abcd1998vnc

Website ô tô hàng đầu - tin Renault Alaskan

Hãng xe Pháp vừa gây bất ngờ khi tham gia phân khúc xe bán tải với sản phẩm đầu tiên là mẫu Alaskan.

Được phát triển dựa trên nền tảng tương tự như mẫu NP300 Navara của Nissan, Renault Alaskan sở hữu mặt trước với lưới tản nhiệt cỡ lớn và đường nét cơ bắp trên nắp ca-pô, đèn chiếu sáng ban ngày LED hình chữ C.

Renault Alaskan, tân binh trong phân khúc xe bán tải.

Dưới nắp ca-pô là động cơ 2.3L twin-turbo dCi với công suất 160 mã lực hoặc 190 mã lực. Tùy vào từng thị trường, Renault sẽ đưa bản xăng 2.5L 160 mã lực hoặc diesel 2.5L 160 mã lực/190 mã lực.

Khách hàng có thể lựa chọn hộp số sàn 6 cấp, tự động 7 cấp và phiên bản hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.

Với khoảng sáng gầm 230mm, Renault Alaskan phù hợp cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Renault cũng khẳng định Alaskan có sức kéo tốt nhất phân khúc với 3,5 tấn.

Không gian nội thất của xe có màn hình màu 5 inch đặt giữa các đồng hồ người lái. Ở một vài quốc gia sẽ có màn hình 7 inch được kết nối hệ thống thông tin giải trí. Ngoài ra, còn phải kể đến hệ thống 4 camera mang đến cái nhìn 360 độ quanh xe.

Renault Alaskan sẽ có mặt đầu tiên tại Columbia vào cuối năm nay, tiếp đến là các thị trường Nam Mỹ. Renault cũng có kế hoạch đưa model này đến các quốc gia châu Phi, châu Âu.
Một không gian làm việc hiện đại hoàn chỉnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu các dự án của bạn với khách hàng hoặc thậm chí là người dùng tiềm năng của bạn. Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc mockup MacBook miễn phí và bắt đầu chơi xung quanh với các kết hợp mới sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người. Không cần phải siêu am hiểu công nghệ khi sử dụng mẫu mockup. Bằng cách sử dụng các đối tượng thông minh của Photoshop, tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả các thiết kế của bạn và đó là nó. Tất nhiên, bạn có thể kéo công việc của mình vào cả máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Làm cho nó xuất hiện ngoạn mục và khiến họ bị cuốn hút với sự chú ý đáng chú ý của bạn đến từng chi tiết.

MacBook mockup màu đen isometric mate này chắc chắn là một để xem xét nếu bạn muốn đi ngược lại với tiêu chuẩn. Chắc chắn, có thể không có sản phẩm như vậy có sẵn trên thị trường nhưng thiết kế không biết giới hạn. Điều đó nói rằng, làm điều của bạn một cách tự do và gây ấn tượng với tất cả những người có cơ hội vấp ngã trong các tác phẩm và sáng tạo của bạn. Với một mẫu mockup của tầm cỡ này, bạn có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của mình như không có gì ngoài đó. Bên cạnh đó, MacBook Pro nổi! Ngoài việc thay đổi màn hình, bạn cũng có thể chỉnh sửa thanh cảm ứng. Nếu bạn muốn làm cho nó đặc biệt, bây giờ là thời điểm thích hợp để làm mọi thứ theo cách độc đáo.

Bạn đã thấy cái này trước đây và bạn đang nhìn thấy nó một lần nữa bây giờ. Nếu đó là một chiếc MacBook mockup mà bạn muốn khuấy động, hãy tiếp tục và tải xuống ngay lập tức. Không cần phải lãng phí thêm thời gian, hãy hành động, mở tệp PSD bằng Photoshop và cải thiện nó bằng tác phẩm nghệ thuật của bạn thông qua các đối tượng thông minh. Mẫu có mặt bàn sạch sẽ, hai cây, tai nghe không dây, cũng như iPhone X và MacBook Pro. Bạn gần như không thể có được xinh hơn thế này! Tất nhiên, bạn có thể làm cho nó thậm chí hấp dẫn hơn bằng cách thêm các tác phẩm của bạn và nhấn mạnh khả năng thích ứng thiết bị của nó.

Bạn muốn làm cho bản trình bày của ứng dụng của bạn hoặc dự án khác xuất hiện như hình ảnh thực tế nhất có thể. Không có cách nào khác hoặc bạn tiếp tục với màn trình diễn thiết kế phẳng buồn tẻ và không chứng kiến kết quả tuyệt vời tương tự. Điều này là, đạt được một cái nhìn giống như thật của các thiết kế của bạn là đơn giản như chiếc bánh. Tất cả bạn cần là một mockup MacBook miễn phí và tất cả phần còn lại trở thành lịch sử. Điều thú vị về cách bố trí đặc biệt này là nó cũng đi kèm với iPhone X. Bạn có thể sử dụng cả hai màn hình làm khu vực làm việc của mình và mắt của mọi người đều phồng lên.

Chắc chắn, công việc của bạn đã ra khỏi thế giới này, nhưng bạn có biết làm thế nào để làm cho nó trông thậm chí còn lớn hơn? Điều đó thật dễ dàng, sử dụng một mẫu mockup MacBook miễn phí hiện đại và sạch sẽ và bạn đã vượt xa đối thủ. Nhờ Anthony Boyd Graphics, đây là một cảnh tượng ngoạn mục sẽ mang đến cho tác phẩm nghệ thuật của bạn một lợi thế cạnh tranh với MacBook Pro Touch Bar 15 inch. Về cơ bản, nó là một không gian làm việc, có thể ở nhà hoặc tại văn phòng, với hai đèn bàn công nghiệp, máy tính để bàn tối và một chiếc ghế màu trắng với nền sáng, tối. Thêm chữ ký của bạn vào đó và loại bỏ tất của mọi người.
abcd1998vnc
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent