abcd1998vnc
1+ Views

Website uy tín - tin mẫu Honda CR-V Hybrid

Honda vừa trình làng phiên bản CR-V dành cho thị trường châu Âu tại triển lãm ôtô Frankfurt dưới dạng mô hình Hybrid trước khi bán ra bản trang bị hệ dẫn động hybrid trong năm tới.

Mặc dù hãng xe Nhật không chia sẻ bất kỳ thông số nào của hệ thống hybrid Intelligent Multi Mode Drive, nhưng cho biết nó kết hợp động cơ xăng 2.0L i-VTEC và mô-tơ điện cùng một mô-tơ phát điện riêng biệt.

Honda CR-V Hybrid sẽ có 3 chế độ lái: EV Drive, Hybrid Drive và Engine Drive. Ở chế độ EV (chạy điện), mô-tơ điện được cung cấp sức mạnh bởi bộ ắc-quy. Khi chuyển sang chế độ Hybrid, Ở chế độ Hybrid Drive, động cơ đốt trong không truyền lực trực tiếp tới bánh xe mà chỉ làm quay máy phát điện, sinh ra hai dòng điện: một cho mô-tơ điện sử dụng và một để sạc đầy ắc quy.

Cuối cùng, ở chế độ Engine Drive, lúc này động cơ đốt trong mới truyền lực trực tiếp tới bánh xe như các loại xe hơi thông thường.Theo Honda, khi vận hành trong môi trường đô thị, CR-V Hybrid sẽ chỉ sử dụng hai chế độ EV và Hybrid Drive, chế độ Engine Drive chỉ được hoạt động trong một khoảnh khắc ngắn khi người lái cần tăng tốc.

Ngoài bản Hybrid Prototype, CR-V 2018 còn có thêm một lựa chọn động cơ VTEC 1.5L tăng áp, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT, và sẽ không có tùy chọn động cơ dầu diesel ở thị trường này.
Bạn có muốn làm mới giao diện trang web câu lạc bộ đêm của bạn với một thiết kế lôi cuốn? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi như trong bộ sưu tập này, bạn sẽ tìm thấy các chủ đề câu lạc bộ đêm WordPress tốt nhất.

Tất cả các chủ đề được liệt kê bên dưới đều được trang bị tùy chọn cài đặt One-Click để bạn có thể thiết lập chủ đề này và khởi chạy một trang web hoàn toàn mới cho câu lạc bộ đêm của bạn trong thời gian ngắn hơn. Bất kỳ chủ đề nào trong số này sẽ giúp bạn quảng bá các sự kiện và buổi biểu diễn sắp tới, chia sẻ các tác phẩm âm nhạc và DJ mới nhất, giới thiệu cư dân câu lạc bộ đêm, bán vé, tăng sự phổ biến của bất kỳ ban nhạc hoặc nhà sản xuất âm thanh nào, v.v.

Sử dụng chủ đề từ bộ sưu tập các chủ đề WordPress câu lạc bộ đêm sôi động nhất mà bạn thậm chí sẽ không nghĩ về khía cạnh chức năng của trang web, vì tất cả các chủ đề đều tương thích với các plugin cao cấp mạnh mẽ. Các chủ đề này có thiết kế đáp ứng và Retina cũng tương thích với nhiều trình duyệt.

Tất cả các chủ đề trong vòng này đều có khả năng tùy biến cao và có hàng tấn mã ngắn tùy chỉnh có thể được quản lý bằng công cụ xây dựng nội dung kéo và thả. Tìm hiểu, chủ đề phù hợp nhất cho câu lạc bộ đêm của bạn.

EmojiNation là một trong những chủ đề WordPress câu lạc bộ đêm mới nhất. Nó có một thiết kế rực rỡ liên quan đến lĩnh vực giải trí. Chủ đề này có bố cục đáp ứng, vì vậy nội dung của bạn sẽ hấp dẫn trên mọi thiết bị bất kể kích thước của nó. Nó bao gồm các tính năng như chương trình Đội hình, Quản lý sự kiện, Nhóm, DJ, Quản lý cư dân và rất nhiều tính năng khác cho phép giữ cho doanh nghiệp theo thứ tự.

Một ưu điểm khác của chủ đề này là tính linh hoạt của nó. Do khả năng tương thích với WPBakery và ThemeREX Addons, bạn không chỉ có thể tạo nội dung tùy chỉnh mà không tương tác với mã mà còn thay đổi giao diện của chân trang và tiêu đề trên cơ sở kéo và thả. Chủ đề này hỗ trợ các loại bài đăng khác nhau, do đó, bạn có thể hiển thị hình ảnh, video, chia sẻ video YouTube và sử dụng các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác cho lợi thế kinh doanh của bạn.

Chủ đề tuyệt vời này hoạt động tuyệt vời để đại diện cho bất kỳ nội dung liên quan đến âm nhạc. Vì vậy, nó có thể được sử dụng bởi các nhà sản xuất âm nhạc và các ban nhạc để giới thiệu công việc sáng tạo của họ. Sử dụng các phòng trưng bày đáng kinh ngạc, đăng bố cục, thanh trượt, trang làm sẵn, vật dụng và mã ngắn để quảng bá trực tuyến các hoạt động của bạn, bạn thu hút nhiều khách truy cập vào buổi biểu diễn trực tiếp của mình.
abcd1998vnc
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent