vụ xe đưa đón, an ninh 24/24…Bên cạnh cảnh quan và hạ tầng dịch vụ tốt, cộng đồng dân cư cũng vô cùng văn minh, thân thiện. Dân cư luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, hành xử văn hoá và hoà đồng với nhau. https://issuu.com/vinhomeswonderparkdanphuong/Những vấn đề, thông tin mới của cộng đồng thường được người dân truyền đến nhau trên mạng xã hội. Khu đô thị nằm ngay tại khu trung tâm TP.HCM từ đây, bạn có thể tiếp cận trung tâm quận 1 trong 4 phút và chỉ 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 1 là trung tâm hành chính quan trọng nhất của TP.HCM tập trung nhiều đơn vị hành chính công, doanh nghiệp lớn, danh lam thắng cảnh và các dịch vụ thương mại. Quận 2 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang từng ngày phát triển thành trung tâm tài chính trọng yếu của toàn thành. Đây là lợi thế nổi trội khi trở thành nơi dừng chân cho các doanh nhân từ nơi khác đến công tác. Bên cạnh đường bộ từ đây đi đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (trạm số 5) chỉ trong 2 phút để kết nối với nhiều khu vực khác trong tương lai gần. Tuyến buýt sông cũng đã đi vào hoạt động dọc sông Sài Gòn. Nhờ đó, đường vào khu đô thị có thể kết nối giao thông bằng đường bộ, đường sắt và cả đường thuỷ.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent