Go88

Tin mới: HLV Sarri bị bóc mẽ vì từng “cà khịa” Juventus

Vừa trở thành huấn luyện viên của Juventus, Sarri đã bị một số người hâm mộ gợi lại câu chuyện trước đây ông từng đá đểu đội bóng thành Turin khi còn dẫn dắt Napoli vào năm 2015.

Chỉ sau 1 mùa giải gắn bó với Chelsea và đoạt chức vô địch Europa League, HLV Maurizio Sarri đã chính thức nói lời từ biệt với The Blues để tới dẫn dắt Juventus. Dù không muốn để mất vị chiến lược gia này nhưng Chelsea vẫn phải chấp nhận đi tìm một thuyền trưởng mới sau sự ra đi của HLV Sarri.
>>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin
HLV Sarri đã đồng ý dẫn dắt Juventus theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm thêm điều khoản tự gia hạn 1 năm. Chiến lược gia người Italia sẽ chính thức ra mắt Bà đầm già thành Turin trong những ngày tới. Đây là sự trở lại của ông sau 1 năm rời xa quê hương.
Ngay sau khi Juventus công bố bản hợp đồng với Sarri, một số người hâm mộ gợi lại câu chuyện trước đây ông từng đá đểu đội bóng thành Turin khi còn dẫn dắt Napoli vào năm 2015.
Cụ thể trước khi dẫn dắt Chelsea, Sarri đã có 3 đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng của Napoli – đội bóng thường xuyên đối đầu với Juventus tại Serie A.
Cụ thể sau trận đấu giữa Napoli và Udinese vào tháng 11 năm 2015, Sarri đã rất bức xúc vì công tác trọng tài. Ông cho rằng nhiều tình huống đáng lẽ ra đội bóng của ông được hưởng penalty nhưng trọng tài lại từ chối, tiện thế ông cũng đá đểu Juventus luôn.
“Các bạn biết Napoli cần làm gì để có quả penalty hay không? Hoặc là chúng tôi liên tục tấn công gây sức ép lên cầu môn đối phương hoặc đơn giản là chúng tôi mặc chiếc áo sọc đen trắng (áo đầu của Juventus)”
Phát biểu này khiến không ít CĐV của Juventus khi đó cảm thấy khó chịu. Giờ đây chính người đã từng đá đểu Lão bà lại là huấn luyện viên trưởng của đội bóng.
Thậm chí khi còn là HLV Napoli, Sarri từng chĩa ngón tay thối về phía CĐV Juventus nhưng giờ đây lại chọn dẫn dắt đội bóng thành Turin.
Tuy nhiên câu chuyện trên cũng đã trải qua một thời gian và CĐV Juventus cũng sẵn sàng tha thứ cho Sarri. Bây giờ là lúc tất cả cùng nhau hướng tới chức vô địch Champions League mùa tới.


Go88
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent