cuathepthaibinh
5+ Views

Tổng hợp 3 mẫu cửa thép chống cháy cho chung cư hiện nay

Hiện nay cháy nổ đang diễn ra vô cùng phức tạp. Đối với những ngôi nhà cao tầng như chung cư thì càng cần lắp đặt cửa thép chống cháy cho chung cư. Vậy cửa thép chống cháy có tác dụng, có lợi ích gì trong việc ngăn chặn cháy nổ không? Hãy cùng tìm hiểu những thứ mà cửa chống cháy đem lại cho khu chung cư nhà bạn nhé.

Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy cho chung cư

Trong các trường hợp cụ thể, nếu xảy ra cháy nổ, thì các cửa chống cháy được thiết kế ngăn chặn cho lửa không lây nan sang nhưng căn bên cạnh giúp cho mọi người có thể sơ tán một cách an toàn nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống cháy được thiết kế rất hiện đại và sáng tạo, đảm bảo tiêu chuẩn cửa chống cháy hiện nay.

Với những loại cửa như cửa cầu thang, cửa thoát hiểm hay nhưng nơi dễ xảy ra cháy nổ thì các nhà đầu tư không thể bỏ qua những sản phẩm cửa chống cháy.

Top 3 cửa thép chống cháy tốt nhất cho chung cư

Hiện nay tất cả các chung cư, nhà cao tầng đều bắt buộc phải sử dụng cửa chống cháy. Vậy những loại cửa thép chống cháy nào đáp ứng được những yêu cầu trong các công trình xây dựng hiện nay.

1. Cửa thép vân gỗ chống cháy

Cửa thép vân gỗ chống cháy được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Mỗi sản phẩm khi được đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ càng về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm tốt nhất.

Cửa được làm từ thép mạ điện có độ dày từ 0,8 – 1.4mm. Lõi cửa được nhồi bông thuỷ tinh hoặc giấy tổ ong kết hợp với 2 cửa được làm từ thép mạ điện giúp ngăn cản lửa, giúp cửa không thể cháy và tản nhiệt tốt. Ngoài ra cũng nhờ cấu trúc tổ ong này mà cửa cũng có tác dụng cách âm tốt, chịu được lực lớn khi va đập.

Ngoài ra đi kèm với cửa thép vân gỗ chống cháy còn có những phụ kiện ngăn cản khói rất tốt như gioăng cao su.

Ưu điểm của cửa thép vân gỗ chống cháy là được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Tạo cảm giác an toàn, ấm cúng cho không gian sống của gia đình.

2. Cửa thép chống cháy

Khác với cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy tính thẩm mỹ không cao, mẫu mã đơn giản. Ngoài ra cửa thép chống cháy được chia thành 3 loại khác nhau tuỳ thuộc vào thời gian chống chịu nhiệt từ 60 – 120 phút mà cửa được sản xuất khác nhau. Thông thường phụ kiện đi kèm thường gồm ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực. Bởi vì mẫu mã cửa không được đa dạng do vậy cửa thép chống cháy thường được sử dụng nhiều tại khu vực cầu thang bộ, lối thoát hiểm của chung cư, toà nhà.
Ưu điểm của dòng cửa này là rất bền chắc, không cong vênh và đảm bảo độ khin khít đúng tiêu chuẩn. Do được thiết kế đơn giản do vậy cửa dễ bảo trì, bảo dưỡng mà giá cả thì vô cùng hợp lý.

3. Cửa Inox chống cháy

Ngoài cửa thép thì cửa Inox cũng được sử dụng làm cửa chống cháy tuy nhiên việc sử dụng cửa chống cháy inox không được phổ biến bằng dòng cửa thép do giá thành cửa khá đắt đỏ. Cửa inox chống cháy có khả năng chống cháy lên đến 180 phút. Khả năng chống cháy tốt, không cong vênh co ngót, thích ứngg với mọi điều kiện thời tiết.
Cuối cùng chúng tôi xin gợi ý tới bạn nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho cửa chính, góp phần làm tăng độ sang trọng cho ngôi nhà. Với những vị trí như cửa cầu thang hay cửa thoát hiểm thì lựa chọn những sản phẩm cửa thép chống cháy đảm bảo khả năng chống cháy tốt mà không cần quá đầu tư vào vẻ thẩm mỹ.

Trên đây là 3 loại cửa chống cháy cho chung cư sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại cửa sẽ có những ưu điểm riêng, thiết kế phù hợp với mỗi vị trí và công trình khác nhau và các yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể liên hệ qua hotline: 093.446.2223 để được tư vấn tốt nhất hoặc truy cập website: cuathepthaibinh.com để tham khảo những mẫu cửa đẹp nhất hiện nay.

Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Cửa chính làm bằng chất liệu gì được ưa chuộng hiện nay
Vẻ đẹp bên ngoài thường thu hút ánh nhìn cũng như để lại ấn tượng tốt cho người đối diện. Cửa chính cũng vậy là mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, hiện đại thu hút ánh nhìn hay không tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn cửa chính cho ngôi nhà của mình. Vậy nên làm cửa chính bằng gì là câu hỏi mà khách hàng vẫn luôn gặp phải. Vai trò và chức năng của cửa chính Cửa chính có vai trò kết nối giữa không gian bên ngoài với không gian bên trong ngôi nhà. Nó không chỉ đóng vai trò kết nối mà còn là nơi quan trọng trong giao thông đi lại của ngôi nhà. Ngoài ra cửa chính nhà đẹp còn đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho công năng, cũng như kiến trúc chung của ngôi nhà. Bạn nên lựa chọn cửa chính như thế nào? Để lựa chọn được một loại cửa phù hợp với nhà ở là điều rất quan trọng. Đặc biệt khi cửa chính ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với yếu tố thẩm mỹ và kiến trúc. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng bạn nên lựa chọn cánh cửa chính tạo được ấn tượng đầu tiên đối với người nhìn và phải đảm bảo độ bền, độ an tàn và sự chắc chắn. Bời cửa chính thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ thiên nhiên, bạn cũng cần lựa chọn những sản phẩm có thể chống lại được trộm cắp, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Vậy nên lựa chọn chất liệu nào cho cửa chính Cửa gỗ tự nhiên Ưu điểm: Cửa gỗ đã không còn là mặt hàng xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, chúng đã gắn bó hàng ngàn năm nay. Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên là cách âm, cách nhiệt tương đối tốt, sang trọng và phù hợp với văn hóa người Việt Nam. Đặc biệt gỗ dễ tạo hình nên mẫu mã cửa vô cùng phong phú, nhiều thiết kế khác nhau, tạo điểm nhấn cho từng không gian sống. Nhược điểm: Ngoài những ưu điểm ra thì cửa gỗ cũng có những nhược điểm như nặng, dễ bị mối mọt, nếu gỗ thường ở những nơi có độ ẩm cao và không được xử lý tốt thì tuổi thọ của cửa không được cao. Cửa thép vân gỗ Ưu điểm: Cửa thép vân gỗ được cấu tạo từ thép có độ an toàn cao, không bị mối mọt, cong vênh khi tiếp xcs với thời tiết khắc nhiệt. Dễ dàng làm sạch, lau chùi, bền đẹp theo thời gian. Chúng ngày càng được ưa chuộng trong các căn nhà hiện nay. Nhược điểm: Với những người quan tâm tới hình thức thì nhược điểm lớn nhất của loại cửa này là khó tạo các chi tiết hoa văn. Vì vậy nhược điểm chính của loại cửa này là kém đã dạng về mẫu mã. Cửa nhôm kính Ưu điểm: Với hàng loạt những ưu điểm như nhẹ, chống nước, không gỉ, dễ làm sạch lau chùi. Có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại kính khác nhau. Nhưng thường sòng cửa này được sử dụng dùng làm cửa phòng chức năng trong nhà. Nhược điểm: Do đặc tính dẫn nhiệt tốt nên khi sử dụng điều hòa dễ bị thất thoát nhiệt. khi sử dụng lâu dài cửa dễ bị xệ và khả năng cách ồn của loại cửa này còn khá kém, cửa đóng mở không được êm ái. Như vậy, với những thông tin trên bạn có thể trả lời cho câu hỏi “nên làm cửa chính bằng gì” cho mình một cách phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công! Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đo, lựa chọn cửa chính cho nhà ống đẹp Nguồn: https://cuathepkoffman.blogspot.com/2020/02/nen-chon-chat-lieu-gi-lam-cua-chinh.html
전국민적 공분을 산 텔레그램 ‘N번방’ 사건 총정리
역대 최다 동의 청원 기록을 세웠다 코로나19 사태와 더불어 'N번방' 사건이 수면 위로 떠오르며 사회를 발칵 뒤집어 놓고 있다. 바로 어제, 미성년자 등을 협박해 촬영한 성착취 동영상을 메신저 텔레그램에 유포한 혐의를 받는 '박사방' 운영자 조모씨의 신상을 공개해야 한다는 국민청원 동의 인원이 200만 명을 넘겼다. 청원 동의자 수가 200만 명을 넘긴 건 청와대 국민청원이 생긴 이래 처음 있는 일. 국민청원 게시판에는 위 청원과 함께 ‘텔레그램 N번방 가입자 전원의 신상공개를 원한다'는 청원도 폭발적인 동의를 받고 있는 상황이다. 전국민적 공분을 산 사건이기에 경찰은 이번 주 중 내부위원 3명, 외부위원 4명으로 구성된 '신상정보 공개 심의위원회'를 열고 핵심 피의자 조씨의 신상공개 여부를 빠르게 결정할 방침이라고 밝혔다. 상상조차 할 수 없는 비윤리적인 행동들이 벌어진 텔레그램 N번방 사건이 다시는 일어나지를 않기를 간절히 바라며 <아이즈매거진>이 보다 널리 이 사건을 알리기 위해 핵심 내용을 총정리해봤다. 텔레그램은 무엇일까? 러시아 최대의 소셜네트워크서비스인 브콘탁테(VK : VKontakte)를 설립한 니콜라이 두로프(Nikolai Durov), 파벨 두로프(Pavel Duvov) 형제가 2013년 개발해 국내 2014년 10월에 정식 출시된 텔레그램. 어떠한 흔적도 남지 않는 뛰어난 보안성 때문에 메신저 이용자들 사이에서 '사이버 망명지'로 불리기도 한다. 텔레그램의 메시지 보내기 기능에는 크게 일반 대화와 비밀 대화가 있는데, 일반 대화는 다른 메신저들과 비슷하지만 비밀 대화에는 상대방의 수락이 있어야 시작이 가능하다. 이 비밀 대화의 특징으로는 전달 기능이 없고 일정 시간 후에 메시지를 자동 삭제할 수 있다. 또한, 채팅창을 캡처하면 상대방에게 화면을 캡처했다는 메시지가 전달되며 모든 채팅은 텔레그램 서버에 어떠한 흔적도 남지 않는다. 문제가 된 단체방의 경우 채팅방을 통제할 수 있는 권한을 가진 관리자를 설정할 수 있는데 이 관리자를 통해야만 특정 링크를 통해 단체방에 들어갈 수 있고 인물을 채팅방에서 내보낼 수도 있다. 바로, 이런 단체방의 폐쇄적인 성격 때문에 이번 ‘N번방' 사건이 초래된 것. 텔레그램 'N번방' 사건의 시작은? 처음 소식을 접한 대부분의 사람들은 이번 사건의 타이틀을 ‘N번방’으로 알고 있다. 하지만, 엄밀히 따지면 이번 사건은 텔레그램‘N번방과 박사방’사건이 맞다. 현재 경찰에 구속된 주요 핵심 피의자 조씨는 '박사방'의 운영자로, 'N번방'의 운영자는 추적중인 상태다. 그렇다면 ‘N번방’은 무엇일까. 닉네임 ‘갓갓’이 만든 'N번방'은 텔레그램 성 착취 사건의 시초로, 그는 지난해 2월부터 8월까지 텔레그램 단체방을 만들어 여성 청소년 등의 성 착취물을 유포했다. 알려진 단체방은 1번부터 8번까지 이름 붙인 방이지만, 텔레그램의 폐쇄성 상 더 많은 단체방이 있을 수 있다는 추정에 'N번방'이라 불리고 있다. ‘갓갓’은 주로 트위터에 자신의 노출 사진을 올리는 ‘일탈계’로 활동하는 여성 청소년에게 접근해 해킹 링크, 경찰 사칭 등으로 개인정보를 알아낸 뒤, 이를 지인에게 유포하겠다고 협박해 더 높은 수위의 착취물 제작을 강요했다. ‘N번방’이 경찰 수사로 인해 폭파되면서 ‘박사방’이 등장하게 된다. ‘박사’라 불리는 조씨는 초기 'N번방'에서 유포된 영상들을 배포하는 목적으로 '박사방'을 개설했는데, 이후 범행 수법을 새롭게 만들어냈고 SNS나 익명 채팅앱을 통해 고액 알바를 모집한다는 내용으로 여성 청소년들을 유인했다. 알바를 빌미로 얻어낸 개인정보와 사진은 협박의 수단이 되었고, 피해자들은 결국 ‘노예’라 지칭되는 도구로 취급을 받게 된다. 실제로 조씨는 "실시간 방에는 노예들 15명이 상주한다. 원하는 대로 장난감처럼 갖고 놀면 된다", "여러분의 명령에 따라 망가진다" 등 문구를 내세워 유료방 회원을 끌어모았다. 박사는 누구나 영상을 볼 수 있는 '맛보기' 대화방을 둔 뒤 지급하는 가상화폐 액수에 따라 더 높은 수위의 영상을 볼 수 있도록 3단계로 유료 대화방을 나눴고, 이 유료 대화방의 입장료는 1단계 20만~25만원, 2단계 70만원, 3단계 150만원 수준으로 알려졌다. 채팅방의 요금은 가상 화폐로 결제되는 치밀한 방법을 활용했다. 비윤리적인 행동의 총집약체라고 해도 과언이 아닌 ‘박사방’에는 여성 청소년들이 집단 성폭행을 당하거나, 인분을 먹기도 하고, 자신의 몸에 칼로 ‘박사’를 새기는 등 끔찍한 학대를 받는 사진, 영상이 끊임없이 공유돼는 충격적인 일들이 발생되고 있었다. 현재까지 파악된 박사방 피해자는 총 74명으로 이 가운데 16명은 미성년자, 최연소 피해자는 11살인 것으로 알려졌다. 'N번방과 박사방' 유료 회원은 처벌이 가능할까? ‘박사방' 운영자가 검거되면서 유료 회원 가입자들도 형사처분을 받게 될지에 대해서 이목이 쏠리고 있다. 현재 경찰은 수만 명에 달하는 것으로 추정되는 유료회원들에 대해서도 수사를 진행하고 상황. 하지만, 아이러니하게도 전문가들은 실제 처벌을 받게 될 가입자들은 많지 않을 것으로 보인다고 말한다. 이유인즉슨, 현행 법률상 음란물 제작이나 유통·배포에 관여하지 않고 단순 시청한 것만으론 죄가 되지 않기 때문. 다만, ‘박사방’ 피해자 중 일부가 미성년자임을 감안하면 일반 회원이라도 미성년 음란물임을 알면서 이를 소지한 자는 1년 이하의 징역 또는 2000만원 이하의 벌금에 처한다. 더 자세한 내용은 <아이즈매거진> 링크에서
THẮC MẮC CÓ NÊN DÙNG CỬA THÉP VÂN GỖ CHO NGÔI NHÀ KHÔNG?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất với đa dạng chủng loại cửa như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ công nghiệp… Vậy thì những lý do nào bạn có nên dùng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình? Tham khảo một vài lý do sau nhé. CỬA THÉP VÂN GỖ BỀN THEO NĂM THÁNG Với cấu tạo chủ yếu từ thép mạ điện, 1 loại thép cao cấp được mạ kẽm cho khả năng chống chịu thời tiết cao, không han gỉ trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo ứng dụng của loại thép này ở việc sản xuất tàu thủy. Ngoài ra, việc sơn 2 lớp sơn tĩnh điện càng làm cho màu sắc của cửa được bền và khó phai mờ, không bị trầy xước và bong tróc. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm của sơn tĩnh điện so với các loại sơn truyền thống khác. CỬA THÉP VÂN GỖ CÓ ĐỘ THẨM MỸ CAO Nếu bạn yêu thích những nét vân gỗ mộc mạc trên những cánh cửa gỗ tự nhiên, thì bạn cũng không thể nào từ chối nét đẹp mà cửa sắt giả gỗ mang lại. Tuy không đẹp như nét vân gỗ tự nhiên, nhưng so với tất cả các loại cửa khác, nét vân gỗ của cửa thép lại tinh tế và kế thừa nét mộc mạc, gần gũi thiên nhiên từ cửa gỗ. Những nét vân gỗ này được tạo ra nhờ kỹ thuật in chuyển ấn nóng nhiệt tiên tiến nhất hiện nay. CỬA THÉP VÂN GỖ CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY, CÁCH ÂM Hiện nay, khi sống ở các đô thị, thành phố lớn, vấn đề chống cháy và cách âm luôn được ưu tiên đặc biệt khi xây dựng hoặc mua nhà ở. Ngoài tường cách âm, chống cháy thì cửa chống cháy, cách âm là lựa chọn của rất nhiều người. Cửa thép vân gỗ có thể có khả năng cách âm, chống cháy là nhờ vào hệ thống xương chịu lực Honeycomb paper và gioăng cao su bao quanh cửa. CỬA THÉP VÂN GỖ CÓ GIÁ CẠNH TRANH Thông thường, chủ nhà đã dành 1 khoản chi phí nhất định cho việc lắp đặt cửa. Tuy nhiên, họ vẫn ưu tiên những loại sản phẩm có giá cạnh tranh nhất. Hiện nay, việc chọn mua những sản phẩm cửa giá rẻ đã không còn được chú trọng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm cửa có giá cao thì chất lượng cửa phải tương ứng. Do đó, cửa thép vân gỗ luôn có giá cạnh tranh so với các loại cửa khác trên thị trường hiện nay, thậm chí, loại cửa này còn có giá thành thấp hơn rất nhiều so với cửa gỗ. Chất lượng luôn tương xứng với giá cả. Như vậy, những lý do trên đã khiến bạn giải đáp được thắc mắc có nên dùng cửa thép vân gỗ chưa? Chúng tôi khuyên bạn nên đến tận cửa hàng hoặc showroom để xem xét và đánh giá sản phẩm khách quan trước khi có ý định mua và lắp đặt cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình nhé. Nguồn: thegioicuathep.com.vn/co-nen-dung-cua-thep-van-go/
Thiết kế cửa theo phong thủy cửa chính tránh điều xui xẻo, mang đến may mắn cho gia chủ
Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những cách hóa giải giúp bạn tránh gặp những xui xẻo đến với gia chủ. Mong rằng với bài viết dưới đây có thể giúp bạn hóa giải những điểm xấu trong phong thủy cửa chính giúp bạn có được những yếu tố tốt nhất phong thủy tốt nhất đem đến may mắn cho gia chủ và có được cho mình nhữn mẫu thiết kế cửa chính nhà đẹp. Phong thủy cửa chính và những điều bạn cần tránh 1. Kích thước cửa Cửa chính vào nhà bạn không nên để quá cao cũng không nên để quá thấp, kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Để phù hợp với cung mệnh của gia chủ, thì cửa chính cần lựa chọn kích thước cửa theo phong thủy nhất định, độ rộng của cửa còn thể hiện sự giàu có hưng thịnh của chủ nhà. 2. Hướng cửa chính Cửa chính cần được mở theo hướng thẳng vuông góc với mặt đất, tuyệt đối không nên thiết kế cửa theo hướng nghiêng, bởi theo phong thủy cửa được thiết kế theo hướng nghiêng sẽ đại diện cho cái ác, mng đến xiu xẻo cho gia chủ. Cửa chính cũng không nên đối diện với miếu thờ hoặc nhà kho, cửa thông gió, cửa thoát khí của nhà khác. Ngoài ra cửa chính cũng không nên đối diện ngõ cụt, khe sâu khi đó sẽ hình thành thế phản cung hoặc trước cửa chính có góc nhọn, đối diện cầu thang khiến cho sát khí càng nặng. Cửa sân vườn cũng không nên tạo thành một đường thẳng với cửa chính dễ xảy ra thị phi, bệnh tật kiện tụng, đổ máu, cô độc và gặp chuyện ngoài ý muốn. 3. Bài trí xung quanh ngôi nhà Cửa chính được coi là cửa ra vào của thần tài vì vậy bạn cần giữ cho cửa chính luôn sạch sẽ. Không nên đặt đồ linh tinh và đặt những đồ dễ vỡ trước cửa nhà những vật này lằm cản trở việc lưu thông không khí. Không nên để cửa chính đối diện với bếp để phòng tránh sự thất thoát về tiền nong là tạo nên sự bình an cho cả gia đình. Vậy có cách nào hóa giải cửa chính có phong thủy không tốt? 1. Hóa giải góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà Để có thể hóa giải về hiện tượng này bạn chỉ cần treo tấm biển đầu thú trên dọc cửa, hướng thẳng vào góc nhọn phía trước làm như vậy bạn đã hóa giải được tà khí chiếu vào cửa chính của góc nhọn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gương lõm, bởi chính do cấu tạo của gương mà nó làm phản chiếu trở lại toàn bộ vật chắn phía trước. Đây được coi là cách hóa giải tốt nhất, bởi việc bạn tìm những tấm biển đầu thú rất ít thấy. Bạn cũng có thể xây tường chắn ở ngoài hoặc ở trong cửa giúp tường sẽ trở thành tấm chắn để chắn góc nhọn chiếu thẳng vào nhà cửa chính của bạn. 2. Hóa giải cửa chính thằng với cửa hậu Theo phong thủy cửa chính thông với cửa hậu khiến khí vào sẽ bị thất tán hết, hao tốn tiền tài, không nắm giữ được tài lộc. Để hóa giải trường hợp này bạn cần sửa lại cửa chính hoặc đặt bình phong ở giữa để cửa chính và cửa phụ không còn nhìn thấy nhau nữa. 3. Hóa giải khi bạn xây nhà ở chân dốc Một số nhà xây dựng ở chânn dôc, cửa chính đối diện với dốc để hóa giải bạn có thể xây bậc vào cửa làm như vậy sẽ giảm những điều xấu vào nhà. Lưu ý số bậc thang nên là số lẻ. 4. Hóa giải 2 cửa chính đối diện nhau Theo các chuyên gia về phong thủy để hóa giải điều này bạn có thể dùng gương bát quái hoặc treo chuông gió có gắn đá thạch anh treo ở cửa. Gương có tác dụng phản xạ luồng khí bay tới vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận, không sử dụng bừa bãi vì gương có thể phản xạ cả cát khí. Hy vọng với những chia sẻ trên cửa thép vân gỗ Thái Bình có thể giúp bạn lựa chọn được những thiết kế cửa chính sao cho phù hợp, tránh gặp phải những điều tối kỵ mang đến cho gia đình những điều may mắn, hạnh phúc và thành công trong công việc. Nguồn: https://cuathepthaibinh.com/tin-tuc/phong-thuy-cua-chinh.html
2020 New Braindump2go 300-810 PDF and 300-810 VCE Dumps Free 300-810 Braindumps!
New Question Which Cisco Unified Communications Manager menu path is used to configure Cisco IM and Presence Server High Availability? A.System > LDAP > LDAP Directory B.System > Geolocation Configuration C.System > Presence Redundancy Groups D.System > Server Answer: C Explanation: https://www.cisco.com/c/en/us/support/docs/unified-communications/unified-communications-manager-im-presence-service/200958-IM-and-Presence-Server-High-Availability.html#anc4 New Question Which SAML component specifies the mapping of SAML assertion protocol message exchanges with standard messaging formats or communication protocols such as SOAP exchanges? A.SAML binding B.SAML assertion C.SAML profiles D.SAML protocol Answer: A Explanation: https://en.wikipedia.org/wiki/Security_Assertion_Markup_Language New Question Which two Cisco Unity Connection logs are used to troubleshoot issues with Message Waiting Indicators? (Choose two.) A.Connection IMAP Server B.Connection Mailbox Sync C.Connection Notifier D.Connection Message Transfer Agent E.Connection Conversation Manager Answer: DE New Question When trying to send a call out of Cisco Unity Connection, what happens when enabling the transfer to an alternate contact number, located under caller input? A.The restriction table is checked when an administrator changes the extension number via the Cisco Unity Connection admin page. B.The restriction table is not checked when an administrator changes the extension number via the Cisco Unity Connection admin page. C.The restriction table is not checked when a user changes the extension number via a TUI conversation. D.The restriction table is not checked when a user changes extension number via the Cisco Unity Connection Cisco PCA page. Answer: B Explanation: https://www.cisco.com/c/en/us/support/docs/unified-communications/unity-connection/117559-probsol-transferfailure-00.html New Question Which statement about SIP federation between Cisco Unified Communications IM and Presence and Microsoft Skype for Business is true? A.Add the federated user as a contact in Jabber to view its presence status. B.The role of SIP Proxy service is to process the XMPP packet in from Jabber and convert it to SIP. C.TLS is optional. D.Use of directory URI as an IM addressing scheme is not supported. Answer: A Explanation: https://www.cisco.com/c/en/us/td/docs/voice_ip_comm/cucm/im_presence/interdomain_federation/12_5_1/cup0_b_interdomain-federation-1251/cup0_b_interdomain-federation-1251_chapter_01000.html New Question Which step is the first for web-based single sign-on login? A.Authenticate. B.Redirect to IdP to get authenticated. C.Present authentication assertion. D.Request access to protected service. Answer: D New Question Which entity is a standard component used for authentication by SAML 2.0? A.identity provider B.session broker C.Internet service provider D.client access server Answer: A New Question Which statement describes a role of AXL communications in the BLF Plug-in Service of the Cisco Unified Attendant Console? A. The AXL communications allow registered attendants to log in to Cisco Unified Communications Manager and receive calls. B. The AXL communications is required after installation to verify that the specified CTI manager or managers and Cisco Unified Attendant Console versions match. C. The AXL communications enable Device Resolution Manager to resolve the device statuses of operator and system devices. D. The AXL communications is required after installation to verify that the specified CTI manager or managers and Cisco Unified CM versions. Answer: D New Question Fraudulent calls are being made from Cisco Unity Connection. Which action prevents the calls from reaching the PSTN using SCCP integration? A. Change the configuration of the routing rule. B. Remove values from restriction table. C. Change the Rerouting CSS on the trunk to Cisco Unity Connection. D. Change the CSS of the voicemail port. Answer: D New Question After integrating Cisco Unity Express with Cisco Unified Communications Manager Express, users report that the system does not respond to their digit presses. Which two configuration snippets resolve this issue?(Choose two. ) A. dial-peer voice 6800 voip destination-pattern 5... session protocol sipv2 session target ipv4:10.3.6.127 dtmf-relay sip-kpml codec g711ulaw B. dial-peer voice 6800 voip destination-pattern 5... session protocol sipv2 session target ipv4:10.3.6.127 dtmf-relay sip-notify codec g711ulaw C. dial-peer voice 6800 voip destination-pattern 5... session protocol sipv2 session target ipv4:10.3.6.127 dtmf-relay sip-notify codec g729r8 D. dial-peer voice 6800 voip destination-pattern 5... session protocol sipv2 session target ipv4:10.3.6.127 dtmf-relay rtp-nte codec g711ulaw E. dial-peer voice 6800 voip destination-pattern 5... session protocol sipv2 session target ipv4:10.3.6.127 dtmf-relay sip-kpml codec g729r8 Answer: B,D New Question Which statement about SIP federation between Cisco Unified Communications IM and Presence and Microsoft Skype for Business is true? A. TLS is optional. B. The role of SIP Proxy service is to process the XMPP packet in from Jabber and convert it to SIP. C. Add the federated user as a contact in Jabber to view its presence status. D. Use of directory URI as an IM addressing scheme is not supported. Answer: C New Question An end user opened a ticket, stating that before logging in to Jabber for Windows, a warning is displayed that a server certificate has expired. Which two certificates must be verified on the Cisco Unified Communications Manager and IM&P deployment? (Choose two.) A. callmanager on Cisco Unified CM B. capf on Cisco Unified CM C. cup on IM&P D. tomcat on Cisco Unified CM E. cup-xmpp on IM&P Answer: B,E New Question Which Cisco IM and Presence service must be activated and running for IM Presence to successfully integrate with Cisco Unified Communications Manager? A. Self-Provisioning IVR B. Cisco DHCP Monitor Service C. Cisco XCP Authentication Service D. Cisco AXL Web Service Answer: B Resources From: 1.2020 Latest Braindump2go 300-810 Exam Dumps (PDF & VCE) Free Share: https://www.braindump2go.com/300-810.html 2.2020 Latest Braindump2go 300-810 PDF and 300-810 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1BZz4Vtr3lNcy4Ou9lai-a0WlD1vRghj2?usp=sharing 3.2020 Latest 300-810 Exam Questions from: https://od.lk/fl/NDZfMTI0MjE5N18 Free Resources from Braindump2go,We Devoted to Helping You 100% Pass All Exams!
Guide: Types of Flooring
The rate of the usage of rugs has increased, because it's miles more appealing than other floors like tiles, stone, etc. A Rug maintains the maximum compelling piece of paintings you allowed to purchase, sleep, and step on. The rug gallery joins us in our space. Not pleasant do they whole the room, and they also shape the manner you sense in it from luxurious, hand-loomed wools to long-lasting and clever synthetics. The highest notable materials and construction techniques are used at some stages in the C and rug gallery Columbus Ohio. The result is an advanced and adorable series providing many types of rugs. Rug gallery has various types of rugs: Contemporary rugs Columbus Ohio Traditional rugs Transitional rugs area rugs Columbus Ohio Contemporary rugs: What we think of as contemporary rugs are most typically hand-tufted with acrylic materials, making sure years of robust wear and tear. The pile top of our modern rugs generally runs among 3/8-inch and 1/2-inch. rug stores Columbus Ohio presents the best verity for you Features: Add a complicated splash of colour and layout to an in any other case impartial room with a contemporary rug. Use a modern-day rug to bring some strength to left out spaces like the stairs, mudroom, or laundry room. Pair an acrylic or glass espresso table with a vibrant current rug in the residing room for a brilliant modern look. Many modern rugs are a piece of art in themselves, a good cause to have one as the focus of a space. Traditional rugs: If you're trying to bring a warm, snug ecosystem into your home, then a conventional rug is the appropriate choice. With a variety of conventional designs, which include Oriental, Afghan, and Persian rugs. you're positive to discover a fashion to match any décor. Plus, with hand-tufted designs made from durable, terrific materials like wool, you can ensure that your rug will arise to every day put on and tear of a busy family home. Transitional rugs: If you are also not pretty comfortable with a bold, cutting-edge design. Our transitional rugs are the proper desire for you. An even mixture of traditional and current motifs, colourings and designs, they provide you with that tremendous stability and might work with a shocking array of layout schemes. Whether it's far abstract or exotic, old school or current, you are going to find lots of choices in our range. The materials that our transitional rugs are made of also are numerous and consist of durable, low preservation acrylics in addition to durable cotton. Flooring: Flooring adds the attractiveness in the place. Flooring in Columbus can be embellished in a one of a kind ways. Traditionally, floors preserve tiles. Wood, and rugs in most of the country. But lifestyle is going to change. Everyone desires a reliable, attractive, neat, and durable floor every time. Please pick out the fine option of Flooring in Columbus; on occasion, it isn't always straightforward due to there many competitors within the market. There are the following main categories of flooring that can make the place beautiful and attractive. Appalachian flooring teak wood flooring superior flooring XLFlooring Appalachian flooring: Our durable Appalachian floors ground is developed from high five-star materials. The capacities a proper geometric structure and diffused bordered subtleties. It combines nicely with the moderate and bohemian stylistic topic in self-reliant tones. On the off hazard that you choose to make a customary non-violent or tranquil setting in a room, keep up as a pinnacle priority quieted tinge tones and selected out colourings from the equal shading palette. Monochromatic shading plans settled on in mild tones are historically mitigating. Avoid picking a striking evaluation in toss cushions. Appalachian flooring in Flooring in Columbus also consists of many more types of flooring. All models have unique looks and features. People have different perception and choice regarding flooring. Verita Alta moda Signature Special FX Era Design Rug gallery is a unique platform for these sophisticated flooring. Tekahardwood Flooring: Tekahardwood Flooring has a wonderful and attractive look flooring. Grown within the forests of Mexico, Central America, the Caribbean, South America, and French Guinea, this beautiful hardwood features earthy browns with a gentle burgundy undertone. At the rug gallery, we push the bounds of floor layout with our specific techniques. Inspired thru the herbal motifs located in mineral stratification and providing a grey colour palette, our Tekahardwood Flooring appearance is ultramodern and urban. Solid hardwood is commonly what most people recollect while they recollect hardwood flooring in Columbus. It includes robust quantities of wood from your selected species. The Tekahardwood Flooring is constituted of that timber. This flooring contains more attractive flooring: Antique Landscape Colonial Royal Studio These types have different features than other flooring. Superior Flooring: The modern reduce imparting by Superior Flooring in Columbus in White Oak Live Sawn. This is a completely precise cut from the tree incorporating the total tiers of traits in all the other cuts. This cut generally permits for wider plank floors. Live Sawn is uniquely extraordinary, making it a superb desire for those who want a fantastic and numerous floor full of character. We understand that a decision on flooring is one of the most crucial things in a household. Based on your lifestyle, your fashion of domestic and the right choice of a floor that suits you. we've got the floor for you. A hardwood ground may be a motif in any room. From the vintage feel of a hand-scraped ground to the stunning and modern-day finish of a low-sheen satisfactory grade ground, a hardwood ground is an essential construction element in a house. XLFlooring: XL Flooring makes use of vinyl planks, which are synthetic from superior technological flora in Korea. These Flooring in Columbus substances are not handiest, a fantastic addition to one’s environment because of its nice appearance, but its durability is exceptional. Installing a good floor commonly takes lots of time and effort; more often than not, one can also require expert assistance to set their favoured ground. However, the products that XL Flooring makes use of making it clean for practically everybody to create their desired ground layout all through themselves. This flooring also contains several types: EZ Grip EZ Fit EZ plank EZ plus EZ tile Summary: Rugs and flooring are the best way of decorating the place. You can modify your home, office, place etc. by several types of rugs and flooring material. There are many types, designs, and colours are available that can satisfy customer needs.
Honeycomb là gì? Những điều có thể bạn chưa biết
Honeycomb paper là một trong những thành phần chính cấu tạo nên cửa thép vân gỗ và cửa chống cháy. Vậy Honeycomb paper là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc trên. Giấy tổ ong Honeycomb paper là gì? Theo Wiki (https://en.wikipedia.org/wiki/Paper_honeycomb) định nghĩa, Honeycomb paper là vật liệu xây dựng và đóng gói. Nó thường được sử dụng làm lõi trong những cánh cửa tiêu chuẩn. Thông thường, nó được cấu tạo từ 1 lớp sợi thủy tinh, sau đó được tạo hình tổ ong bằng giấy (hình lục giác) và cuối cùng là 1 lớp sợi thủy tinh nữa. Honeycomb paper xuất hiện vào thời kỳ chiến tranh thế giới thứ hai. Loại giấy này đóng vai trò trong ngành công nghiệp máy bay. Sau khi chiến tranh kết thúc loại giấy này được sử dụng nhiều trong xây dựng, có thể nói đây là sự thay thế hoàn hảo cho các vật liệu như gỗ, gạch… do hạn chế nguyên vật liệu sau chiến tranh. Honeycomb paper thường được sử dụng trong các ứng dụng kết cấu như cửa trong, tường ngăn cách và đồ nội thất (tủ bếp). Các công ty cửa kết hợp dây chuyền sản xuất tốc độ cao với tổ ong giấy liên tục sản xuất ra các loại cửa nhà, có những ưu điểm thay thế cửa gỗ tự nhiên. Những ưu điểm của Honeycomb Tiết kiệm chi phí: Honeycomb có giá thành rẻ khi mua, dễ dàng vận chuyển, đóng gói. Loại giấy này được làm từ giấy tái chế, có thể dễ dàng phân hủy do đó tiết kiệm được nguyên vật liệu đầu vào. Trọng lượng nhẹ: Loại giấy này có khối lượng nhẹ hơn 4-5 lần so với loại gỗ tự nhiên và gấp tới 10 lần so với bê tông. Chất liệu có khối lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và thi công hơn với các vật liệu khác Khả năng chịu lực tốt: Mặc dù có khối lượng nhẹ hơn so với các loại cửa khác tuy nhiên chất liệu Honeycomb có khả năng chịu lực không thua kém so với gỗ hay bê tông. Khả năng chống cháy: Honeycomb có cấu tạo nhiều lớp giúp giấy tổ ong có khả năng chống cháy tốt. Ngoài ra khi kêt hợp cùng các vật liệu như thép, xi măng giúp cho khả năng chống cháy tốt hơn. Khả năng cách âm tốt: Bằng cấu tạo nhiều lớp Honeycomb ngăn chặn âm, và nhiệt do đó các vật liệu làm từ chất liệu giấy này đều có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Ứng dụng của giấy tổ ong Honeycomb Hiện nay giấy tổ ong Honeycomb thường được sử dụng thường xuyên trong ngành xây dựng như dùng làm cửa, làm tường, vách ngăn… Sử dụng làm cửa kết hợp chất liệu thép: Hiện nay loại cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy đang khá được ưa chuộng và chất liệu chính trong loại cửa này chính là chất liệu giấy tổ ong Honeycomb. Do những ưu điểm từ giấy tổ ong Honeycomb mang lại, cửa thép vân gỗ có những ưu điểm như chống cháy, và cách âm khá tốt. Hiện nay cửa thép vân gỗ Koffmann có sử dụng khá tốt ứng dụng của loại giấy tổ ong Honeycombtrong việc sản xuất cửa. Cấu tạo cửa thép chống cháy có một trong những thành phần chính là từ giấy tổ ong Honeycomb. Có khoảng thời gian chịu cháy từ 60 phút, 90 phút và loại 120 phút. Ngoài ra loại giấy này còn được dùng nhiều trong việc sản xuất các vật dụng như tủ, mặt bàn, ghế… nguồn: noithatgohome.net/2018/12/11/honeycomb-la-gi/
Kích thước cửa 4 cánh cho ngôi nhà của bạn
Cửa chính thường là yếu tố quan trọng mỗi ngôi nhà. Do đó chọn mẫu cửa phù hợp là điều nên chú ý. Mẫu cửa 4 cánhthích hợp với các loại kiến trúc có mặt tiền rộng, như các biệt thự hay dạng nhà vườn. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VỀ KÍCH THƯỚC CỬA NHÀ CHÍNH – Cửa đi chính là yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà ở. Hướng cửa, kích thước cửa ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia chủ, do đó khi thiết kế cửa, chủ nhà cực kỳ coi trọng hướng và kích thước cửa chính. Đặc biệt với những căn nhà có diện tích mặt tiền rộng, chọn kích thước sao cho phù hợp phong thủy, cân đối với kích thước căn nhà lại càng cần sự tỷ mỉ, chú trọng. Với loại diện tích mặt tiền này, đa số các gia chủ đều chọn mẫu cửa chính 4 cánh. – Cửa đi chính ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia chú do đó khi thiết kế, các kích thước cửa được tính theo kích thước lỗ ban, dựa vào các thước phong thủy để tính kích thước cửa phù hợp. KÍCH THƯỚC CỬA CHÍNH 4 CÁNH VÀ NHỮNG MẪU CỬA 4 CÁNH THÔNG DỤNG Thường đặt khi chọn mẫu cửa chính mọi thường sẽ chọn loại cửa có tính bền cao so với sự thay đổi thời tiết. Các mẫu cửa thường được sử dụng làm cửa chính như cửa gỗ tự nhiên, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa lõi thép vân gỗ  hoặc cửa sắt ( cửa sắt thường được làm cửa cổng nhiều hơn). Do những loại cửa này có tính bền tương đối tốt với sự thay đổi thời tiết, chống han gỉ và mối mọt. Các loại như kích thước cửa thép vân gỗ, cửa gỗ tự nhiên… có thể đa dạng theo kích thước gia chủ yêu cầu. CÓ 2 LOẠI CỬA CHÍNH 4 CÁNH: CỬA 4 CÁNH ĐỀU VÀ 4 CÁNH LỆCH Tùy vào từng loại mặt tiền và kích thước căn nhà mà gia chủ sẽ chọn loại kích thước cửa chính 4 cánh đều hoặc 4 cánh lệch. Dưới đây sẽ là một số kích thước phổ biến của loại cửa này bạn có thể tham khảo. Để có kích thước chuẩn xác nhất và thực tế bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bản thiết kế trước khi thi công tren mọi khía cạnh. NHỮNG KÍCH THƯỚC THÔNG THƯỜNG BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO ĐỐI VỚI CỬA CHÍNH 4 CÁNH LỆCH Đối với loại cửa có khuôn dày 4,5cm: Độ rộng: 176 cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 185cm 211 cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 220cm Dài: 212 cm + 4,5 cm bên trên = 216,5cm Đối với loại cửa có khuôn dày 6cm thì: Độ rộng: 176 cm+ 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 188cm 211 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 223cm Dài: 212 cm + 6 cm bên trên = 218cm Đối với cửa chính 4 cánh đều Với khuôn cửa dày 4,5 cm: Độ rộng: 236 cm+ 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 245 cm 255 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 264 cm 262 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 271 cm 282 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 291 cm 341 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 350 cm 360 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 369 cm Dài: 212 cm + 4,5 cm bên trên = 216,5 cm Với khuôn cửa dày 6 cm: Độ rộng: 236 cm+ 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 248 cm 255 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 267cm 262 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 274 cm 282 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 294 cm 341 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 353 cm 360 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 372 cm Dài: 212 cm + 6 cm bên trên = 218 cm Trên đây là kích thước cửa chính 4 cánh thường hay sử dụng nhất. Để phù hợp với nhà bạn, bạn có thể tham khảo để có số liệu chuẩn xác hơn. Nguồn: http://thegioicuathep.com.vn/kich-thuoc-cua-chinh-4-canh/
Những đặc điểm cơ bản của các mẫu cửa lim đẹp nhất tại Hà Nội
Đối với một căn nhà , cửa chính cũng được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Cánh cửa thể hiện sự bề thế sang trọng cho ngôi nhà. Các mẫu cửa lim đẹp nhất tại Hà Nội chính là một trong những gợi ý hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đặc điểm của mẫu cửa lim Đây là loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất để dùng làm cửa hiện nay. Mặc dù hiện tại có khá nhiều mẫu mã cửa khác như cửa thép vân gỗ tại Hà Nội, cửa nhôm, cửa kính,… Tuy nhiên một số người vẫn yêu thích dùng gỗ tự nhiên. Gỗ lim được xếp hạng một trong những loại gỗ quý, với tính chất bền đẹp, khả năng chống chịu mối mọt, sự thay đổi thời tiết cao hơn các sản phẩm gỗ khác. Tuy nhiên loại cửa này cũng có một số nhược điểm như: Giá thành cao. Đối với những người không chuyên sẽ dễ bị nhầm lẫn thật giả. Loại cửa này khá nặng do được làm từ gỗ nguyễn chất. Từ những lý do trên, nên mặc dù đây là một mẫu cửa lim đẹp nhất tại Hà Nội và cả nước nhưng không thực sự phổ biến. Thay vào đó hiện nay trên thị trường xuất hiện các loại cửa vân gỗ như: cửa sắt vân gỗ, cửa thép vân gỗ tại Hà Nội, cửa kính khung nhôm… Không thể đẹp tự nhiên như dùng gỗ lim truyền thống nhưng những loại cửa này cũng đáp ứng được đa số những yêu cầu của gia chủ. Một số mẫu cửa tim đẹp nhất tại Hà Nội Cũng phụ thược vào kích thước của căn nhà mà cũng có nhiều mẫu cửa lim khác nhau như cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh… Cửa lim có chất liệu bền đẹp, khả năng chịu được mối mọt và sự thay đổi thời tiết cao. Do đó chất liệu gỗ này khá được ưa chuộng. Tùy vào kích thước ngôi nhà mà bạn có thể lắp loại 2 cánh hoặc 4 cánh. Do chất liệu bằng gỗ nên khi sơn cửa cần sơn nhiều chất chống ẩm. Mặc dù có tuổi thọ khá cao nhưng chất liệu bằng gỗ vẫn không tránh khỏi sự phá hoại của con trùng, mối mọt. Bạn có thể tham khảo một số cửa thép vân gỗ hoặc cửa sắt vân gỗ, về mặt thẩm mỹ cũng không kém so với gỗ lim. Ngôi nhà có nội thất làm chủ yếu bằng gỗ mang lại vẻ đẹp truyền thống, uy quyền. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu cửa lim đẹp nhất tại Hà Nội để có thể giúp căn nhà của bạn đẹp hoàn mỹ nhất. Nguồn: http://cuathepvangokoffmann.com.vn/cua-lim-dep-nhat-tai-ha-noi/
Cửa thép chống cháy Koffmann - Sản phẩm có khả năng chống cháy cao
Chắc hẳn không thể nào mà một sản phẩm kém chất lượng, mẫu mã cửa không đẹp mmà lại được người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì vậy việc cửa thép chống cháy Koffmann được bán chạy nhất thị trường đều có những lý do thực sự thuyết phục được khách hàng. Vậy chúng có những lý do gì để có thể thuyết phục được khách hàng, hãy cùng theo dõi những đánh giá qua bài viết dưới đây nhé. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn theo quy định an toàn cháy nổ Tính đến nay, Koffmann đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng của bộ ngành về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng tận tâm. Do vậy để lựa chọn sản phẩm chất lượng cao thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm cửa Koffmann. Cửa chống cháy được sản xuất bắt buộc phải đi kèm gioăng cao su để đảm bảo sự kín khít cho cửa nhằm không cho khói lọt qua khe cửa gây ngạt. Cửa được sử dụng vật liệu chống cháy là bông thủy tinh hoặc giấy sáp tổ ong Honeycomb. Ngoài ra cửa còn đi kèm những phụ kiện khác như: khóa cửa, tay đẩy panic, tay co đều đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy giúp công dụng cửa chống cháy được sử dụng một cách tốt nhất. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng Hiện nay Koffmann đang sản xuất nhiều mẫu thiết kế cửa chống cháy rất phong phú, kiểu dáng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa chống cháy vân gỗ hoặc cửa chống cháy một màu tất cả đều được cấp giấy kiểm định chất lượng đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của phòng cảnh sát PCCC. Bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa thép vân gỗ với đa dạng kiểu vân, pano khác nhau giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Với màu vân gỗ cửa phù hợp với mọi thiết kế, kiể dáng nhà ở giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Đối với dòng cửa chống cháy 1 màu thì bạn có thể lựa chọn sử dụng cho cửa phòng kỹ thuật, cửa cầu thang, cửa thoát hiểm… Giá cả phải chăng So với các dòng cửa khác thì cửa thép chống cháy Koffmann có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. phù hợp với kinh tế nhiều gia đình hiện nay. Với sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì tại sao bạn không lựa chọn cửa Koffmann cho chính ngôi nhà của mình. Nếu bạn có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm cửa chống cháy Koffmann bạn có thể liên hệ vứi chúng tôi qua hotline: 0987.821.324 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Nguồn: https://cuathepquangninh.blogspot.com/2020/03/cua-chong-chay-koffmann-su-tin-dung-cua.html
Lựa chọn kích thước cửa 1 cánh đạt tiêu chuẩn
Trong quá trình thiết kế cửa phòng phòng ngủ nhiều gia chủ luôn chú trọng đến kích thước cửa đặc biệt là kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh rộng bao nhiêu là vừa. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn để giúp bạn lựa chọn được kích thước cửa chuẩn cho thiết kế của nhà mình và nhìn cửa cũng cân đối vừa vặn và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lựa chọn kích thước cửa không phù hợp ảnh hưởng như thế nào? Có rất nhiều thứ chịu ảnh hưởng bởi nếu bạn lựa chọn kích thước cửa không phù hợp như cửa quá nhỏ khó bưng bê đồ hoặc đi lại khó khăn. Còn khi bạn thiết kế cửa quá cao nhưng chiều ngang lại quá bé xét về tính thẩm mỹ thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế tổng quan của ngôi nhà. Còn việc bạn thiết kế cửa quá khổ thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa. Mỗi chiếc cửa phòng ngủ không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn có vai trò là cửa cách âm cho phòng ngủ, vì vậy việc lựa chọn cửa phòng ngủ là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng muốn có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn lựa chọn kích thước cửa không phù hợp không chỉ ảnh hưởng trong quá trình sử dụng mà còn làm ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy mang đến nhưng xui xẻo, không may mắn cho gia đình nhà bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn kích thước cửa phòng ngủ trong phong thủy là vô cùng quan trọng. Vậy kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh là? - Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ bạn có thể lựa chọn kích thước chiều ngang của cửa là 60, 61, 62cm thì chiều cao của cửa tương ứng là từ 192 – 198 còn nếu chiều ngang cửa là 67, 68, 69cm thì chiều cao của cửa tương ứng là từ 210 – 218cm. - Đối với cửa phòng ngủ cho gia chủ chiều ngang tương ứng là 81,82, 87, 88, 89 và chiều cao tương ứng là từ 210 – 218 cm hoặc 231- 237cm. Tuy nhiên với những kích thước trên chúng tôi gửi tới bạn là kích thước cửa theo thước lỗ ban còn tùy thuộc vào chất liệu làm cửa mà bạn chọn thì bạn phải cộng thêm kích thước khung của chất liệu đó để cho ra kích thước ô chờ tương ứng. Trên đây chúng tôi muốn gửi tới bạn kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh để bạn cũng tham khảo. Ngoài việc bạn lựa chọn được kích thước cửa đẹp thì việt ban lựa chọn được chất liệu cửa tốt, tính năng sử dụng cũng như thiết kế và khả năng sử dụng để lựa chọn được cánh cửa phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa thép vân gỗ cao cấp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947.177.989 Nguồn: https://sites.google.com/site/cuathepbacgiang/home/kich-thuoc-cua-phong-ngu-1-canh
Hộp đèn cho cửa hàng đồ em bé Nanakids
Bạn đang muốn làm hộp đèn mica hút nổi đẹp mà đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để gia công tốt nhất? Theo xu hướng thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu hộp đèn mica hút nổi đẹp để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm đúng với ý của mình chỉ bằng vài cái nhấp chuột trên mạng internet. Hộp đèn mica hút nổi có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau: Hộp đèn tròn, hộp đèn vuông, hộp đèn bầu dục…. Với nhiều màu để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. VietNet mời bạn tham khảo mẫu hộp đèn cửa hàng Nanakids dưới đây để có những hình dung cụ thể nhất. Sản phẩm do công ty chúng tôi trực tiếp gia công tận xưởng. Với công nghệ hiện đại như hiện nay những người thợ chỉ cần dùng máy uốn thì có thể dễ dàng uốn những thanh nhôm thẳng thành khung hộp đèn với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Với những chân có sẵn họ sẽ cố định vào từng khung. Tiếp theo là mica sẽ được nung nóng ở nhiệt độ thích hợp và hút nổi theo đúng với khung của nó. Công đoạn cuối cùng là vào led và lắp ráp để có 1 hộp đèn hoàn chỉnh. Led được VietNet tin tưởng sử dụng là led Hàn Quốc với độ bền lâu và ánh sáng đẹp. Hộp đèn mica hút nổi được rất nhiều người lựa chọn bởi sự nhỏ gọn tiết kiệm được nhiều diện tích, gây chú ý tốt cho mọi người xung quanh dễ dàng cho việc quảng cáo, dễ dàng lắp đặt trên những địa hình khác nhau. Đặc biệt giá cả lại phải chăng, vừa túi tiền với mọi người. Vậy nên hộp đèn mica hút nổi là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình với mọi người lại còn tiết kiệm chi phí. Vui lòng liên hệ ngay đến VietNet để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất: Địa chỉ: số 52A, đường số 2, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0946.161.807 hoặc 0901.399.292 (gặp Mr. Cường) Hotmail: vietnet007@gmail.com Xem thêm: Mẫu hộp đèn vuông mica hút nổi cửa hàng Nanakids
Mẫu chữ sơn Alma Mart
Chữ inox giá rẻ giữ tầm quan trọng đáng kể trong lĩnh vực quảng cáo nói chung. Ngoài mức giá vừa tầm, sản phẩm còn có đa dạng kiểu dáng biểu thị, hoàn toàn dựa trên định hướng phong cách riêng của người dùng. Vì vậy, số đông có thể dễ dàng tiếp cận và cân nhắc chọn mua một mẫu phù hợp. Loại chữ inox sơn hấp nhiệt là một trong những mặt hàng quảng cáo nổi bật, rất được ưa dùng tại nhiều đơn vị đầu tư lớn nhỏ những năm gần đây. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo loại hình này, có thể xem qua mẫu chữ sơn Alma Mart do VietNet thực hiện dưới đây để có những hình dung cụ thể nhất! Bộ chữ được làm trực tiếp từ chất liệu inox 304 cao cấp, với độ dày vừa phải. Quy trình diễn ra tuần tự với sự hỗ trợ lần lượt của hệ thống máy móc tự động, như máy cắt laser fiber, máy uốn chân, máy hàn, máy hấp nhiệt,... Đảm bảo các bộ phận kết nối chặt chẽ, hạn chế biến dạng bởi các va đập và tác động từ môi trường. Ngoài ra, lớp sơn phủ trên mặt chữ đặc biệt đều đặn. Đồng thời trải qua công đoạn hấp nhiệt chỉn chu, trong thời gian quy định. Tổng thể có kích thước tương đối. Đường nét nhất quán, rõ ràng, theo đúng mọi yêu cầu thiết kế. VietNet hiện là địa chỉ gia công nổi bật tại khu vực quận thủ đức. Chúng tôi chuyên nhận gia công các sản phẩm quảng cáo theo yêu cầu, với sự đảm bảo chắc chắn nhất từ nguồn vật liệu cao cấp, chính hãng, cùng quy trình thực hiện tỉ mỉ, sáng tạo có sự kết hợp giữa máy móc tự động và đội ngũ nhân công tay nghề. Trên hết, giá thành đi kèm trên sản phẩm lại rất vừa tầm và hợp lý, cam kết không gây trở ngại cho việc đầu tư lâu dài của bạn. Mọi chi tiết và báo giá, vui lòng gọi về VietNet theo các thông tin sau: Địa chỉ: số 52A, đường số 2, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0946.161.807 hoặc 0901.399.292 (gặp Mr. Cường) Hotmail: vietnet007@gmail.com Xem thêm: Chữ inox sơn hấp nhiệt Alma Mart
2020 New Braindump2go JN0-648 PDF and JN0-648 VCE Dumps Free JN0-648 Braindumps!
New Question What is the correct authentication processing order on EX Series switches when multiple Layer 2 authentication methods are enabled? A.captive portal-> MAC RADIUS -> 802.1x B.802.1x-> captive portal -> MAC RADIUS C.MAC RADIUS -> 1x -> captive portal D.802.1x -> MAC RADIUS -> captive portal Answer: D New Question Referring to the exhibit, which TTL value will be sent to the LLDP neighbors? A.120 seconds B.200 seconds C.400 seconds D.90 seconds Answer: A New Question You are authenticating user devices connected to your ex Series switch. You have 802.1X and MAC RADIUS configured for all ports A user is complaining about the time it takes to connect their non- 802.1X device on ge-0/0/15 using MAC RADIUS authentication Referring to the exhibit, what should be done to accelerate the authentication process? A.Change the supplicant mode to multiple on ge-0/0/15 B.Configure the no-reauthentication feature for 802.1X on ge-0/0/15 C.Configure the restrict feature for MAC RADIUS on ge-0/0/15. D.Change the 802.1X retry attempts value to 5 on ge-0/0/15 Answer: A New Question You will to route Layer 3 PVLAN traffic within the secondary VLAN. What is required to accomplish this task? A.a community VIAN B.an IRB C.an FBF policy D.an isolated VLAN Answer: B New Question You are redistributing static routes into an OSPF area. Which two statement are true is this scenario? (Choose two.) A.The external route advertisements have a domain scope. B.The area must be stub area. C.The area must be the backbone area. D.The routes can be advertised in type LSAs. Answer: CD New Question You are configuring, the PVLAN feature on your switches. The PVLAN will span the two EX Series switches shown in the exhibit. Which three configuration parameters must be enabled on the ports connecting the two switches? (Choose three. ) A.family inet B.interface-mode access C.interface-mode trunk D.family Ethernet-switching E.inter-switch-link Answer: CDE New Question You want to view the VLANs that have been created dynamically using MVRP. Which operational mode command will display this information? A.Show mvrp dynamic-vlan memberships B.Show mvrp interface C.Show mvrp registration-state D.Show mvrp applicant-state Answer: A New Question Referring to the exhibit, you configured a new multicast classifier for the ge-1/2/0 interface ICMP traffic to the best-effort queue and traffic from 190.168.20.0/24 to the expedited forwarding queue. You received noticed that some application are not working after the change. Which configuration change will remedy the problem? A.[edit firewall family inet filter ingress User@host # set term 3 then accept B.[edit firewall family inet filter ingress User@host # set term 3 then next C.[edit firewall family inet filter ingress User@host # set term 2 from protocol tcp D.[edit firewall family inet filter ingress User@host # set term 2 from service-filter hit Answer: A New Question Referring to the exhibit, which two statements are true regarding Q-in-Q tunneling? (Choose two) A.The C-VLAN traffic will be encapsulated with an outer VLAN tag of 10. B.The C-VLANs 100-200 will be sent as the inner VLAN tag C.The C-VLAN 150 will be sent as the inner VLAN tag D.The C-VLAN traffic will be encapsulated with an outer VLAN lag of 150 Answer: AB New Question You are configuring BGP policies for a site with a dual-homed connection as shown In the exhibit. You need all outbound traffic to egress the network through the link to ISP B by default. The ISPs should not be able to override this behavior through BGP attributes. Which BGP attribute would you modify on the ISP-received routes to accomplish this objective? A.local preference B.next-hop C.MED D.origin Answer: A New Question You ate deploying P|M source-specific multicast (SSM) for a new multicast messaging service You have configured the multicast source to use 236.44.123.100 as the multicast address. You are not able to join the PIM SSM multicast teed Which two solutions would resolve this problem? (Choose two ) A.Add the multicast address to the (edit routing-options multicast ssm-map) stanza. B.Reconfigure the multicast source to use an address in the range of 224.0.0 0 through 224.255.255.255. C.Reconfigure the multicast source to use an address in the range of 232 0.0 0 through 232.255.255.255 D.Add the multicast address to the [edit routing-options multicast ssm-groups] stanza. Answer: AC New Question You are 802.1X supplicant, but traffic must be accepted once the user has authenticated their computer on the port In this scenario, which supplicant mode should be used? A.single-secure B.single C.multiple D.captive-portal Answer: B New Question Your network has Junos Fusion configured with MX960 routers as aggregation devices (AD) and QFX5100 switches as satellite devices (SO) Which two statements are coned in this scenario? (Choose two ) A.The AD runs the Junos software for all its connected SDs. B.The Fusion extended ports are configured on the SDs. C.SDs are added to the AD by configuring the cascade port on the AD. D.All SDs connected to a single AD must use the same software version. Answer: BC New Question You are configuring an EVPN overlay to allow VLANs to be stretched between two campus sites, but EVPN routes are not being exchanged Referring to the exhibit, which configuration statement would solve this problem? A.Apply the set protocols bgp group EVPN family inet-vpn any configuration on MX1 and MX? B.Apply the set protocols bgp group EVPN family EVPN signaling configuration on MX2. C.Apply the delete protocols bgp group EVPN multipath multiple-an configuration on MX1 and MX2 D.Apply the delete protocols bgp group EVPN cluster 172 .1.1. 53 configuration on MX2 Answer: B New Question Which two statements are true regarding bidirectional PIM? (Choose two ) A.It eliminates the need for an RP. B.Devices only store group specific entries. C.It uses multicast tunneling to forward traffic D.Forwarding paths can be suboptimal Answer: BD New Question which protocol is a multicast routing protocol? A.OSPF B.BGP C.P1M D.IS-IS Answer: C Resources From: 1.2020 Latest Braindump2go JN0-648 Exam Dumps (PDF & VCE) Free Share: https://www.braindump2go.com/jn0-648.html 2.2020 Latest Braindump2go JN0-648 PDF and JN0-648 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1rk7WklcjZQGFFhtJpikFqUIzaKh3uE4F?usp=sharing 3.2020 Latest JN0-648 Exam Questions from: https://od.lk/fl/NDZfMTI0MjE5Nl8 Free Resources from Braindump2go,We Devoted to Helping You 100% Pass All Exams!
2020 New Braindump2go SVC-19A PDF and SVC-19A VCE Dumps Free SVC-19A Braindumps!
New Question April states she would like to use the cellular network from her iPhone to access the Internet for free on her Mac. What true statement can you give April? A."Personal Hotspot can come with additional charges. You should contact your carrier." B."You must enable Personal Hotspot on your iPhone before the feature can work for free." C."Personal Hotspot only works on CDMA networks." D."Personal Hotspot is a great way to access the Internet for free!" Answer: A New Question Which of the following are required to setup iTunes backup with an iPhone 8? (hoose two.) A.Encrypted volume on Mac or PC B.Lightning to USB Cable C.iCloud account D.Computer compatible with iTunes E.iTunes Store account Answer: CE Explanation: https://support.apple.com/guide/itunes/back-up-your-ios-or-ipados-device-itns3280/windows New Question When evaluating an issue, which of the following is an empathetic and supportive closed question about updating software on an iOS device? A.You do know you should always update your software, correct? B.How to update your software is in the iPhone User's guide, why didn't you read it before using this phone? C.I notice that your iPhone software is not up to date; would you like me to walk you through updating the software? D.Updating your software is extremely easy, why haven't you done so? Answer: C New Question Which of the following summarizes a customer's concerns without simply repeating what the customer said? A.evaluating B.listening C.reflecting D.parroting Answer: C Explanation: https://www.counsellingconnection.com/index.php/2009/07/21/encouragers-paraphrasing-and-summarising/ New Question Which of the following expresses empathy rather than sympathy? A.I feel so sorry for you. I bet you feel disappointed. B.Poor you! You must feel awful. C.Oh, what a pity! This must make you feel disappointed. D.I am sorry this happened to you. I can see why you may be disappointed Answer: D New Question Which of the following is an important factor when beginning to troubleshoot a customer issue? A.Gaining agreement on the issue to be resolved. B.Assume that the customer does not know how to use the product. C.Providing solutions in the shortest amount of time. D.Promoting new products. Answer: A New Question You suspect that the issue Darla describes is a result of how she is using her iPhone. Which of the following is an empathetic and supportive closed question to ask? A.Why didn't you review the iPhone User Guide before you tried to use your phone? B.Do you realize how you are using the iPhone is causing your issue? C.That is not the correct way of using the iPhone; do you need a demonstration? D.Do you mind if I show you a couple of ways I learned to use the iPhone? Answer: D New Question Which of the following statements empathize with the customer or helps resolve a conflict? (Choose three.) A."Calm down. You are being ridiculous." B."These devices are expensive, I cannot change that." C."Please control yourself. That is not how it works." D."I'm sorry to hear that." E."I can understand why you are upset." F."It is not possible to repair it by Monday." G."You are right. I would be frustrated as well." Answer: DEG New Question When would a technician need to use a positive `no' with a customer? (Choose three.) A.The device is out of warranty. B.The technician does not feel like helping the customer. C.The customer wants to purchase a new device. D.The customer is misinformed about service options. E.The device is an obsolete device that we no longer service. F.The device is eligible for repair. G.Apple introduces new product. Answer: ADE New Question How would you define a "positive no" to a co-worker? A.Lead with a positive then switch to a negative, such as, "Definitely not." B.It's leading with "no" and not engaging in any further conversation with the customer. C.It is a way to correct a customer by informing them of what you can do. D.You say no with a positive voice inflection. Answer: C New Question Select the statement that appropriately sets customer expectations when fixing an issue. A."Repairing this component is easy. We never fail to do it in less than four hours." B."I promise to have the product ready by midday tomorrow." C."We currently do not have that part in stock. I can call you as soon as the part arrives." D."Our courier always delivers on time." Answer: C Resources From: 1.2020 Latest Braindump2go SVC-19A Exam Dumps (PDF & VCE) Free Share: https://www.braindump2go.com/svc-19a.html 2.2020 Latest Braindump2go SVC-19A PDF and SVC-19A VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1DYV7Inm1nEmNTP8jHMublCyRxf9niFn9?usp=sharing 3.2020 Latest SVC-19A Exam Questions from: https://od.lk/fl/NDZfMTI0MTM4MF8 Free Resources from Braindump2go,We Devoted to Helping You 100% Pass All Exams!