TMDTMuaBanNhanh
1+ Views

LiveChat là gì ? Tại sao Website bán hàng cần có LiveChat ?

LiveChat là gì ?

LiveChat là giải pháp chat trực tuyến cho phép bạn theo dõi và trò chuyện với khách truy cập website của bạn. LiveChat giúp bạn trò chuyện trực tuyến với khách, kết nối và hỗ trợ tốt hơn nhằm phát triển thêm những khách hàng trung thành cho website của bạn.
Một giải pháp cho Website bán hàng, hoặc mua bán rao vặt có thể tăng doanh số, cứu tinh cho những người kinh doanh online. Khách hàng của bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn email và hiệu quả hơn điện thoại.

Tại sao bạn nên chọn LiveChat ?
Live Chat bán hàng giúp kết nối với khách hàng trên Website, nắm bắt thông tin, nhu cầu, chủ động tương tác dựa trên hành vi khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng trên website

Tăng tỉ lệ tương tác và chuyển đổi :

Khi một khách hàng tiềm năng lần đầu tiên truy cập vào website sẽ có rất nhiều thông tin mà khách hàng muốn biết. Các trang web đa số đầu hiển thị rất nhiều thông tin nhưng mỗi khách hàng tìm kiếm một thông tin mà họ quan tâm khác nhau. Nhưng những khách hàng quan tâm đến sản phẩm A xuất xứ ở đâu, bảo hành bao lâu, có được đặt hàng trực tuyến không, thời gian giao hàng bao lâu…rất rất nhiều câu hỏi mà khách hàng cần tìm lời giải đáp.

Qua ứng dụngLivechat sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề này với hình thức tư vấn trực tuyến đem lại cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất đối với từng khách hàng, giúp khách hàng không phải đi tìm thông tin ở bất cứ một trang web nào khác và giảm thiểu được chi phí khi tăng khả năng khách hàng mua hàng khi khách hàng đã được cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần.

3 cách cài đặt livechat trên website phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các plugin hỗ trợ Livechat trên website. Dựa vào quá trình trải nghiệm thực tế, các nhà phát triển phần mềm đã chỉ ra 3 cách cài đặt

Livechat trên nền tảng website phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Sử dụng Messenger của Facebook: Đây là công cụ hiệu quả và được nhiều người sử nhất hiện nay. Với cách này, bạn có thể chăm sóc khách hàng trên website ngay trên Fanpage của mình.

Cài đặt Plugin Livechat: Với những website được xây dựng trên nền tảng WordPress, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Plugin miễn phí từ bên thứ 3. Ưu điểm của những phần mềm này có giao diện đẹp mắt, đầy đủ các tính năng cần thiết.

Mua phần mềm Livechat chuyên nghiệp: Với những phần mềm này thì bạn sẽ cần phải trả phí để sử dụng. Bù lại, các Livechat đều có tối ưu và bổ sung thêm nhiều tiện ích thông minh nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent