ductoanthang68
1+ Views

Soi kèo U23 Triều Tiên vs U23 Jordan ngày 10/1/2020

Soi kèo U23 Triều Tiên vs U23 Jordan, 20h15 ngày 10/1
Có rất ít dữ liệu về U23 Triều Tiên ở giải đấu lần này. Nhưng nếu nhìn cách họ chật vật vượt qua được vòng bảng thì người ta không đánh giá cao U23 Triều Tiên ở giải đấu lần này. U23 Triều Tiên chỉ có được 1 trận hòa khá may mắn trước 1 đội bóng ở khu vực Đông Nam Á là U23 Singapore. Những sự chuẩn bị của U23 Triều Tiên cũng tương đối hời hợt với rất ít các trận giao hữu, sự thiếu quan tâm của U23 Triều Tiên ở giải đâu lần này là điều có thể thấy rõ.

Trong khi đó U23 Jordan lại được đánh giá rất cao ở giải đấu lần này nhờ nền tảng thể lực cũng như sức mạnh vượt trội. Bóng đá U23 Jordan đang có những bước tiến rất lớn ở thời gian gần đây. Họ sở hữu một đội tuyển quốc gia trẻ trung và chơi cực kì màu sắc ở Asian cup năm ngoái. Có không ít những cái tên sẽ chơi ở giải đấu ở Thái Lan lần này. Soi kèo thấy sự chuẩn bị của U23 Jordan là tương đối dài hơi khi họ liên tục có những trận đấu giao hữu gần đây. Khả năng phòng ngự phản công là điểm mạnh của U23 Jordan ở giải đấu này.

Ở lượt trận đầu tiên U23 Jordan sẽ thiếu vắng ngôi sao lớn nhất của nền bóng đá nước này, Taamari chưa thể hội quân do bận thi đấu cho APOEL. Khó khăn là khá lớn cho U23 Jordan nhưng là ở trận đấu sau khi đối thủ là U23 Việt Nam bởi sức cạnh tranh ở hàng tiền vệ sẽ lớn hơn rất nhiều. Còn ở trận đấu với U23 Jordan, thể lực và thể hình tốt là đủ để giúp ho chiếm ưu thế ở ngày ra quân.

Dự đoán kèo châu Á U23 Triều Tiên vs U23 Jordan: chọn U23 Jordan
Trong quá khứ U23 Jordan cũng thường không gặp quá nhiều khó khăn trong việc có được chiến thắng trước U23 Triều Tiên. Đại diện của Tây Á giành chiến thắng trong cả 3 lần đụng độ gần nhất với U23 Triều Tiên. Trong khi đó tỉ lệ thắng kèo của U23 Triều Tiên là khá thấp, họ thua kèo ở ¾ trận gần nhất. U23 Jordan thực lực hơn khá nhiều và họ sẽ có được 3 điểm ở trận đấu này.

Nhận định kèo tài xỉu U23 Triều Tiên vs U23 Jordan: chọn tài
Sức tấn công của U23 Jordan cũng là không quá mạnh nhưng việc sở hữu một nền tảng thể lực cũng như sức mạnh vượt trội khiến cho kèo đấu này lại tương đối dễ nổ tài. Sức kháng cự đến từ U23 Triều Tiên sẽ không phải là quá lớn. Đội bóng đến từ khu vực Đông Á có một sự chuẩn bị khá hời hợt và chất lượng chơi bóng của họ cũng chỉ ở mức khá thấp. Kèo này sẽ có không dưới 3 bàn.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent