Kientruc
1+ Views

Thiết kế kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng Tân Cổ Điển.

Chủ đầu tư chị Uyên đã làm việc với kiến trúc sư Lê Tiến Quân – Song Phát lên phương án mặt bằng phù hợp nhu cầu công việc kinh doanh của chị. Diện tích mảnh đất 6.25 x 9.35m được xây tại Phú Nhuận do Song Phát trực tiếp thi công, giám sát công trình

Hồ sơ thiết kế thi công hoàn chỉnh cho nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng tân cổ điển.

Bảng báo giá xây nhà phần thô và trọn gói chi tiết cho công trình. Tổng chi phí đầu tư cho toàn bộ công trình nhà chị Uyên là 1 tỷ 525 triệu.

Bảng tiến độ thi công cho công trình được khởi công vào ngày 14/09

Mặt tiền nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng tân cổ điển.

Đứng ở khía cạnh cá nhân, vẻ đẹp kiến trúc nhà ở còn đại diện cho phong cách sống của gia chủ, chính vì thế để khẳng định địa vị trong xã hội, nhiều gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển.
Ngoài ra trong lĩnh vực kinh doanh liên quan đến thời trang hay nghệ thuật, những công trình cổ điển, tân cổ điển tạo sự đồng bộ và tôn vinh thương hiệu. Với mục đích kinh doanh thời trang cao cấp của gia đình thì phong cách tân cổ điển là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mặt tiền nhà phố nổi bật với tone màu trắng thường thấy trong phong cách thiết kế tân cổ điển. Phù điêu là đặc trưng nổi bật không thế thiếu trong phong cách này. Từ chi tiết cổng, ban công, tường, có tới phần mái đều được thiết kế chi tiết, tinh xảo. Lan can ban công cũng được thiết kế sử dụng sắt mỹ nghệ đem lại vẻ đẹp tinh tế cho toàn bộ tổng thể ngôi nhà.

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98
Email: songphat@xaynhapho.com.vn
Kientruc
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent