abcd1998vnc

Website bán hàng đưa tin dòng Subaru Outback

Subaru vừa vén màn mẫu Outback 2015 tại triển lãm ôtô New York đang diễn ra.

Có mặt trên thị trường Mỹ vào mùa hè này, Outback phiên bản thiết kế lại mang hơi hướng của Legacy và sở hữu lưới tản nhiệt hình lục giác nối với cụm đèn pha vuốt ngược. Phiên bản mới của Outback còn có nắp ca-pô nhôm, ốp nhựa quanh xe, khoảng sáng gầm 221mm. Một số điểm nổi bật khác gồm cánh gió gắn trên cửa hậu, giá nóc và la-zăng hợp kim 17 hoặc 18 inch.

Bản tiêu chuẩn không quá thú vị nhưng trang bị cửa sổ điện, vô-lăng thò thụt, điều hòa không khí và hệ thống thông tin giải trí 6.2 inch.

Tiếp đến là bản Premium với ghế lái điều chỉnh 18 hướng, vô-lăng bọc da, điều hòa 2 vùng tự động. Phiên bản này cũng sở hữu ghế ngồi trước có chức năng sưởi, hệ thống thông tin giải trí cải thiện với màn hình 7 inch.

Cuối cùng là bản Limited với ghế ngồi da, ghế sau có chức năng sưởi và hệ thống âm thanh harman/karrdon.

Dưới nắp ca-pô, Subaru Outback 2015 có hai sự lựa chọn động cơ gồm: 2.5L 4 xy-lanh công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 235 Nm và 3.6L 6 xy-lanh công suất 256 mã lực, mô-men xoắn 334 Nm. Cả hai đi kèm hộp số CVT Lineartronic và hệ dẫn động bốn bánh.
Herald là một chủ đề WordPress chất lượng cao cho người dùng muốn tạo các trang web tin tức công nghệ. Nó là một sản phẩm được chế tạo cẩn thận, tự hào có một loạt các tính năng hữu ích. Mặc dù nó rất linh hoạt và nó có thể được sử dụng cho nhiều vai trò khác nhau, Herald vẫn được điều chỉnh cho các nền tảng tạp chí và tin tức. Quá trình thiết lập có thể truy cập và trực quan. Ngay cả những khách hàng mới làm quen cũng có thể tạo các trang đầy đủ chức năng trong một vài khoảnh khắc. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, hãy nhớ tham khảo các video hướng dẫn thông tin. Họ đề nghị hướng dẫn bạn qua các giai đoạn thiết lập ban đầu.

Nhiều ấn phẩm trực tuyến cũng có thể phân phối các bản sao vật lý. Herald có thể đáp ứng phân phối đó, vì nó đã tích hợp WooC Commerce. Sản phẩm sáng tạo này giúp mọi người dễ dàng thiết kế các cửa hàng trực tuyến của riêng họ. Bạn có thể tải lên hình ảnh của tất cả các kích thước và độ phân giải một cách dễ dàng và bạn có thể chọn kích thước được xác định trước hoặc thực hiện kích thước tùy chỉnh. Chủ đề có một khu vực tiêu đề hoàn toàn mô-đun và có thể thực hiện một tiêu đề hoàn toàn phù hợp với chủ đề trang web của bạn. Bạn có thể đặt các biểu ngữ quảng cáo trên các bài viết cá nhân, các trang lưu trữ hoặc trên trang chủ. Những người tạo cũng đã thêm một bản demo trực tiếp cho các khách hàng muốn lấy mẫu Header.

PenNews là một chủ đề trang web tạp chí và tin tức WordPress mạnh mẽ, đáng tin cậy và đáp ứng. Chủ đề này có một bộ công cụ sắc nét để chế tạo các cửa hàng tin tức độc đáo. Đóng gói vô số các vật dụng tùy chỉnh và kiểu bài, PenNews trông và cảm thấy bóng bẩy. Tin tức chung, thế giới, giải trí hoặc thị trường thích hợp phù hợp với PenNews. Thanh trượt tin tức thuận tiện giới thiệu nội dung tốt nhất của bạn. Vẽ người dùng nơi bạn muốn họ đi với vô số kiểu bố cục.

Xây dựng các trang như một chuyên gia với WPBakery, không có bất kỳ mã hóa nào. Nhận bài viết tin tức của bạn theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội với các quầy và nút chia sẻ. Google AMP và Facebook Instant Article cung cấp hiệu quả di động tối ưu. Giữ chi phí máy chủ thấp và đạt được một đám đông rộng hơn. PenNews kết hợp các phòng trưng bày và danh mục đầu tư tuyệt đẹp. Kiếm tiền từ cửa hàng tin tức của bạn với không gian quảng cáo vô tận, quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu và hơn thế nữa. PenNews là tất cả mọi thứ tạp chí tin tức của bạn cần để thành công!

MagOne là một màu sắc và hấp dẫn, kiểu dáng đẹp và thời trang, thanh lịch và hợp thời trang, sẵn sàng đáp ứng chủ đề trang web tạp chí và tin tức WordPress. Chủ đề này có tất cả các công cụ và tính năng tiên tiến nhất, tinh vi nhất mà bạn sẽ cần để xây dựng nhanh chóng và hiệu quả một loạt các tạp chí và blog trực tuyến đa dạng trên tất cả các thể loại và hốc tưởng tượng, nhưng khi nói đến việc xây dựng các tạp chí thời trang đẹp cho số lượng lớn khán giả trực tuyến, không ai làm điều đó như MagOne.

Với vô số các mẫu trang web demo đẳng cấp và có mục đích, việc thiết lập ban đầu tạp chí thời trang MagOne của bạn dễ dàng và không phức tạp như quy trình nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi Sheeit Framework mạnh mẽ và tháo vát cung cấp giao diện kéo và thả có thẩm quyền cho bạn tùy chỉnh thêm bố trí của bạn. Các tùy chọn chủ đề trang và bài nâng cao giúp bạn chịu trách nhiệm về tính thẩm mỹ và trình bày của tạp chí thời trang của bạn từng bước, từ màu sắc và tùy chọn đánh máy đến chuyển tiếp và hoạt hình khiến khán giả của bạn ngạc nhiên và ngạc nhiên. Các kiểu MegaMothy tuyệt đẹp nhanh chóng phân cấp trang web và nội dung của bạn trong vài phút, mà không yêu cầu bất kỳ loại mã hóa nào, trong khi các tiện ích tương thích có sẵn rộng rãi để bạn mở rộng tạp chí thời trang của mình theo bất kỳ hướng nào. Hãy thử MagOne ngay bây giờ!
abcd1998vnc
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent